Phước kiển tự

  -  

Nếu chúng ta tất cả thời điểm cho tới cùng với Sa Đéc thì nên dành riêng một chút thời hạn ghé sang 1 lần thăm ca dua Lá Sen tuyệt còn được gọi là Chùa Phước Kiển Tự tuyệt còn gọi là Ca dua Lá Sen để chiêm ngưỡng sen khổng lồ có một không hai. Trước khi đi, hãy cùng Halo khám phá một chút ít về ngôi chùa này ngay lập tức dưới đây nhé!
Bạn đang xem: Phước kiển tự

1. Đôi nét về cvào hùa Phước Kiển Tự

Chùa ở trong địa phận trên buôn bản Hòa Tân, huyện Châu Thành, thức giấc Đồng Tháp.

Xem thêm: Món Ăn Đường Phố Hàn Quốc - 5 Món Ăn Đường Phố Ở Hàn Quốc


Xem thêm: Khách Sạn Nam Sơn, Buôn Ma Thuột, Khách Sạn Sơn Nam


Phước Kiển Tự ở ngay gần gần kề với chợ Nha Mân biện pháp trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng tầm 25km và bí quyết thành phố Vĩnh Long cũng khoảng tầm 25km.

Cvào hùa Phước Kiển Tự tuyệt còn được gọi là chùa Lá Sen, được xây dừng vào thời vua Thiệu Trị. Trong cuộc chiến tranh, ngôi cvào hùa được sử dụng có tác dụng cơ sở hoạt động bí quyết mạng trong 2 cuộc loạn lạc kháng Pháp với Mỹ. Đây được coi là ngôi ca tòng tương đối lừng danh tại miền Tây sông nước.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu Tầm

Ssinh sống hữu không gian thanh hao tịnh, xanh non cùng các mẩu truyện bí mật luân chuyển quanh loại sen kếch xù cùng phần nhiều linh vật trong truyền thuyết thần thoại, chùa Phước Kiển Tự là điểm đến lựa chọn hơi lý trúc. Vì vậy, trường hợp tất cả lúc tới Đồng Tháp, chớ bỏ lỡ cơ hội tò mò ngôi ca dua này nhé!