CỬA LẤP PHÚ QUỐC

  -  
*
*
*
*
*
*
Đi Phú Quốc nên ở bãi biển nào: Bãi Trường có nhiều resort nhất

Một số khách du lịch đi Phú Quốc vào mùa mưa (từ tháng 5 đến tháng 11) thường đắn đo không muốn chọn phòng khách sạn ở mé phía Tây (tức Bãi Trường, Bãi Ông Lang, Bãi Dài) vì sóng lớn, thời tiết xấu và vắng vẻ nên thường đắn đo tìm các khách sạn, khu resort ở Bãi Khem, Bãi Sao. Chỉ có điều, số lượng khách sạn, resort ở Bãi Sao hiện chưa có nhiều, còn khá hoang sơ, đồ ăn thì hơi đắt đỏ so với trung tâm thị trấn.


Bạn đang xem: Cửa lấp phú quốc


Xem thêm: King Town Grand Hotel & Wedding Center, Khách Sạn & Trung Tâm Tiệc Cưới King Town Grand


Xem thêm: Khách Sạn Vân Long Nature Reserve, Khách Sạn Vân Long


Ngay sát bãi biển thì chưa có resort nào mà phải đặt phòng ở trong thị trấn An Thới rồi đi xuống Bãi Sao tắm.

Vì thế, kinh nghiệm mà tôi chia sẻ cho bạn là nếu bạn không muốn tìm một khách sạn ở ngay khu vực gần Bãi Sao thì cứ đặt phòng ở các khách sạn, resort nằm gần thị trấn Dương Đông rồi thuê xe máy Phú Quốc hoặc đi taxi xuống Bãi Sao tắm cho biết. Còn nếu muốn tìm một khách sạn gần Bãi Sao thì xem tại đây: https://vdbnhatranghotel.vn/khach-san-phu-quoc-gan-bai-sao/

Tương tự, nếu không muốn ở trong Vinpearl Land Phú Quốc nằm trên khu vực Bãi Dài thì bạn có thể booking phòng ở thị trấn rồi thuê taxi lên đó vui chơi tắm biển. Còn nếu bạn không có thú đi chợ, mua sắm… ở khu trung tâm thị trấn thì có thể thuê một resort ở bất cứ đâu trong các khu vực Bãi Dài, Bãi Sao, Bãi Khem, Bãi Trường, Bãi Ông Lang để hưởng thụ (chỉ loanh quanh trong resort mà không muốn đi ra ngoài).