Kiểm tra trạng thái chuyến bay

  -  

Từ lâu, máy cất cánh đã trở thành một vào những phương tiện đi lại phổ biến bên trên toàn thế giới. Tuy vậy những năm gần đây, các vụ tai nạn máy bay lại đang gồm dấu hiệu gia tăng. Đa số những vụ tai nạn sản phẩm không đều liên quan đến hành trình của máy cất cánh và nếu sở hữu được công cụ hỗ trợ để theo dõi đồ vật bay, bạn sẽ bao gồm thể lập cập nhận biết sự nuốm đổi hành trình này.

Bạn đang xem: Kiểm tra trạng thái chuyến bay

Hôm nay, đại lý Vietnam Booking sẽ gợi ý đến bạn 5 năm ứng dụng theo dõi chuyến bay tốt nhất cho những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành IOS cùng Android. Hy vọng rằng những ứng dụng này sẽ giúp bạn tất cả thể dễ dàng kiểm tra hành trình dài bay Vietnam Airlines cũng như những hãng bay khác và yên tâm hơn về chuyến đi của mình.

5 ứng dụng góp kiểm tra hành trình bay trên thiết bị di động

1. FlightTrack 5

Ứng dụng này chất nhận được người dùng thêm những chuyến cất cánh cần tìm kiếm theo số hoặc tuyến đường cất cánh của nó. Đồng thời, người dùng cũng sẽ nhận được các thông báo cập nhật mới nhất của chuyến cất cánh mà mình quan tâm như thời gian thực lúc máy cất cánh khởi hành, thời gian bị delay hoặc thông báo huỷ bỏ chuyến cất cánh và số cổng của chuyến bay, v.v...

FlightTrack 5 cũng giúp người dùng tìm kiếm các chuyến bay thay thế trong trường hợp khẩn cấp. Điều thú vị là ko chỉ riêng những hành trình bay của Vietnam Airlines mà tất cả những chuyến cất cánh của những hãng hàng không từ khắp nơi trên thế giới đều bao gồm thể được quan sát và theo dõi bằng ứng dụng này.

2. FlightAware Flight Tracker

FlightAware Flight Tracker cho phép người cần sử dụng kiểm tra hành trìnhchuyến cất cánh Vietnam Airlines vào thời gian thực. Ngoại trừ ra, tất cả những chuyến cất cánh trên toàn thế giới đều có thể được theo dõi và quan sát với ứng dụng logic này.

Mọi người gồm thể sử dụng FlightAware Flight Tracker để kiếm tìm kiếm chuyến cất cánh mình thân mật theo số đăng ký máy bay, tuyến đường, thương hiệu hàng không, số hiệu chuyến bay, thành phố đến với đi, hoặc mã sân bay. Các kết quả nhận được sẽ bao gồm tin tức chi tiết về chuyến bay, bản đồ ra - đa tất cả hiển thị hình ảnh chuyến bay đó và cũng sẽ cung cấp các thông báo có liên quan đến chuyến bay tương tự như FlightTrack.

3. FlightBoard

Ứng dụng này cho phép người sử dụng kiểm tra sự xuất hiện cùng tình trạng khởi hành những chuyến bay của Vietnam Airlines từ bất cứ nơi làm sao trên thế giới với tất cả những thông tin cung cấp sẽ dựa theo thời gian thực. Theo nhà phát triển ứng dụng này thì những thông tin trong FlightBoard sẽ được cập nhật mỗi 5 phút cùng thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ bản thông tin của sân bay Charles de Gaulle ở Paris.

Xem thêm: Tống Thành Thiên Cổ Tình Ở Hàng Châu Thượng Hải, Tống Thành Thiên Tình Cổ

4. FlightView miễn phí Flight Tracker

Đây cũng là một ứng dụng có tính năng chính là kiểm tra tình trạng chuyến cất cánh Vietnam Airlines cũng như tình trạng chuyến cất cánh của những hãng mặt hàng không khác. Cùng một khi thiết lập đặt, người người sử dụng sẽ nhận được thông báo mới qua thanh thông tin trên thiết bị.

Điều thú vị mà lại FlightView miễn phí Flight Tracker có đến đó là nó gồm thể quan sát và theo dõi tình trạng những chuyến bay trên một bản đồ hiển thị đường dẫn thuộc với thời tiết hiện tại. Quanh đó ra, nó cũng sẽ cung cấp thông tin về nơi đáp, cổng và nơi nhận tư trang hành lý cho chuyến bay mà bạn quan liêu tâm.

FlightView miễn phí Flight Tracker cũng bao gồm thể được tích hợp trên ứng dụng lịch với kèm theo thông báo tình hình thời tiết lên tới 7 ngày. Đặc biệt, ứng dụng này còn tích hợp bản đồ hướng dẫn lái xe đến các sân cất cánh dựa trên iPhone Maps cùng Google Maps.

5. Flightwise Flight Tracker

Đây là một ứng dụng dùng để kiểm tra tình trạng chuyến bay tương tự như FlightAware Flight Tracker nhưng nó lại không giành riêng cho du khách bình thường vày nó chỉ say mê hợp với những người đam mê máy cất cánh hay phi công siêng nghiệp. Mặc dù nhiên, ứng dụng này lại bị giới hạn chức năng liên quan đến những chuyến bay quốc tế và các thông tin mới nhất cơ mà nó cung cấp đa số thuộc về sản phẩm không Mỹ hoặc Canada.

FlightAware Flight Tracker sẽ cho phép người sử dụng theo dõi số lần cất cánh và hạ cánh thực của những chuyến bay mà mình search kiếm cả trong hiện tại và quá khứ. Trong trường hợp người dùng không tồn tại số hiệu của chuyến bay, ứng dụng cũng có thể chấp nhận được người sử dụng tìm kiếm dựa vào loại máy cất cánh hoặc trường bay vận hành.

Nếu bạn đã cầm trên tay chiếc vé máy cất cánh Vietnam Airlines thì hãy tải ngay một trong các ứng dụng tuyệt vời này để gồm thể kiểm tra được thông tin về chuyến bay của mình. Chúc bạn có được một chuyến đi thật suôn sẻ cùng an toàn.

Xem thêm: Vé Máy Bay Hà Nội Buôn Ma Thuột Giá Rẻ Nhất Tại Abay, Vé Máy Bay Giá Rẻ Từ Hà Nội Đi Buôn Ma Thuột

Nếu muốn đặt vé máy cất cánh giá rẻ của hãng Vietnam Airlines thực hiện những hành trình trong nước với quốc tế, ngay bây giờ những bạn hãy liên hệ Vietnam Booking nhé. Chắc chắn bạn sẽ bao gồm trong tay những chiếc vé máy bay giá tốt trong thời gian sớm nhất.