Chăm Sóc Khách Hàng Vietnam Airline

  -  
Close

THÔNG TIN quan liêu TRỌNG:Quý khách hàng đang áp dụng website tại thị phần Úc với đồng tiền thanh toán giao dịch là Đô la Úc (AUD).Theo quy định của bộ Tài chính thì chỉ các giao dịch giao dịch bằng Đồng việt nam (VNĐ) bắt đầu được xuất hóa đối kháng GTGT năng lượng điện tử.Nếu cần thanh toán bằng đồng xu tiền khác, người sử dụng vui lòng đổi Quốc gia/Vùng (tại đây).


Quý khách chú ý từ ngày thứ 2 tháng 07 năm 2019 Vietnam Airlines chuyển hoạt động khai thác tại Moscow - LB. Nga từ trường bay Domodedovo (DME) sang sân bay Sheremetyevo (SVO)

Quý khách hoàn toàn có thể xem thông tin và điều chỉnh các tùy chọn mang lại chuyến bay:

giữ lại giá giỏi Thông tin tư trang hành lý Chọn chỗ ngồi Thêm dịch vụ hỗ trợ Nâng hạng dịch vụ biến hóa chuyến cất cánh
thanh toán mã đặt nơi trả sau
*

giao dịch thanh toán mã đặt vị trí trả sau* Chỉ áp dụng những mã đặt vị trí trả sau được để tại website www.vdbnhatranghotel.vn hoặc áp dụng di động Vietnam Airlines


tác dụng hoàn vé chỉ vận dụng cho hành khách mua vé trực tuyến, không vận dụng cho vé download tại chống vé hoặc đại lý.

nguyên nhân hoàn vé :

Lý do cá thể vì Vietnam Airlines vậy đổi/hủy lịch cất cánh

hành trình :

Đi/đến Mỹ hành trình dài khác
công dụng hoàn vé chỉ áp dụng cho hành khách mua vé trực tuyến, không áp dụng cho vé tải tại chống vé hoặc đại lý.

Bạn đang xem: Chăm sóc khách hàng vietnam airline

(Xem cụ thể Điều kiện trả vé)


Trong vòng 72 giờ sau khi nhận được email thông báo hoàn thành mua vé máy cất cánh và dịch vụ bổ trợ trên trang web và ứng dụng di hễ của Vietnam Airlines, quý khách hàng vui lòng tầm nã cậptại trên đây để khai báo tin tức xuất hóa đơn.


chức năng Hủy đặt nơi chỉ vận dụng cho hành khách mua vé trực tuyến, không áp dụng cho vé thiết lập tại chống vé hoặc đại lý.Để dùng dịch vụ thương mại Hủy đặt khu vực áp dụng công nghệ mật khẩu thực hiện một lần (OTP), mời quý khách nhập thông tin tiếp sau đây để tiếp tục.

Dịch vụ đón tiễn nhanh tại sảnh bay, cung cấp các thủ tục liên quan đến hành khách, tư trang trước khi bay/sau lúc đáp chuyến bay, giúp rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi/làm giấy tờ thủ tục tại sân bay.


Bảo hiểm du ngoạn TripCARE
*

TripCARE là sản phẩm hợp tác thân PVI với Chubb, bảo hiểm lên đến 1,6 tỷ đồng cho các Quyền lợi tai nạn ngoài ý muốn cá nhân, giá cả Y tế và những trở mắc cỡ trong chuyến đi, Dịch vụ hỗ trợ Y tế toàn cầu 24/7.

TripCARE có thể mua bằng thẻ Visa/MasterCard/JCB và thẻ thanh toán trong nước Việt phái mạnh với bề ngoài thanh toán ngay.

Xem thêm: Các Mẫu Xin Visa Nhật Bản Tự Túc 2020, Cách Khai Form Visa Nhật Bản Năm 2021 Chuẩn Nhất

Với việc lựa chọn TripCARE, tôi đang hiểu và đồng ý với Quyền lợi, Quy tắc bảo hiểm và nội dung tuyên ba và ủy quyền.


bảo đảm Chậm/Hủy chuyến bay - FLY PRO
*

Sản phẩm bảo hiểm cho du khách trước những vấn đề gây ra với kế hoạch trình bay (chậm chuyến, huỷ chuyến,…). Hành khách có thể yên tâm tận hưởng chuyến bay với những nghĩa vụ và quyền lợi bảo hiểm toàn diện.

Mua bảo hiểm


VOUCHER
*

Hãy cùng trải nghiệm các gói bộ combo nghỉ dưỡng khôn cùng hấp dẫn bao gồm các gói khách sạn thời thượng và vé máy cất cánh khứ hồi của Vietnam Airlines cho từ các thương hiệu nghỉ ngơi dưỡng danh tiếng từ những tập đoàn Vin Group, Intercontinental, Accor Hotels, The Ascott Limited...

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Quảng Ninh 2 Ngày 1 Đêm Những Điều Cần Biết

MUA VOUCHER


DỊCH VỤ ĐÓN TIỄN TẠI SÂN cất cánh
*

Dịch vụ đón tiễn cấp tốc tại sảnh bay, cung cấp các thủ tục liên quan mang lại hành khách, hành lý trước lúc bay/sau lúc đáp chuyến bay, giúp tinh giảm tối đa thời gian chờ đợi/làm giấy tờ thủ tục tại sảnh bay

ĐẶT DỊCH VỤ


Dịch vụ xe taxi giữa sân bay và thành phố giao hàng Quý khách di chuyển bình yên và dễ dàng bởi những hãng taxi uy tín và quality nhất với thời gian do khách hàng định trước và số tiền rõ ràng, minh bạch.