CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU LỊCH MỸ

  -  

Chứng minch tài chính du lịch Mỹ, những giấy tờ thủ tục nhằm chứng minh tài chủ yếu Lúc xin visa du ngoạn Mỹ

Thương Mại & Dịch Vụ minh chứng tài chính Nguyễn Lê. Mngơi nghỉ sổ tiết kiệm chi phí, minh chứng tài chủ yếu bổ sung hồ sơ xin visa Du học tập, Du kế hoạch, Định cư những nước. Nhận có tác dụng sổ tiết kiệm chi phí toàn bộ những tỉnh giấc thành bên trên toàn nước. Thủ tục dễ dàng nhanh lẹ, tiết kiệm chi phí.

Bạn đang xem: Chứng minh tài chính du lịch mỹ

BẢNG PHÍ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH


Sổ Tiết KiệmKỳ hạn sổPhí DV
50 Triệu12 tháng700.000đ
100 Triệu12 tháng900.000đ
200 Triệu12 tháng1.000.000đ
300 Triệu12 tháng1.200.000đ
400 Triệu12 tháng1.400.000đ
500 Triệu12 tháng1.600.000đ
600 Triệu12 tháng1.800.000đ
700 Triệu12 tháng2.100.000đ
800 Triệu12 tháng2.400.000đ
900 Triệu12 tháng2.700.000đ
1 tỷđồng12 tháng3.000.000đ
Mượn sổ gốcLiên HệLiên Hệ

Cam kết về dịch vụ:

Cam kết sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí thiệt trọn vẹn 100%. Có sổ cội đi vấn đáp trên lãnh sự tiệm.Sổ tiết kiệm làm cho trực tiếp trên bank đáng tin tưởng như: Vietinbank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Agringân hàng, Sacombank…Giấy xác nhận số dư song ngữ đảm bảo an toàn đủ điều kiện xin visa các nước.Thủ tục dễ dàng và đơn giản, lập cập 1/2 tiếng hoàn thành hồ sơ.Có thể duy trì sổ trong thời gian lâu năm theo kinh nghiệm.Chi tiêu hợp lí, support miễn phí tổn 24/7.Giao làm hồ sơ tận nơi cho người sử dụng.
*

giấy xác thực số dư tài khoản


Chuẩn bị các sách vở và giấy tờ cần thiết chứng minh tài chính phượt Mỹ nhằm mang theo lúc đi rộp vấn:

+ Chứng minc tài bao gồm phượt mỹ thì Hộ chiếu còn hạn thực hiện từ bỏ 6 mon trsống lên.

+ Các hộ chiếu cũ đã có lần đi du ngoạn những nước. điều đặc biệt là những nước cách tân và phát triển hoặc hình hình ảnh chứng minh nếu không thể hộ chiếu cũ.

+ 2 hình ảnh cỡ 5 x 5 chụp trong tầm 6 tháng gần nhất (chụp thẳng, font trắng).

Xem thêm: Cảnh Đẹp Đồng Nai 'Được Săn Lùng Ráo Riết', Top 10 Điểm Đến Ở Tỉnh Đồng Nai

+ Các lợi tức/ gia sản như sách vở bên khu đất, ô-tô, giấy xác nhận có CP, cổ phiếu, thích hợp đồng dịch vụ cho thuê nhà/xe pháo, tài khoản/sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí, góp vốn… (nếu như có)

+ Hộ khẩu, giấy hôn thụ hoặc giấy xác nhận ly hôn (trường hợp có), knhị sinc các bé (ví như có).

+ Nếu là cán bộ hưu trí: thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

* ĐỂ XIN THỊ THỰC B-2, chúng ta CẦN Chứng minch tài chính phượt RẰNG:

– các bạn tất cả ràng buộc nghiêm ngặt với địa điểm trú ngụ sống nước ngoài nhưng mà các bạn sẽ tất yêu từ bỏ. – Chuyến đi thăm Hoa Kỳ của chúng ta là 1 chuyến đi ngắn hạn & các các bạn sẽ rời khỏi Hoa Kỳ sau khoản thời gian chấm dứt chuyến thăm này. – các bạn nên chứng minh tài bao gồm du học tập, chứng minh tài thiết yếu phượt mỹ tương xứng nhằm bỏ ra trả hầu như ngân sách liên quan đến chuyến du ngoạn.

Xem thêm: Top 3 Tour Du Lịch Sapa Trọn Gói 2022/2023, Du Lịch Sapa 3 Ngày 2 Đêm Trọn Gói 1

Quy định của Hoa Kỳ ko bắt buộc chúng ta bắt buộc chỗ nào nhưng các bạn phải cho biết kế hoạch của chúng ta như thế nào. Khi các bạn qua Mỹ, ví dụ điển hình những các bạn sẽ ở chỗ nào, làm cho gì…

+ Để chứng tỏ rằng những những các bạn sẽ trlàm việc về vị trí cư trú của chúng ta tại toàn quốc. Các bạn cũng có thể minh chứng những buộc ràng của bản thân mình trên Việt Nam nhỏng vật chứng về câu hỏi có tác dụng. Ràng buộc về mái ấm gia đình hoặc các quan hệ khác của chúng ta hoặc các giấy tờ cài đặt về công trình, khu đất đai, hộ chiếu cũ. Trong đó có thị thực được cấp trước đây (trường hợp có). Những sách vở và giấy tờ này buộc phải được nộp với 1-1 xin thị thực của các bạn.

+ Pháp giải pháp Hoa Kỳ cũng ko phương pháp ví dụ chúng ta nên bao gồm từng nào tiền sẽ được cấp cho thị thực phượt. Điều những bạn cần phải làm cho là minh chứng năng lực tài thiết yếu của chúng ta tại cả nước. Các buộc ràng về khía cạnh tài chủ yếu và tài chính của các bạn như: tlỗi chứng thực quá trình và thu nhập bây chừ của chúng ta. Tài khoản bank, thành tựu, đất đai, sổ ngày tiết kiệm…