Ngôi Làng Cối Xay Gió Hà Lan Trong Mắt Khách Việt

  -  

Nhắc đến Hà Lan là tín đồ ta thường thúc đẩy đến: hoa tulip, cối xay gió, phô mai….

Bạn đang xem: Ngôi làng cối xay gió hà lan trong mắt khách việt

Đặc biệt để có thể tận đôi mắt xem được các chiếc cối xay gió hàng ngàn năm tuổi thì các bạn không thể bỏ qua làng Zaanse Schans.

*

Zaanse Schans là một trong trong số đông đảo ngôi làng khác biệt ở Hà Lan, với không hề thiếu những điều hấp dẫn: hồ hết ngôi nhà gỗ, cối xay gió, bên kho bằng gỗ xinh xắn…Bạn vẫn trải nghiệm Hà Lan vào năm 1850. Ngôi buôn bản là nơi có khá nhiều cối xay gió, viện bảo tàng, cửa hàng và nhà hàng. Zaanse Schans là 1 trong những trong những điểm đến nổi tiếng nhất ở Hà Lan, giải pháp Amsterdam không quá xa. 

Những điểm tham quan du lịch tại Zaanse Schans:

Tại đây bạn có thể vào phía bên trong một số cối xay gió để tham quan. 

Thế giới của các chiếc cối xay gió:

World of Windmills là một trong những bảo tàng mới dành riêng cho câu chuyện về các cái cối xay gió truyền thống cuội nguồn ở Hà Lan. Thông qua những câu chuyện được kể bởi những người khác nhau trong quá khứ, bạn sẽ được tò mò tất cả về những nhà thứ và những người đã làm việc trong đó để làm cho những loại cối xay gió, cũng như vận hành nó.

Bảo tàng Zaans (bao gồm nhà máy sản xuất Sôcôla và Bánh quy):

Là một bảo tàng hiện đại, nơi chúng ta có thể nghe được những mẩu truyện của vùng Zaan, cũng như sự cải tiến và phát triển của ngành công nghiệp sinh hoạt Hà Lan, vai trò của những nhà máy, loại sông Zaan cùng với ngôi làng. Bảo tàng cũng đều có một khu dành riêng cho nhà máy cung ứng bánh quy với sô cô la Verkade.

Xem thêm: Tour Du Lịch Singapore Malaysia 4 Ngày 3 Đêm, Du Lịch Hè 2020 Singapore

Nhà máy và Bảo tàng Clog:

Trong bảo tàng guốc, bạn sẽ xem thêm về phần nhiều đôi giầy gỗ nổi tiếng đến từ bỏ Hà Lan. Chúng ta cũng có thể xem trực tiếp quá trình tạo ra phần nhiều “tác phẩm” này như vậy nào.

Có bao nhiêu cối xay gió sinh sống Zaanse Schans?

Trong ngôi xóm Zaanse Schans bao gồm 10 chiếc cối xay gió, mỗi chiếc có công dụng riêng. Nhiều nhà máy có thể được du lịch thăm quan (có thu vé vào cửa). Trong những chiếc cối xay gió, các bạn sẽ tìm hiểu toàn bộ về cách tín đồ Hà Lan sử dụng sức mạnh của rất nhiều chiếc cối xay gió cho các nghề thủ công bằng tay khác nhau của Hà Lan.

Kinh nghiệm tham quan Zaanse Schans

*

Giờ mở cửa Zaanse Schans:

Zaanse Schans là 1 ngôi làng có cư dân sinh sống thiệt sự, vì vậy nó open quanh năm. 

Một chuyến thăm cho Zaanse Schans mất bao lâu?

Bạn sẽ quốc bộ tham quan xóm Zaanse Schans trung bình trong tầm 2 giờ. 

Làm bí quyết nào để mang đến Zaanse Schans?

Bằng xe pháo hơi: Zaanse Schans chỉ bí quyết trung tâm thành phố Amsterdam khoản trong vòng 30 phút chạy xe. Khoanh vùng đậu xe ngay sát làng gồm thu phí.

Xem thêm: Thẻ Thành Viên Tập Đoàn Accor Plus, Đặc Quyền Cho Galaxy Z Fold3 Và Z Flip3

Bằng phương tiện giao thông vận tải công cộng

Có thể dễ ợt đến Zaanse Schans bằng phương tiện giao thông công cộng như:

Xe buýt: Rnet 391 đi từ bỏ ga Amsterdam CS đến trạm dừng Zaanse Schans, mỗi chuyến giải pháp nhau 15 phút. Di chuyển bằng xe buýt mất khoảng 40 phút 

Tàu hỏa: Ga xe pháo lửa gần nhất là Zaandijk – Zaanse Schans. Du khách hoàn toàn có thể đến ga này bởi tàu chậm rãi từ Ga Trung vai trung phong Amsterdam trong vòng khoản 20 phút. Tự đây, du khách đi dạo 15 phút là mang lại Zaanse Schans. 

Kinh nghiệm để khách sạn nghỉ ngơi Zaanse Schans:

Tại và bao quanh Zaanse Schans, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều khách du lịch sạn với tương đối nhiều sự chọn lựa khác nhau.

Việc bạn cần làm là để trước, trước khi đặt thì nên xe kĩ địa chỉ cũng như quality lưu trú.