Có ai làm eb3 thành công không

  -  

Thua Luat su! toi hien nay dang chuan bi tđắm đuối gia vao chuong trinh EB3 cua cong ty Misamo, nhung qua tyên ổn hieu tren mang, toi duoc biet rang, hien nay chua he teo mot khach hang nao cua cong ty tkhô giòn cong trong dien lao dong ni ca. Co the noi la hien ni so luong ho so nop tai vp cong ty uoc luong duoc vùng 100 ho so, vào vị co 30 ho so la da thuc hien phong van va nhan duoc giay 221g , dong nghia voi 99% la bi tu choi. theo luat cong ty thi khach hang se mat 60% tong so tien tkhô nóng toan. cau hoi cua toi la

-> Gửi anh Hòa.

Bạn đang xem: Có ai làm eb3 thành công không

Misamo là công ty di trú Hàn Quốc- được chính thức thành lập trong năm 2007. Tiền thân là diễn đàn Misamo cafe ra đời từ năm 2003 siêng thảo luận về hoàn toàn các diện định cư đi Mỹ bao gồm diện gia đình và việc làm. Suốt từ 2007 đến nay córất nhiều bạn Hàn Quốc tìm được thẻ xanh vĩnh viễn trải qua chương thơm trình EB-3.

Anh có thể tđắm đuối khảo Misamo Hàn Quốc tại đây:http://misamogo.com/

Phía dưới là 1 số visa EB-3, quý khách hàng Hàn Quốc của Misamo đã thành công ( Ảnh chụp đã được sự mang lại phép của bạn và là tài sản sản phẩm hiếm của Misamo)

*

*

Anh Hòa có thể tđắm đuối khảo thêm các trường hợp thành công của Misamo tại đây:http://www.vdbnhatranghotel.vn/cac-truong-hop-nhan-the-xanh-thanh-cong.html?page=1

Nlỗi đã nêu, Misamo là vnạp năng lượng phòng luật sư buộc phải mọi thông tin cung cấp đến choKhách hàng chính thức (đã ký hợp đồng)vàKhách hàng tiềm năng (không ký hợp đồng)làminh bạch. Misamo chi nhánh Việt Nam được chính thức cấp phép hoạt động tại Việt Nam vào tháng 10/năm ngoái - Chính thức hỗ trợ người tiêu dùng nộp hồ sơ đến cửa hàng bảo lãnh/ tuyển dụng vào tháng 1/2016. Sau các bước xin Chứng nhận lao động, nộp I-140 của chủ thể tuyển dụng và điền 1-1 DS-260 của Misamo, khách hàng đầu tiên đi phỏng vấn là vào tháng 3/2017 trùng vào đợt thanh hao tra toàn diện tổng cộng hồ sơ của Lãnh sự quán Lúc ngài Trump trở thành tổng thống Hoa Kỳ. Do đó, KHÁCH HÀNG VIỆT NAM đã đi phỏng vấn vẫn đang chờ động thái thanh hao tra từ USCIS (Sở di trú và nhập tịch Hoa Kỳ) và đến thời điểm nàykhông có ai vào số khách Việt Nam đã đi phỏng vấn bị từ chối bởi Sở di trú Hoa Kỳ (USCIS).

Những số liệu về số lượng quý khách hàng của Misamo mà anh Hòadự đoánphía bên trên, Misamo Việt Nam xin phép ko thảo luận sâu thêm. Còn số liệu"99% bi tu choi"Lúc đã nhận thỏng thông báoCần Bổ Sung Thủ Tục Hành Chính ( vào tlỗi này, đối với quý khách hàng Eb-3 hiện tại thì có phần ghi là 221g)lànhận định cá nhân của anh Hòa.Vì nếu có nguồn thông tinchính thức từ chính phủ Mỹ, anh Hòa vui lòng dẫn nguồn để Misamo tứ vấn thêm vào cho anh về nhận định của Anh.Còn đây là nguồn ban bố chính thức từ chính phủ Mỹ để anh Hòa và toàn cục mọi người đã quan tâm đến EB-3 có thể tsi mê khảo về 221g sau khi đi phỏng vấn:http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-niv-221ginfo.asp

1 voi ty le khong thanh cong , hoac pnhì cho doi cao nhu vay , thi kha nang tkhô hanh cong đến khach hang sau nay co the du doan la bao nhieu % ?

2 Hien nay co tin don la dien lao dong nay EB3 chac chan se khong tkhô cứng cong tai vietnam giới , teo yeu to lua dao vào nhung thuong vu nay ! vay mượn luat su nghi gi ? va lieu luat su co dua ra y kien nao khac ma teo loi cho than chu cua minch giỏi ko.?

-> Như đã chia sẽ phía trên, Misamo không thảo luận với bạn về "tin đồn" không có cơ sở. Nếu chính phủ Mỹ muốn hạn chế hay đóng diện này lại, họ sẽ có văn uống bản chính thức thông báo. Và, đúng như anh Hòa chia sẽ, có rất nhiều cty lừa đảo trên hội chợ Eb-3 Việt Nam hiện ni. Là quý khách hàng, chúng ta cần tươi tỉnh và tìm đọc kỹ trmong Khi làm hồ sơ EB-3. Tốt nhất hãy chọn những văn phòng di trú đã có nhiều năm tởm nghiệm và từng có khách hàng thành công diện Eb-3 này. Quan trọng là báo cáo phải minc bạch.

Xem thêm: Các Quán Buffet Ngon Ở Hà Nội (22 Toplist Về Buffet Ngon Nhất Tại Hà Nội)

3- Mac du hien ni, mặc dù chi co tuyen dung mang đến mot nha may va so luomg nguoi khong tkhô cứng cong va mang đến doi la rat lon, nhung vi sao cong ty Misamo van tiep tuc tuyen dung ? teo pnhị misamo dat loi nhuan len tren quyen loi cua khach hang tốt khong ?

-> Như đã phân chia sẽ phía trên, "so luomg nguoi khong thanh cong va mang đến doi la rat lon" là nhận định riêng biệt của anh Hòa. Đây là điều toàn bộ không nên đề xuất Misamo xin phép ko thảo luận thêm. Misamo ko phải vẫn "tiep tuc tuyen dung" và mà vẫn "tiếp tục bốn vấn lên tiếng di trú" mang lại người mua hàng. Vì 2 lý vì chưng sau:

a. Công ty bảo lãnh/nhà tuyển dụng(House of Raeford)vẫn có nhu mong tuyển dụng người lao động nmong ngoài bởi lao động vào nmong không phục vụ được (họ đã quảng cáo liên tục vào 2 tháng cơ mà số lượng lao động nhận việc không phục vụ được nhu cầu sử dụng lao động của nhà bảo lãnh. Và House of Raeford đã tuyển dụng người lao động ncầu ngoài suốt nhiều năm, và họ đều làm đúng luật, không có bất kỳ sự gian dối nào vào quá khứ, hiện tại và sau này. Vì họ là tập đoàn đứng thứ 9 của Mỹ về ngành chăn nuôi gà, với lệch giá hàng năm gần 1 tỷ Đô La (những công bố này là chính thức, anh Hòa có thể tự kiểm tra). Không có lý bởi gì để họ vì vài người lao động nmong ngoài mà làm hình ảnh hưởng đến danh tiếng đã gầy dựng từ năm 1959. Đó là lí vì vì sao Misamo hiện tại chỉ ra mắt nhà tuyển dụng này tại trung tâm thương mại Việt Nam. Anh hòa có thể theo dõi ban bố số lượng Chứng Nhận Lao Động đã được phê duyệt qua từng năm, từng quốc tịch, từng nhà máy của House of Raeford tại đây: https://www.permchecker.com/search/searchTerm=house%20of%20raeford

b. Misamo là văn uống phòng luật sư Di Trú không phải là nhà tuyển dụng/ bảo lãnh đến khách hàng

Nếu Misamo để lợi nhuận lên trên mặt quyền lợi của người mua hàng. Misamo sẽ:

i) “Dự đoán tỷ lệ thành công” nhỏng thắc mắc phía trên của anh là 99% tốt 100% để chào mời người dùng mở hồ sơ.

ii) Xóa bỏ hầu như phần câu hỏi của anh vì về cơ bản đây là những lên tiếng không có cơ sở thuộc dạng “ tin đồn” nhằm gây hình ảnh hưởng ko tốt đến vnạp năng lượng phòng Misamo.

iii) Thu tổng phí rất cao: 40,000 USD; 50,000 USD hoặc 65,000 USD. Nhưng Misamo chỉ thu mức phí đủ chi trả mang lại luật sư và duy trì văn phòng trong suốt thời gian 2-4 năm tư vấn và theo dõi hồ sơ của người mua hàng.

iv) Misamo sẽ KHÔNG có chính sách Thu phí đầu tiên để dịch thuật và giải đáp làm bộ hồ sơ xin việc thân tặng nhà tuyển dụng là: $990. Nếu nhà tuyển dụng ko hỗ trợ anh được vào quy trình xin Chứng Nhận Lao Động (Labor Certificate) thì Misamo sẽ hoàn trã 100%. Mà Misamo sẽ Thu 10,000 USD hoặc hơn của anh Hòa nhằm trục lợi bất chính.

-> Vậy trả lời mang lại câu hỏi đặt lợi nhuận hay lợi ích của quý khách lên trên hết, anh Hòa chắc hẳn đã có câu trã lời mang đến riêng mình. Việc hoàn lại 60% ( ở các giai đoạnsau khoản thời gian tìm ra Chứng nhận lao động)hiện nay là chính sách tuyệt nhất trên nhóm chợ của văn uống phòng Luật Sư Misamo, anh Hòa có thể tìm hiễu kỹ thêm chi tiết chính sách hoàn tiền vàng những vnạp năng lượng phòng di trú khác. Vì đối với luật sư có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề tại Mỹ, dù hồ sơ của anh có đậu giỏi rớt thì họĐÃdành thời gian, công sức tư vấn mang lại người mua. Nên họ được quyền nhận phần tiền công của mìnhvào suốt thời gian 2-4 nămtheo dõi và bốn vấn hồ sơ cho quý khách. Nếu anh Hòa muốn nhận lại 100% tiền nếu ko thành công, anh vui lòng tìm các văn phòng dịch vụ khác với những lời mời chào hoa mỹ và mật ngọt.

Xem thêm: Cho Thuê Mặt Tiền 174 Nguyễn Thái Sơn Phương 4 Quận Gò Vấp Trangdangtin

4- Theo nguon tin ma toi nam giới duoc, thi se teo clip noi ve sầu su tkhô giòn bai cua EB3, clip ni se duoc phat tan tren youtube, chi ro cac cty tu van that bai, Luat su danh gia ve su viec nay ra sao?

Nếu clip này được làmbởi chính phủ Mỹthì Misamo sẽ thảo luận hoặc tứ vấn sâu thêm với người mua hàng. Còn nếu từmột ai đó với dụng ý cá nhân nào đóthì Misamo xin phép sẽ ko đánh giá thêm. Vì Misamo không muốn lãng phí thời gian vào 1 việc mà thay vì làm việc đó thì Misamo có thểhỗ trợ những Khách hàng củaMisamo 1 cách tốt nhất.Xin thành tâm cảm ơn anh Hòa. Chúc Anh và gia đình những chuyện tốt đẹp vào tương lai!