Có được mang rượu lên máy bay vietjet

  -  

Di chuyển bằng phương tiện đồ vật cất cánh cho các chuyến du lịch tốt công tác, về quê hiện đang được nhiều hành khách lựa chọn vì chưng tính tiện lợi với nhanh chóng. Bên cạnh đó, Vietjet Air là thương hiệu mặt hàng ko giá rẻ cũng đang được nhiều hành khách chọn trong những chuyến đi của mình. Sau các chuyến đi thì nhiều du khách đã không ngần ngại cài thêm những món kim cương lưu niệm, đặc biệt là món tiến thưởng về rượu. Tuy nhiên, với rượu cũng được xếp vào danh sách những sản phẩm có chứa chất lỏng. Chính vị vậy, nhiều hành khách đi máy bay cạnh tranh rời khỏi băn khoăn bao gồm được có rượu lên thứ cất cánh Vietjet không? Cùng tra cứu hiểu ngay lập tức những báo cáo hữu ích được phân chia sẻ trong bài bác viết dưới đây.

Bạn đang xem: Có được mang rượu lên máy bay vietjet

CÓ ĐƯỢC MANG RƯỢU LÊN MÁY BAY KHÔNG

*

Rượu được phnghiền với lên thiết bị bay nhưng phải theo quy định của thương hiệu.Ảnh internet

Bất kỳ hành khách làm sao Lúc di chuyển bằng phương tiện vật dụng bay của hãng sản xuất sản phẩm không giá rẻ Vietjet Air thì đều phải tuân thủ theo quy định của hãng. Với những sản phẩm là chất lỏng thì thương hiệu cũng có quy định riêng rẽ được phép giỏi hạn chế và ko được với lên vật dụng cất cánh. Các loại chất lỏng được phxay sở hữu lên vật dụng bay như: nước uống, các loại mỹ phẩm gồm nhãn mác rõ ràng, sữa thức ăn dạng lỏng đến trẻ sơ sinh, những chất lỏng mua tại cửa sản phẩm miễn thuế, những loại nước uống đóng cnhị xuất xắc dầu gội, dầu xả, kem dưỡng domain authority.... Vậy rượu cũng được xếp vào danh sách chất lỏng, rượu gồm được có lên sản phẩm công nghệ bay không? Theo quy định của thương hiệu sản phẩm không thì rượu vẫn được với lên trên các chuyến bay. Tuy nhiên, bạn chỉ được mang ở một mức độ nhất định cùng không vượt vượt mức cho phép.

QUY ĐỊNH MANG RƯỢU LÊN MÁY BAY VIETJET AIR

Đối với các chuyến cất cánh nội địa

+ Các loại chất lỏng, rượu có cồn với nồng độ cồn dưới 24%: Với loại rượu này sẽ ko hạn chế với theo lên lắp thêm cất cánh. Đặc biệt, du khách bao gồm thể với từng nào cũng được. Nhưng, Lúc có loại rượi này thì du khách bắt buộc phải đóng gói cẩn thận với an ninh theo quy bí quyết vận chuyển hàng ko Vietjet Air.

+ Loại chất lỏng, rượu tất cả nồng độ cồn từ 24% đến 27%: Hành khách chỉ được phép sở hữu tối đa 5 lít rượu để đảm bảo bình an đến quý khách trên chuyến bay. Tuy nhiên rượu phải được đựng vào bình của nhà sản suất, gồm nhãn hiệu ví dụ. Và những bình rượu này cũng phải được bảo quản kỹ lượng và đóng gói an toàn theo quy định vận chuyển của hãng.

+ Chất lỏng và rượu bao gồm nồng độ cồn trên 70% : Tất cả quý khách sẽ không được phnghiền có theo loại rượu này lên thiết bị cất cánh theo quy định của thương hiệu. Như vậy, với những chuyến bay nội địa thì quý khách đều tất cả thể dễ dàng sở hữu rượu lên thiết bị cất cánh với điều kiện tuân thủ quy định sở hữu chất lỏng lên vật dụng bay cùng đóng gói, bảo quản kỹ càng, cẩn thận.

+Hành khách tuyệt đối ko có theo rượu gạo hoặc các loại rượu tự nấu không giống Lúc không có tem nhãn. Bởi những loại rượu này, nhân viên ở trường bay sẽ từ chối vận chuyển.

+Hãng cũng khuyến cáo du khách, nếu mang theo rất nhiều rượu, du khách đề nghị mang nhiều bình, mỗi bình đựng không quá 1 lít, đóng thùng xốp kỹ càng khi cam kết gửi để rời đóng gói sơ sử dụng hoặc để vào hành lý quần áo dễ khiến rượu bị đổ vỡ.

*
Mang rượu lên sản phẩm bay Viejet Air theo quy định cuả thương hiệu. Ảnh sưu tầm

Đối với những chuyến bay quốc tế

Việc sở hữu chất lỏng và rượu lên máy bay Vietjet Air các chuyến bay quốc tế thì tất cả chút ít khắc khe hơn so với những chuyến bay nội địa. Theo đó, hãng sản xuất có quy định mỗi quý khách chỉ được phxay có không thật 1 lít chất lỏng theo người và tư trang hành lý cầm tay. Và địa điểm mỗi cnhì chứa chất lỏng không thật 100 ml với hành khách phải đóng kín đáo hoàn toàn. Ngoại trừ các loại chất lỏng là thuốc chữa bệnh, sữa thức ăn cho em với một số điều kiện cụ thể. Bên cạnh đó, những sản phẩm từ rượu sẽ được quy định riêng biệt với cụ thể trong các trường hợp quý khách có theo rượu, sản phẩm có chứa cồn lên sản phẩm bay:

+ Nồng độ cồn tất cả vào đồ uống vượt vượt 70%: quý khách bị cấm đem lên thứ cất cánh.

Xem thêm: Sân Vận Động Allianz Arena, 10 Sân Vận Động Độc Đáo Nhất Châu Âu

+ Nồng độ cồn ít hơn 24%: quý khách được phnghiền mang theo với ko bị giới hạn về số lượng cùng không gian.

+ Nồng độ cồn từ 24% – 70%: theo quy định sở hữu chất lỏng lên thứ bay Vietjet mà hãng sản xuất đang áp dụng thì hành khách được có thể chấp nhận được sở hữu các loại thức uống bao gồm mức cồn thuộc khoảng này nhưng tối đa không thật 5 lít/người (5000ml/người).

+ Rượu/ Chất lỏng tất cả cồn cài tại cửa hàng trong khu biện pháp ly quốc tế, trên thiết bị bay quốc tế được phxay với theo người với hành lý cầm tay với điều kiện phải đựng trong túi nhựa trong suốt với gồm niêm phong theo quy định. Bên trong các túi này phải tất cả biên lai/ hóa đơn ghi rõ nơi chào bán, ngày bán để ở vị trí đọc được nhưng mà không cần phải mở túi.

+ Trường hợp hành khách có theo nhiều rượu thì nên cần với theo nhiều bình với mỗi bình đựng không thật 1 lkhông nhiều, đóng thùng xốp kỹ càng Lúc đi cam kết gửi. Tránh trường hợp đóng gói sơ dùng hoặc để vào tư trang hành lý quần áo dễ khiến rượu bị đổ vỡ.

+ Tuyệt đối ko với theo rượu cao với các loại rượu không tồn tại tem nhãn cùng rượu tự nấu, nhân viên sân bay sẽ từ chối vận chuyển.

Do vậy, các đồ uống tất cả cồn thuộc loại chất lỏng đặc biệt, Vietjet Air kiểm tra và xử lý quý khách nếu vi phạm quy định cực kỳ gắt gao. Chính do vậy, du khách gồm ý định với theo những sản phẩm từ rượu có chứa cồn thì nênnhắc thật kỹ, coi rõ độ cồn thực tế bên trên cnhị, bình trước lúc đi sản phẩm công nghệ bay.

MUA VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ VIETJET AIR TẠI VIETNAM BOOKING

Để không bỏ lỡ các tấm vé sản phẩm công nghệ cất cánh giá bán rẻ Vietjet Air, các tấm vé trang bị bay khuyến mãi của hãng mặt hàng ko cơ mà bản thân yêu quý thì quý khách hãy thường xulặng cập nhật các biết tin về chuyến cất cánh, giá vé sản phẩm công nghệ bay để có thể book cho khách hàng các hành trình dài cất cánh ưng ý. Và du khách cũng đừng quên tmê man khảo quy định tư trang Vietjet Air để gồm chuyến bay suôn sẻ và thuận lợi nhất.

Xem thêm: Đổi Ngày Bay Vietnam Airline S 2021 Nhanh, Chi Tiết Nhất, Phí Đổi Vé Máy Bay Vietnam Airlines

*
Đặt vé đồ vật bay giá bán rẻ Vietjet Air tại Vietnam Booking

Bên cạnh hỗ trợ đặt vé sản phẩm công nghệ cất cánh thuộc những phân chia sẻ về kinh nghiệm đi trang bị cất cánh nội địa lần đầu xuất xắc quốc tế và những giấy tờ lúc đi đồ vật bay... Vietnam Booking còn có những dịch vụ chất lượng không giống như đổi vé, download thêm tư trang trả trước Vietjet Air với mức phí tổn tiết kiệm, nâng hạng ghế, nhượng vé… Nếu như, quý khách đang gồm nhu cầu đặt vé vật dụng bay tuyệt cần tư vấn thêm về rượu tất cả được mang lên đồ vật bay Vietjet Air ko cùng các thông tin về hành trình bay sắp tới thì giỏi nhanh chóng gọi đến hotline: 1900 4798 để được hỗ trợ hối hả.

Vietphái mạnh Booking – Đại lý vé trang bị bay đáng tin tưởng nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 154 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinc, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê