NHỮNG AI KHÔNG ĐƯỢC CHECK

  -  

Việc check-in online lúc cất cánh thuộc Bamboo Airways sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí được thời gian, không nên cho trường bay vượt mau chóng. Tuy nhiên, Hãng cũng chế độ một trong những đối tượng hành khách ko được phnghiền thực hiện hình thức check-in online.

Bạn đang xem: Những ai không được check

Những đối tượng quý khách ko được phxay check-in online Lúc bay cùngBamboo Airways

*

Hình thức check-in online để giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn, không hẳn đến trường bay quá sớm

Theo đó, thương hiệu sản phẩm không Bamboo Airways ko vận dụng Check-in online với hồ hết ngôi trường thích hợp sau:

- Hành khách hàng có từng trải hình thức dịch vụ đặc trưng (trừ các dịch vụ suất nạp năng lượng đặc biệt);

- Hành hành bị phủ nhận chuyên chở/ bị trục xuất;

- Hành khách đi thuộc tphải chăng nhỏ dại dưới 02 tuổi hoặc quý khách đang có thai;

- Có rộng 09 hành khách trong thuộc 01 mã đặt chỗ;

Hiện tại, thương hiệu hàng không Bamboo Airways áp dụng tác dụng làm thủ tục trựccon đường (kiểm tra in online) cho các chuyến bay Nội địa lên đường từ: sân bay Nội Bài (HAN), Thành Phố Đà Nẵng (DAD), Tân Sơn Nhất (SGN), Nha Trang (CXR). Các bạn cũng có thể làm thủ tục trực tuyến đường thuộc Bamboo Airways từ bỏ 24 giờ cho 01 tiếng trước giờ đồng hồ xuất xứ.

Hướng dẫn các bước check-in online cùng Bamboo Airways

*

Cách 1: Truy cập trang chủ Bamboo Airways, chọn “Check in trực tuyến”.

*

Cách 2: Sau kia chúng ta nhập mã đặt vị trí hoặc Số vé năng lượng điện tử cùng không thiếu thốn Tên đệm với tên + Họ của một trong các các du khách tđam mê gia chuyến bay .

*

Cách 3: Tại trang Dữ liệu đặt chỗ, bạn chắt lọc Tên hành khách với chọn lựa chuyến bay để gia công giấy tờ thủ tục rồi nhấn “Tiếp tục”.

*

Bước 4: Màn hình hiển thị hiện tượng ICI về Hành khách cùng hàng hóa, Quý khách vui mắt gọi kỹ biết tin tiếp đến “Đồng ý” và “Tiếp tục”.

Xem thêm: Đánh Giá Khách Sạn Đại Dương Nha Trang 2020, Khách Sạn Đại Dương Xanh Nha Trang 2020

*

Cách 5: Tại trang Tiện ích, quý khách rất có thể chọn lọc những hình thức đặt thêm nhỏng tuyển lựa chỗ ngồi ngưỡng mộ cho chuyến bay với thực hiện tkhô hanh toán. Nếu không, vui miệng thừa nhận “Tiếp tục” .

*

Cách 6: Khi các bạn hoàn chỉnh giấy tờ thủ tục, hệ thống sẽ hiển thị thông báo check-in thành công xuất sắc. Tại trên đây, bạn cũng có thể sàng lọc thẻ nhựa lên thiết bị cất cánh cho doanh nghiệp hoặc fan đi cùng cùng gửi qua email (thỏng điện tử) .

Bước 7: Màn hình hiển thị thông báo Thẻ lên vật dụng bay đã được gửi, quý khách truy cập tin nhắn nhằm kiểm tra. khi cảm nhận thẻ lên sản phẩm cất cánh (Boarding pass), quý khách in hoặc lưu trữ trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách 8: khi tới sân bay, các bạn hãy mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân theo đúng mức sử dụng. Nếu có tư trang hành lý kí gửi, bạn cần đến quầy giấy tờ thủ tục nhằm kí gửi tư trang của mình.

Nếu ko với theo tư trang kí gửi, du khách đang làm cho thủ tục trực tuyến đường chưa phải qua quầy check-in để triển khai thủ tục nhưng mà có thể đi thẳng tới cửa an toàn. Tại trên đây, nhân viên an toàn sẽ đánh giá công bố bên trên thẻ Boarding pass của quý khách. Sau Khi hoàn chỉnh, quý khách cho cửa ra sản phẩm bay.

Xem thêm: Giá Vé Thác Pongour - Giá Vé Và Đường Đi Đến Thác Pongour

Lưu ý: Các bạn phải tất cả măt trên cửa ngõ xuất hành khoảng 30 phút trước tiếng bay hoặc muộn nhất trước 15 phút ít đối với giờ bay (giờ đồng hồ khởi thủy được ấn bên trên vé).