CHÙA HẢI TẠNG CÙ LAO CHÀM

  -  

Đến Cù Lao Chàm, không tính được tìm hiểu hệ sinh thái xanh rừng cùng biển lớn nguim sơ tuyệt hưởng thụ số đông đặc sản nổi tiếng địa phương bình dị, du khách còn được viên thăm ca tòng Hải Tạng Cù Lao Chàm. Ngôi ca dua hơn 250 tuổi ở yên ổn bình trên hòn đảo, là một Một trong những ngôi cổ tự rất linh thiêng, đồng thời cũng là vấn đề phượt khét tiếng của Quảng Nam. Tới phía trên chúng ta có thể cầu bình an, như ý cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn thiên nhiệt hoàn hảo nhất.

Bạn đang xem: Chùa hải tạng cù lao chàm


MỤC LỤC

1 Chùa Hải Tạng ở nơi đâu cùng chỉ dẫn cách tiếp cận chùa2 Lịch sử hình thành ca tòng Hải Tạng Cù Lao Chàm3 Nét kiến trúc khác biệt của ngôi ca tòng Hải Tạng Cù Lao Chàm4 Chùa Hải Tạng Cù Lao Chàm với trung bình quan trọng của chính nó trước với bây giờ

Ca tòng Hải Tạng ở ở đâu với gợi ý phương pháp tiếp cận chùa

Vị trí của ca tòng Hải Tạng bên trên hòn đảo Cù Lao Chàm

Cvào hùa cổ Hải Tạng là một trong những công trình kiến trúc tôn giáo tín ngưỡng thờ Phật kết với những thánh thần hết sức rất linh thiêng nằm tại vị trí làng Cbé, ở trong Bãi Làng, hòn đảo Cù Lao Chàm. Đây là 1 trong những hòn đảo hoang sơ, chưa Chịu đựng sự tác động ảnh hưởng các của con người, biện pháp lục địa khoảng 15 km, trực thuộc địa phận xóm Tân Hiệp, Hội An, Quảng Nam.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Du khách hàng khi đi tour sẽ tiến hành du lịch thăm quan địa điểm này.

Xem thêm: Khám Phá 7 Chợ Hoa Sài Gòn Dịp Tết Nguyên Đán 2020, Chìm Đắm Trong 3 Chợ Hoa Sài Gòn Rực Rỡ Nhất

lúc đăng ký đi tour Cù Lao Chàm 1 ngày với cái giá chỉ 420k, khác nước ngoài sẽ được kẹ cvào hùa Hải Tạng nhằm tsay đắm gia check-in và cầu an lành. Dường như, trong tour còn chuyển chúng ta qua không ít vị trí không giống như: Giếng cổ Chăm Pa, Bảo tàng biển lớn Cù Lao Chàm, chợ Tân Hiệp, Miếu tổ nghề Yến, du lịch thăm quan buôn bản có tác dụng bánh ít lá tua,… với trải đời vận động rửa ráy đại dương, lặn nhìn san hô cực kì thú vui tại các hòn.

Xem thêm: Địa Chỉ Đại Sứ Quán Trung Quốc Ở Tphcm, Tổng Lãnh Sự Quán Trung Quốc Tại Tp

Nếu gồm lúc du ngoạn Cù Lao Chàm, bạn nên một lượt viếng thăm ca dua Hải Tạng để ngắm nhìn nét xin xắn cổ đại cùng sinh sống lại cùng với phần lớn thần thoại rất linh, cảm thấy không gian im bình của một quần đảo còn cực kỳ đỗi hoang sơ. Sự hài hoàn thân vạn vật thiên nhiên với ngôi chùa cổ này sẽ khiến nó trở nên ngày càng thu cháy khách gần xa.