HƯỚNG DẪN CHECK IN ONLINE BAMBOO AIRWAYS ĐẦY ĐỦ VÀ CHI TIẾT!

  -  

Việc xếp hàng mong chờ để làm giấy tờ thủ tục tại trường bay là nỗi ám ảnh của nhiều người. Cũng chính vì thế, hiện nay tại rất nhiều hãng hàng không đã tất cả dịch vụ tiện lợi và cấp tốc chóng. Hãy thuộc xem ngay nội dung bài viết dưới đây để biết các bước check in online Bamboo Airways thế nào nhé!

Làm giấy tờ thủ tục trực tuyến đường qua trang web hoặc áp dụng di động của hãng hàng không Bamboo Airways giúp hành khách chưa hẳn mất thời gian xếp hàng đợi đợi kiểm tra in. Nhờ đó quý khách sẽ cảm thấy thoải mái hơn những trước mỗi chuyến bay.

Bạn đang xem: Hướng dẫn check in online bamboo airways đầy đủ và chi tiết!

Hướng dẫn công việc check in online Bamboo Airways bỏ ra tiết

Để làm thủ tục vé máy bay trực tuyến, du khách cần triển khai theo những hướng lý giải sau đây:

Bước 1: truy cập website của Bamboo Airways: https://www.bambooairways.com/vn-vi/, tuyển lựa mục “Làm thủ tục”.

*

Chọn mục "Làm thủ tục" trên home của trang web Bamboo Airways

Bước 2: các bạn nhập mã đặt chỗ hoặc số vé năng lượng điện tử. Tiếp nối điền không thiếu thông tin của trong số những hành khách thâm nhập chuyến bay vào mục “tên đệm cùng tên”,“họ” rồi bấm "Làm thủ tục"

*

Điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu

Bước 3: trên trang tài liệu đặt chỗ, chúng ta lựa lựa chọn tên du khách và chắt lọc chuyến bay để làm thủ tục tiếp đến nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Trên screen hiển thị quy định ICI về du khách và sản phẩm hóa, độc giả kỹ tin tức rồi lựa chọn “Đồng ý” với “Tiếp tục”.

Xem thêm: Thời Gian Bảo Lãnh Anh Chị Em Đi Mỹ Diện Anh Chị Em, Thủ Tục Bảo Lãnh Anh, Chị, Em Qua Mỹ

Bước 5: Tại trang nhân thể ích, bạn có thể lựa chọn những dịch vụ để thêm, chẳng hạn như chọn vị trí ngồi thương mến và tiến hành thanh toán. Còn còn nếu không thì dấn “Tiếp tục”.

Bước 6: Khi hoàn tất thủ tục thì từ bây giờ hệ thống sẽ hiện thông báo check-in thành công. Tại đây, bạn cũng có thể lựa chọn in thẻ lên máy cất cánh cho bạn dạng thân hoặc người đi thuộc và gửi qua email.

Bước 7: Trên màn hình hiện thông báo thẻ lên máy cất cánh đã được gửi, bạn truy cập email nhằm kiểm tra. Khi đã nhận được thẻ lên máy cất cánh (Boarding pass) thì bạn hãy in hoặc tàng trữ vào năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Nhà Nghỉ Bao Nhiêu Tiền 1 Tiếng, Nhà Nghỉ Thì Bao Tiền Một Giờ

Lưu ý cần phải biết khi làm giấy tờ thủ tục trực tuyến

Hành khách hàng cần nắm bắt được những chú ý dưới trên đây để rất có thể việc làm thủ tục suôn sẻ, dễ ợt và gấp rút hơn. Đó là:

Hành khách hoàn toàn có thể làm thủ tục trực đường từ 24 giờ đồng hồ - 1 tiếng trước thời gian khởi hành.Hãng sản phẩm không Bamboo Airways không áp dụng check-in online với những trường hòa hợp sau đây:Những hành hành bị từ chối chuyên chở hoặc bị trục xuất.Hành khách có yêu ước dịch vụ quan trọng khi đặt tải vé (trừ dịch vụ thương mại suất nạp năng lượng đặc biệt).Hành khách hàng đang có thaiHành khách hàng đi cùng trẻ nhỏ Cùng 1 mã đặt chỗ có rất nhiều hơn 9 hành kháchChỉ áp dụng đối với các chuyến cất cánh do Bamboo Airways khai thác và khởi đầu từ sân cất cánh Nội bài (HAN), Tân Sơn duy nhất (SGN), Đà Nẵng (DAD), Phú Quốc (PQC), Côn Đảo (VCS), Nha Trang (CXR).Khi mang đến sân bay, các bạn mang theo tương đối đầy đủ giấy tờ tùy thân theo như đúng quy định. Giả dụ có tư trang ký gửi thì nên cần đến quầy giấy tờ thủ tục để ký gửi hành lý. Trường phù hợp không mang theo tư trang hành lý ký gửi thì những hành khách sẽ làm thủ tục trực tuyến sẽ chưa hẳn qua quầy check-in mà chỉ việc đi thẳng tới cửa ngõ an ninh. Ở đây, nhân viên bình yên sẽ kiểm tra tin tức trên thẻ Boarding pass. Sau khoản thời gian hoàn tất, bẹn đi đến cửa ra lắp thêm bay.Bạn phải có mặt tại cửa lên đường trước nửa tiếng trước hoặc chậm nhất trước 15 phút so với giờ xuất xứ in trên vé.

Trên trên đây là chi tiết quy trình kiểm tra in online của hãng sản xuất hàng ko Bamboo Airways. Chỉ cần bỏ ra vài phút thao tác theo lý giải là xong xuôi thủ tục, thật đơn giản dễ dàng và dễ dãi phải không nào?