Hướng Dẫn Check In Online Bamboo Airways Trên Điện Thoại

  -  

Trong một chuyến bay có thể sẽ có rất nhiều người, vì thế việc chờ đợi tại sân bay để làm thủ tục lên máy bay mất khá nhiều thời gian. Điều đó làm bạn phải đến sân bay trước giờ hàng mấy tiếng đồng hồ và đứng xếp hàng trong lo lắng. Nhưng hiện nay, Bamboo Airways đã cho ra mắt phương thức làm thủ tục trực tuyến đơn giản, nhanh gọn, đỡ mất thời gian hơn. Với hình thức này, bạn không phải đến sân bay quá sớm như trước nữa, và có thể đi máy bay một cách thảnh thơi, thoải mái hơn nhiều. Vậy, cụ thể như thế nào, hãy cùng đại lý Bamboo Airways tìm hiểu về check in online Bamboo Airways bạn nhé!

*
*
*

Làm thủ tục trực tuyến nhanh chóng

Lưu ý khi đã check in online Bamboo Airways

Sau khi đã làm thủ tục trực tuyến, bạn hãy ghi nhớ những lưu ý sau đây để có chuyến bay suôn sẻ nhất:

Ngoài thẻ lên máy bay được cung cấp khi làm thủ tục trực tuyến, bạn cần cung cấp những loại giấy tờ khác theo quy định khi di chuyển bằng đường hàng không để hoàn tất thủ tục lên máy bay.Cửa lên máy bay có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế, vì vậy quý khách hãy kiểm tra thông tin tại sân bay thật kỹ trước khi lên máy bay.Quý khách vui lòng có mặt tại cửa khởi hành của chuyến bay muộn nhất là15’ trước giờ khởi hành.


Bạn đang xem: Hướng dẫn check in online bamboo airways trên điện thoại


Xem thêm: Hướng Dẫn Check In Trực Tuyến Hãng Vietnam Airlines, Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Trực Tuyến (Check


Xem thêm: Khách Sạn Khu Trung Sơn Quận 7 Khu Trung Sơn Tốt Nhất Không Nên Bỏ Qua


Nếu có mặt trễ hơn, Bamboo Airways sẽ hủy bỏ việc làm thủ tục trực tuyến của bạn.Nếu có đăng ký hành lý ký gửi, hãy có mặt ở Quầy làm thủ tục trực tuyến muộn nhất là 15’ trước khi quầy đóng cửa. Nếu muộn hơn, Bamboo Airways sẽ từ chối vận chuyển hành lý của bạn.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn làm thủ tục trực tuyến khi đặt vé máy bay Bamboo Airways cho các hành khách xuất phát từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cam Ranh. Hãy đọc kỹ hướng dẫn để việc check in online Bamboo Airways được thuận tiện và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Trong khi làm thủ tục cũng hãy kiểm tra thông tin cá nhân và chắc chắn là mọi thông tin đều đúng. Hy vọng với những hướng dẫn trên sẽ giúp chuyến bay của bạn trở nên thoải mái và tiết kiệm thời gian nhất. Chúc bạn có chuyến bay an toàn và nhiều niềm vui cùng Bamboo Airways!