Công viên giải trí wonderland quận 7

  -  

Hướng đi mang đến Công Viên Wonderlvà (Quận 7) bởi phương tiện công cộng

Các con đường giao thông vận tải tiếp sau đây gồm tuyến đường trải qua gần Công Viên Wonderl&


Làm sao để mang lại Công Viên Wonderland bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để thấy lý giải từng bước cùng với bạn dạng vật, thời hạn mang lại và định kỳ trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Công viên giải trí wonderland quận 7


Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ngơi nghỉ gần Công Viên Wonderland nhất?

Những ga làm việc ngay sát Công Viên Wonderl& duy nhất là:

Hưng Vượng cách đây 348 mét, 5 phút ít đi bộ. Nguyễn Vnạp năng lượng Linc từ thời điểm cách đó 430 mét, 6 phút quốc bộ. Hà Huy Tập từ thời điểm cách đây 7đôi mươi mét, 10 phút ít quốc bộ.

Xem Công Viên Wonderlvà, Quận 7 bên trên phiên bản đồ

*

*

*
*

Phương luôn tiện nơi công cộng mang đến Công Viên Wonderland sinh sống Quận 7

quý khách mong biết cách mang đến được Công Viên Wonderl& vào Quận 7, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn tra cứu cách rất tốt để mang đến Công Viên Wonderland cùng với khuyên bảo mỗi bước tự trạm trung chuyển chỗ đông người sớm nhất.

Moovit hỗ trợ bạn dạng đồ dùng và lý giải trực tiếp miễn phí tổn để giúp đỡ các bạn điều hướng trong thị trấn của bản thân. Xem định kỳ trình, tuyến đường, thời gian biểu cùng tìm hiểu thời gian thực để cho được Công Viên Wonderland là vào bao thọ.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Pù Luông Thanh Hóa Đầy Đủ Từ A, Kinh Nghiệm Du Lịch Pù Luông 2021 Từ A

Bạn đang tìm trạm giới hạn hoặc đơn vị ga sớm nhất tới Công Viên Wonderland? Kiểm tra danh sách các trạm dừng ngay gần điểm đến của người sử dụng nhất: Hưng Vượng; Nguyễn Văn uống Linh; Hà Huy Tập; Sky Garden.

Bạn hoàn toàn có thể mang lại được Công Viên Wonderlvà bởi Xe buýt. Đây là hầu hết tuyến và tuyến phố vẫn dừng lại gần đó - Xe buýt: 102, 34

quý khách hàng hy vọng coi liệu tất cả tuyến phố như thế nào không giống đưa chúng ta cho vị trí đó sớm rộng không? Moovit khiến cho bạn tìm kiếm được các tuyến đường hoặc thời hạn khác. Nhận được lí giải trường đoản cú cùng mang đến Công Viên Wonderl& tiện lợi trường đoản cú Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Khách Sạn Bmc Quảng Ninh Local Business, Bmc Quảng Ninh Local Business

Chúng tôi giúp vấn đề đi đến Công Viên Wonderland thiệt thuận tiện, sẽ là nguyên do vì sao hơn 930 triệu người tiêu dùng, nói khắp cơ thể sử dụng ở Quận 7, tin yêu Moovit là vận dụng tốt nhất mang đến giao thông vận tải nơi công cộng. Bạn ko bắt buộc tải về từng vận dụng xe buýt hoặc tàu hoả đơn chiếc, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả vào một khiến cho bạn tra cứu thấy tiếng chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất có thể hiện nay có.