CÔNG TY DU LỊCH AN LẠC VIỆT

  -  

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & LỮ HÀNH QUỐC TẾ LẠC VIỆTLac Viet Travel International

Quá trình thành lập và phát triển


*

*

Trong khi nhiều Công ty Du lịch chọn phương án kinh doanh bằng sự cạnh tranh về giá dịch vụ bỏ qua chất lượng dịch vụ, Lac Viet Travel vẫn luôn đặt tiêu chí Trân trọng từng khoảnh khắc vàng của Du khách”. Lac Viet Travel đã khẳng định được thương hiệu của mình khi đưa ra các sản phẩm có tiêu chí cao, các Khách Hàng thực sự hài lòng khi sử dụng mọi dịch vụ của Lacviet.

Bạn đang xem: Công ty du lịch an lạc việt

Bạn đang xem: Công ty du lịch an lạc việt

Lacviet Travel luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và tạo ra những phút giây thư giãn thoải mái nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất trong suốt những ngày Quý khách sử dụng dịch vụ của Công Ty.

Không dừng lại ở đó, Công ty còn mở rộng các chi nhánh tại Sài Gòn và Huế, trở thành nhà cung cấp dịch vụ và kênh tư vấn giúp khách hàng có những thông tin bổ ích về các vẫn đề liên quan đến Du lịch như: các tuyến du lịch, sản phẩm dịch vụ Du lịch đặc trưng của từng vùng – miền, các thủ tục liên quan đến XUẤT NHẬP CẢNH khi đi du lịch.

Xem thêm: Có Hành Lý Ký Gửi Có Check In Online Được Không ? Vietnam Airlines Web Check In Online Như Thế Nào

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Lac Viet Travel hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Du lịch và cung cấp các Dịch vụ liên quan đến du lịch:

Tổ chức các Tour du lịch Quốc Tế và Trong NướcDịch vụ tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh (VISA – Hộ chiếu)Tổ chức các sự kiện : Games Show, Teambuilding, Camping, Gala Dinner…….Đặt phòng Khách sạn tại các thành phố trên toàn cõi Việt Nam & ở Nước ngoài.Phiên dịch và cho thuê Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp theo các tuyến.Dịch vụ giao vé Tàu Hoả trong nước (Tuyến Lào Cai, tuyến Bắc – Nam….) & Tàu liên vận Quốc Tế tới tận tay khách hàng sau 30 phútVé Máy Bay các tuyến Quốc Tế& Trong nước phục vụ 24h/24hDịch vụ cho thuê Xe ôtô du lịch .

Xem thêm: Đặt Vé Máy Bay Điện Biên Hà Nội Giá Rẻ Vietnam Airlines Khuyến Mãi

Đây cũng là một trong những yếu tố đã tạo nên thương hiệu & sự thành công nhất định cho Lac Viet Travel International trong suốt những năm vừa qua trên thị trường Du Lịch nói chung.