Có Được Mang Chất Lỏng Trong Hành Lý Ký Gửi

  -  
biện pháp về tư trang có cất chất lỏng khi đi máy cất cánh

phương pháp về hóa học lỏng ở các chuyến bay trong nước và chuyến cất cánh Quốc tế có khá nhiều điểm khác biệt. Bạn sẽ không bị giới hạn dung tích về chất lỏng...

Bạn đang xem: Có được mang chất lỏng trong hành lý ký gửi

*

Quy định chất lượng Lỏng, Bình Xịt, chất Đặc Sánh (Gel)

Trên chuyến bay quốc tế, hành khách với theo hóa học lỏng, bình xịt, gel theo tín đồ và hành lý xách tay với điều kiện mỗi quý khách được mang:

Tối đa KHÔNGquá 01 lítDung tích của mỗi chai, lọ, bình chứa chất lỏng KHÔNGquá 100 ml, đồng thời bắt buộc được đóng kín hoàn toàn.

KHÔNG áp dụng với những trường hợp dưới đây:

Chất lỏng là thuốc chữa bệnh kèm theo 1-1 thuốc trong những số ấy ghi rõ họ và tên, add của người kê đơn thuốc, họ và tên người tiêu dùng thuốc cân xứng với họ cùng tên trên vé hành khách;Chất lỏng là sữa, thức ăn dành riêng cho trẻ em, trẻ em sơ sinh phải bao gồm trẻ em, con trẻ sơ sinh đi cùng;Chất lỏng, bình xịt, gel cài đặt tại cửa hàng trong khu phương pháp ly quốc tế, trên chuyến bay thế giới được phép sở hữu theo người và tư trang hành lý xách tay giới hạn max dung tích với đk phải đựng vào túi nhựa an ninh được dán kín.

Xem thêm: Khách Sạn Thành Duy Nha Trang Trên Đường Hoàng Hoa Thám, Khách Sạn Nha Trang Trên Đường Hoàng Hoa Thám

Trên chuyến bay nội địa, hành khách không xẩy ra hạn chế bề mặt về chất lỏng (trừ các chất lỏng bám mùi như nước mắm).

Những thành quả không chứa phóng xạ dùng để làm chữa bệnh hoặc các vật phẩm trang điểm (gồm các loại bình xịt) như bình keo dán giấy xịt tóc, nước hoa và các loại dược phẩm gồm cồn..,

Các loại lọ xịt chứa khí nén ko cháy, ko độc hại, không nguy khốn dùng trong thể dục thể thao hay gia đình được phép sở hữu theo tư trang hành lý ký gởi với điều kiện:

Khối lượng tịnh mỗi bình KHÔNGchứa vượt 0,5kg hoặc 0,5lit vàTổng những loại nhà cửa này (gồm cả ký kết gửi với xách tay) KHÔNGđược có quá 2kg hoặc 2 lít mỗi khách.Các van xả của lọ xịt phải có nắp đậy đậy hoặc được bảo vệ thích hợp nhằm tránh bị kích hoạt.

Xem thêm: Có Mặt Ở Sân Bay Trước Bao Lâu Vietjet, Đi Máy Bay Phải Đến Trước Bao Lâu

Nếu các bạn cần để thêm thắc mắc có thể phản hồi bên dưới, vdbnhatranghotel.vnsẽ giải đáp phần đông thắc mắc giành riêng cho bạn.

*

Liên hệ đặt vé sản phẩm công nghệ bay, đặt phòng tiếp khách sạn, giấy tờ thủ tục visa, bảo hiểm du lịch tại: