Có ai làm eb3 thành công không

  -  

Thua Luat su! toi hien nay dang chuan bi tham gia vao chuong trinh EB3 cua cong ty Misamo, nhung qua tim hieu tren mang, toi duoc biet rang, hien nay chua he co mot khach hang nao cua cong ty thanh cong trong dien lao dong nay ca. Co the noi la hien nay so luong ho so nop tai vp cong ty uoc luong duoc khoang 100 ho so, trong do co 30 ho so la da thuc hien phong van va nhan duoc giay 221g , dong nghia voi 99% la bi tu choi. theo luat cong ty thi khach hang se mat 60% tong so tien thanh toan. cau hoi cua toi la

-> Gửi anh Hòa.

Bạn đang xem: Có ai làm eb3 thành công không

Misamo là công ty di trú Hàn Quốc- được chính thức thành lập năm 2007. Tiền thân là diễn đàn Misamo cafe ra đời từ năm 2003 chuyên thảo luận về tất cả các diện định cư đi Mỹ bao gồm diện gia đình và việc làm. Suốt từ 2007 đến nay córất nhiều khách hàng Hàn Quốc nhận được thẻ xanh vĩnh viễn thông qua chương trình EB-3.

Anh có thể tham khảo Misamo Hàn Quốc tại đây:http://misamogo.com/

Phía dưới là 1 số visa EB-3, khách hàng Hàn Quốc của Misamo đã thành công ( Ảnh chụp đã được sự cho phép của khách hàng và là tài sản độc quyền của Misamo)

*

*

Anh Hòa có thể tham khảo thêm các trường hợp thành công của Misamo tại đây:http://www.vdbnhatranghotel.vn/cac-truong-hop-nhan-the-xanh-thanh-cong.html?page=1

Như đã nêu, Misamo là văn phòng luật sư nên mọi thông tin cung cấp đến choKhách hàng chính thức (đã ký hợp đồng)vàKhách hàng tiềm năng (chưa ký hợp đồng)làminh bạch. Misamo chi nhánh Việt Nam được chính thức cấp phép hoạt động tại Việt Nam vào tháng 10/2015 - Chính thức hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ đến công ty bảo lãnh/ tuyển dụng vào tháng 1/2016. Sau quá trình xin Chứng nhận lao động, nộp I-140 của công ty tuyển dụng và điền đơn DS-260 của Misamo, khách hàng đầu tiên đi phỏng vấn là vào tháng 3/2017 trùng vào đợt thanh tra toàn diện tất cả hồ sơ của Lãnh sự quán khi ngài Trump trở thành tổng thống Hoa Kỳ. Do đó, KHÁCH HÀNG VIỆT NAM đã đi phỏng vấn vẫn đang chờ động thái thanh tra từ USCIS (Sở di trú và nhập tịch Hoa Kỳ) và đến thời điểm nàychưa có ai trong số khách Việt Nam đã đi phỏng vấn bị từ chối bởi Sở di trú Hoa Kỳ (USCIS).

Những số liệu về số lượng khách hàng của Misamo mà anh Hòadự đoánphía trên, Misamo Việt Nam xin phép không thảo luận sâu thêm. Còn số liệu"99% bi tu choi"khi đã nhận thư thông báoCần Bổ Sung Thủ Tục Hành Chính ( trong thư này, đối với khách hàng Eb-3 hiện tại thì có phần ghi là 221g)lànhận định cá nhân của anh Hòa.Vì nếu có nguồn thông tinchính thức từ chính phủ Mỹ, anh Hòa vui lòng dẫn nguồn để Misamo tư vấn thêm cho anh về nhận định của Anh.Còn đây là nguồn thông tin chính thức từ chính phủ Mỹ để anh Hòa và tất cả mọi người đang quan tâm đến EB-3 có thể tham khảo về 221g sau khi đi phỏng vấn:http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-niv-221ginfo.asp

1 voi ty le khong thanh cong , hoac phai cho doi cao nhu vay , thi kha nang thanh cong cho khach hang sau nay co the du doan la bao nhieu % ?

2 Hien nay co tin don la dien lao dong nay EB3 chac chan se khong thanh cong tai vietnam , co yeu to lua dao trong nhung thuong vu nay ! vay luat su nghi gi ? va lieu luat su co dua ra y kien nao khac ma co loi cho than chu cua minh hay ko.?

-> Như đã chia sẽ phía trên, Misamo không thảo luận với khách hàng về "tin đồn" không có cơ sở. Nếu chính phủ Mỹ muốn hạn chế hay đóng diện này lại, họ sẽ có văn bản chính thức thông báo. Và, đúng như anh Hòa chia sẽ, có rất nhiều cty lừa đảo trên thị trường Eb-3 Việt Nam hiện nay. Là khách hàng, chúng ta nên tỉnh táo và tìm hiểu kỹ trước khi làm hồ sơ EB-3. Tốt nhất hãy chọn những văn phòng di trú đã có nhiều năm kinh nghiệm và từng có khách hàng thành công diện Eb-3 này. Quan trọng là thông tin phải minh bạch.

Xem thêm: Các Quán Buffet Ngon Ở Hà Nội (22 Toplist Về Buffet Ngon Nhất Tại Hà Nội)

3- Mac du hien nay, tuy chi co tuyen dung cho mot nha may va so luomg nguoi khong thanh cong va cho doi la rat lon, nhung vi sao cong ty Misamo van tiep tuc tuyen dung ? co phai misamo dat loi nhuan len tren quyen loi cua khach hang hay khong ?

-> Như đã chia sẽ phía trên, "so luomg nguoi khong thanh cong va cho doi la rat lon" là nhận định riêng của anh Hòa. Đây là điều hoàn toàn sai nên Misamo xin phép không thảo luận thêm. Misamo không phải vẫn "tiep tuc tuyen dung" và mà vẫn "tiếp tục tư vấn thông tin di trú" cho khách hàng. Vì 2 lý do sau:

a. Công ty bảo lãnh/nhà tuyển dụng(House of Raeford)vẫn có nhu cầu tuyển dụng người lao động nước ngoài do lao động trong nước không đáp ứng được (họ đã quảng cáo liên tục trong 2 tháng nhưng số lượng lao động nhận việc không đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động của nhà bảo lãnh. Và House of Raeford đã tuyển dụng người lao động nước ngoài suốt nhiều năm, và họ đều làm đúng luật, không có bất kỳ sự gian dối nào trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Vì họ là tập đoàn đứng thứ 9 của Mỹ về ngành chăn nuôi gà, với doanh thu hàng năm gần 1 tỷ Đô La (những thông tin này là chính thức, anh Hòa có thể tự kiểm tra). Không có lý do gì để họ vì vài người lao động nước ngoài mà làm ảnh hưởng đến danh tiếng đã gầy dựng từ năm 1959. Đó là lí do vì sao Misamo hiện tại chỉ giới thiệu nhà tuyển dụng này tại thị trường Việt Nam. Anh hòa có thể theo dõi thông tin số lượng Chứng Nhận Lao Động đã được phê duyệt qua từng năm, từng quốc tịch, từng nhà máy của House of Raeford tại đây: https://www.permchecker.com/search/searchTerm=house%20of%20raeford

b. Misamo là văn phòng luật sư Di Trú không phải là nhà tuyển dụng/ bảo lãnh cho khách hàng

Nếu Misamo đặt lợi nhuận lên trên quyền lợi của khách hàng. Misamo sẽ:

i) “Dự đoán tỷ lệ thành công” như câu hỏi phía trên của anh là 99% hay 100% để chào mời khách hàng mở hồ sơ.

ii) Xóa bỏ tất cả phần câu hỏi của anh vì về cơ bản đây là những thông tin không có cơ sở thuộc dạng “ tin đồn” nhằm gây ảnh hưởng không tốt đến văn phòng Misamo.

iii) Thu tổng phí rất cao: 40,000 USD; 50,000 USD hoặc 65,000 USD. Nhưng Misamo chỉ thu mức phí đủ chi trả cho luật sư và duy trì văn phòng trong suốt thời gian 2-4 năm tư vấn và theo dõi hồ sơ của khách hàng.

iv) Misamo sẽ KHÔNG có chính sách Thu phí đầu tiên để dịch thuật và hướng dẫn làm bộ hồ sơ xin việc gửi đến nhà tuyển dụng là: $990. Nếu nhà tuyển dụng không hỗ trợ anh được trong quá trình xin Chứng Nhận Lao Động (Labor Certificate) thì Misamo sẽ hoàn trã 100%. Mà Misamo sẽ Thu 10,000 USD hoặc hơn của anh Hòa nhằm trục lợi bất chính.

-> Vậy trả lời cho câu hỏi đặt lợi nhuận hay lợi ích của khách hàng lên trên hết, anh Hòa chắc hẳn đã có câu trã lời cho riêng mình. Việc hoàn lại 60% ( ở các giai đoạnsau khi nhận được Chứng nhận lao động)hiện nay là chính sách tốt nhất trên thị trường của văn phòng Luật Sư Misamo, anh Hòa có thể tìm hiễu kỹ thêm chi tiết chính sách hoàn tiền của những văn phòng di trú khác. Vì đối với luật sư có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề tại Mỹ, dù hồ sơ của anh có đậu hay rớt thì họĐÃdành thời gian, công sức tư vấn cho khách hàng. Nên họ được quyền nhận phần tiền công của mìnhtrong suốt thời gian 2-4 nămtheo dõi và tư vấn hồ sơ cho khách hàng. Nếu anh Hòa muốn nhận lại 100% tiền nếu không thành công, anh vui lòng tìm các văn phòng dịch vụ khác với những lời mời chào hoa mỹ và mật ngọt.

Xem thêm: Cho Thuê Mặt Tiền 174 Nguyễn Thái Sơn Phương 4 Quận Gò Vấp Trangdangtin

4- Theo nguon tin ma toi nam duoc, thi se co clip noi ve su thanh bai cua EB3, clip nay se duoc phat tan tren youtube, chi ro cac cty tu van that bai, Luat su danh gia ve su viec nay ra sao?

Nếu clip này được làmbởi chính phủ Mỹthì Misamo sẽ thảo luận hoặc tư vấn sâu thêm với khách hàng. Còn nếu từmột ai đó với dụng ý cá nhân nào đóthì Misamo xin phép sẽ không đánh giá thêm. Vì Misamo không muốn lãng phí thời gian vào 1 việc mà thay vì làm việc đó thì Misamo có thểhỗ trợ những Khách hàng củaMisamo 1 cách tốt nhất.Xin chân thành cảm ơn anh Hòa. Chúc Anh và gia đình những điều tốt đẹp trong tương lai!