NHỮNG AI KHÔNG ĐƯỢC CHECK

  -  

Việc check-in online khi bay cùng Bamboo Airways sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, không cần đến sân bay quá sớm. Tuy nhiên, Hãng cũng quy định một số đối tượng hành khách không được phép sử dụng dịch vụ check-in online.

Bạn đang xem: Những ai không được check

Những đối tượng khách hàng không được phép check-in online khi bay cùngBamboo Airways

*

Hình thức check-in online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, không phải đến sân bay quá sớm

Theo đó, hãng hàng không Bamboo Airways không áp dụng Check-in online với những trường hợp sau:

- Hành khách có yêu cầu dịch vụ đặc biệt (trừ dịch vụ suất ăn đặc biệt);

- Hành hành bị từ chối chuyên chở/ bị trục xuất;

- Hành khách đi cùng trẻ nhỏ dưới 02 tuổi hoặc hành khách đang mang thai;

- Có hơn 09 hành khách trong cùng 01 mã đặt chỗ;

Hiện tại, hãng hàng không Bamboo Airways áp dụng chức năng làm thủ tục trựctuyến (check in online) cho các chuyến bay Nội địa xuất phát từ: sân bay Nội Bài (HAN), Đà Nẵng (DAD), Tân Sơn Nhất (SGN), Nha Trang (CXR). Các bạn có thể làm thủ tục trực tuyến cùng Bamboo Airways từ 24 giờ đến 01 giờ trước giờ khởi hành.

Hướng dẫn các bước check-in online cùng Bamboo Airways

*

Bước 1: Truy cập trang chủ Bamboo Airways, chọn “Check in trực tuyến”.

*

Bước 2: Sau đó các bạn nhập mã đặt chỗ hoặc Số vé điện tử và đầy đủ Tên đệm và tên + Họ của một trong số những hành khách tham gia chuyến bay .

*

Bước 3: Tại trang Dữ liệu đặt chỗ, bạn lựa chọn Tên hành khách và lựa chọn chuyến bay để làm thủ tục rồi nhấn “Tiếp tục”.

*

Bước 4: Màn hình hiển thị quy định ICI về Hành khách và hàng hóa, Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin sau đó “Đồng ý” và “Tiếp tục”.

Xem thêm: Đánh Giá Khách Sạn Đại Dương Nha Trang 2020, Khách Sạn Đại Dương Xanh Nha Trang 2020

*

Bước 5: Tại trang Tiện ích, quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ đặt thêm như lựa chọn chỗ ngồi yêu thích cho chuyến bay và tiến hành thanh toán. Nếu không, vui lòng nhấn “Tiếp tục” .

*

Bước 6: Khi các bạn hoàn tất thủ tục, hệ thống sẽ hiển thị thông báo check-in thành công. Tại đây, bạn có thể lựa chọn in thẻ lên máy bay cho mình hoặc người đi cùng và gửi qua email (thư điện tử) .

Bước 7: Màn hình hiển thị thông báo Thẻ lên máy bay đã được gửi, quý khách truy cập email để kiểm tra. Khi nhận được thẻ lên máy bay (Boarding pass), quý khách in hoặc lưu trữ trên điện thoại.

Bước 8: Khi tới sân bay, các bạn hãy mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân theo đúng quy định. Nếu có hành lý kí gửi, bạn cần đến quầy thủ tục để kí gửi hành lý của mình.

Nếu không mang theo hành lý kí gửi, hành khách đã làm thủ tục trực tuyến không phải qua quầy check-in để làm thủ tục mà có thể đi thẳng tới cửa an ninh. Tại đây, nhân viên an ninh sẽ kiểm tra thông tin trên thẻ Boarding pass của quý khách. Sau khi hoàn tất, quý khách đến cửa ra máy bay.

Xem thêm: Giá Vé Thác Pongour - Giá Vé Và Đường Đi Đến Thác Pongour

Lưu ý: Các bạn cần phải có măt tại cửa khởi hành 30 phút trước giờ bay hoặc chậm nhất trước 15 phút so với giờ bay (giờ khởi hành được in trên vé).