Cù Lao Chàm Thuộc Tỉnh Nào

  -  

Từ một hòn đảo nhỏ hoang sơ, Cù Lao Chàm đã chuyển mình nhanh chóng trở thành “viên ngọc quý”, thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi tìm đến tham quan, khám phá. Với bầu không khí trong lành, hệ sinh thái phong phú và những rạn san hô tuyệt đẹp,… Tới đây bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình và vẻ đẹp quyến rũ một màu xanh nguyên sơ của cây rừng nối liền với màu xanh của biển cùng những dải cát trắng trải dài và sự chất phát của người dân. Vậy bạn đã biết Cù Lao Chàm ở đâu, đi lại nhưa thế nào chưa?
Bạn đang xem: Cù lao chàm thuộc tỉnh nào

MỤC LỤC

1 Cù Lao Chàm ở đâu | Có nên tới đây du lịch hay không?2 Cù Lao Chàm ở đâu | Cù Lao Chàm cách Đà Nẵng và Hội An bao nhiêu km?3 Du lịch Cù Lao Chàm đi như thế nào | Hướng dẫn cách di chuyển ra đảo từ Đà Nẵng và Hội An4 Từ đất liền ra đảo Cù Lao Chàm đi bằng cách nào | Gợi ý phương tiện hợp lý nhất5 Cù Lao Chàm ở đâu? Đi hết bao nhiêu tiền và nên lựa chọn hình thức nào?7 Một số kinh nghiệm khi du lịch Cù Lao Chàm trọn vẹn

Cù Lao Chàm ở đâu | Có nên tới đây du lịch hay không?

Cù Lao Chàm là một tập hợp 8 hòn đảo nhỏ gồm: Hòn Khô Mẹ, Hòn Khô Con, Hòn Ông, Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Mồ nằm trên địa phận xã Tân Hiệp, Hội An, Quảng Nam. Từ cảng Cửa Đại đi ra mất khoảng 15 – 16 km.

Xem thêm: Phú Quốc Ở Đâu? Giới Thiệu Phú Quốc ! Giới Thiệu Phú Quốc Đảo Ngọc


Xem thêm: Bản Đồ Đường Đi Từ Tphcm Đến Đà Lạt Đơn Giản, Bản Đồ Đường Đi Từ Tphcm Đến Đà Lạt


Nếu như 15 năm về trước, khi được hỏi đến chắc chắn không mấy người biết đến cái tên này. Lúc đó, đây còn là viên ngọc thô, chưa được đầu tư nhiều về du lịch, mọi thứ trên đảo vẫn còn rất hoang sơ, cơ sở vật chất thiếu thốn và đặc biệt là việc di chuyển khó khăn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bãi tắm Cù Lao Chàm

Như vậy vdbnhatranghotel.vn đã giải đáp đầy đủ về Cù lao Chàm ở đâu, di chuyển từ Đà Nẵng như thế nào cũng như những thông tin hữu ích liên quan. Hy vọng mọi người đã có đầy đủ kiến thức và động lực để thu xếp thời gian thực hiện một chuyến đi cùng với người thân hoặc bạn bè đến đây. đ Chúc mọi người có chuyến tham quan nơi đây có thật nhiều những trải nghiệm thú vị và vui vẻ!