CẦU NĂM CĂN CÀ MAU

  -  
Ngày 7.2 bộ GTVT, ubnd tỉnh Cà Mau khánh thành ước Năm Căn gắn sát huyện Năm Căn với huyện Ngọc Hiển, chế tác đà cho tuyến phố QL1A Bắc Nam xuyên thấu từ Móng chiếc đến Mũi Cà Mau. Đây là cây mong mang nhiều ý nghĩa chính trị, kinh tế, xóm hội của Cà Mau, là niềm mong ước nhiều đời không chỉ của người dân Cà Mau mà là niềm mong mỏi mỏi của người dân trên cả nước.
*
Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cùng lãnh đạo, nguyên chỉ đạo Đảng cùng nhà nước dự lễ khánh thành ước Năm Căn

Dự lễ khánh thành có Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, nguyên Tổng túng thiếu thư Lê Khả Phiêu, các lãnh đạo Bộ, ngành, T.Ư và các địa phương lấn cận. Không tính khánh thành cầu Năm Căn, những cây cầu khác ví như cầu Kênh loại Tắt, cầu Sáu Nạn, cầu Trại Lưới cùng thông xe kỹ thuật đoạn từ thị trấn Năm Căn đến cầu Năm Căn tỉnh giấc Cà Mau, thuộc dự án đường hồ nước Chí Minh cũng khá được khánh thành trong đợt này.

Bạn đang xem: Cầu năm căn cà mau

Cầu Năm Căn có chiều nhiều năm trên 800 m, tất cả bề rộng lớn 12 m với tổng mức đầu tư chi tiêu gần 650 tỷ vnđ và được xây cất trong 18 tháng. ước Kênh chiếc Tắt có chiều dài khoảng chừng 440 m, bề rộng 12m cùng thời gian xây cất là 24 tháng. Cầu Sáu Nạn gồm chiều dài khoảng chừng 175m, bề rộng 12 m, thi công trong 8 tháng. ước Trại Lưới bao gồm chiều nhiều năm 240m, gồm bề rộng lớn 12m.

Đoạn tuyến từ thị xã Năm Căn đến cầu Năm Căn có chiều dài 8,1km với tốc độ xây đắp 80km/h trong thời hạn 20 mon (mới kiến tạo 10 tháng, cơ bạn dạng xong nền nền, hiện đang trong giai đoạn gia cài đặt chờ lún theo tiến trình thiết kế).

Xem thêm: Vietnam Airlines Hanoi To Paris To Hanoi Cdg To Han Oi To Paris, FranceXem thêm: Đặt Mua Vé Máy Bay Sài Gòn Singapore Giá Rẻ 2021, Đặt Mua Vé Máy Bay Sài Gòn Đi Singapore Giá Rẻ

Toàn bộ các cầu nằm bên trên đoạn tuyến từ thị xã Năm Căn đến mong Năm Căn và được tạo vĩnh cửu bằng bê tông cốt thép cùng bêtông cốt thép dự ứng lực.

Việc những công trình cầu, đường vượt sông ngòi, sông ngòi này được khánh thành và chuyển vào khai quật sẽ nối thông đường hcm đoạn từ thị xã Năm Căn cho Mũi Cà Mau thuộc thị xã Ngọc Hiển thức giấc Cà Mau. Riêng so với cầu Năm Căn có ý nghĩa rất lớn, chính là cây cầu vượt sông cửa ngõ Lớn, nối song bờ của 2 huyện Năm Căn-Ngọc Hiển, mặt khác là một điểm nhấn đưa con đường Hồ Chí Minh, tuyến đường bộ trước tiên đến trung trung khu huyện Ngọc Hiển. Tuyên bố tại Lễ khánh thành, Thủ tướng chính phủ nước nhà Nguyễn Tấn Dũng bày tỏ vui lòng khi số đông cây ước nói bên trên được xong và đi vào sử dụng đã lúc này hóa được cầu mơ nghìn đời của đồng bào ở thị trấn Năm Căn, thị xã Ngọc Hiển và đồng bào của thức giấc Cà Mau cũng như toàn quốc là qua sông không hẳn lụy đò. Cạnh bên đó, những cầu này được đưa vào sử dụng sẽ là điều kiện đặc biệt quan trọng để huyện Ngọc Hiển, thị trấn Năm Căn cùng tỉnh Cà Mau phạt triển kinh tế tài chính xã hội nhanh hơn, chắc chắn hơn, đảm bảo an toàn quốc phòng giỏi hơn, nâng cấp đời sinh sống nhân dân. Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng mạo Nguyễn Tấn Dũng, biểu dương, đánh giá cao bộ GTVT, Ban thống trị dự án mặt đường Hồ Chí Minh, các đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công, cán bộ, kỹ sư, bạn lao động,… đã làm việc ngày đêm trên công trường; đồng thời đánh giá cao sự phối hợp ngặt nghèo của những địa phương trong tỉnh giấc Cà Mau để những công trình được kết thúc và đi vào sử dụng theo đúng tiến độ. Thủ tướng tá Nguyễn Tấn Dũng cũng yêu cầu các đơn vị nỗ lực nỗ lực, khẩn trương xong đúng tiến độ đoạn đường từ thị xã Năm Căn cho huyện Ngọc Hiển cùng từ huyện Ngọc Hiển đến Đất Mũi Cà Mau (thuộc dự án công trình đường hồ Chí Minh) vào cuối năm 2015; bảo đảm chất lượng, hiệu quả của dự án. Lân cận đó, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kiến nghị Bộ GTVT, Ban thống trị dự án đường hồ chí minh khẩn trương triển khai những dự án khác đã làm được phê để mắt tới trong tiến độ 2 và triển khai đúng giai đoạn việc không ngừng mở rộng QL1 từ tp lạng sơn đến Cà Mau trong thời điểm 2015. Thủ tướng mạo Nguyễn Tấn Dũng cũng đề nghị lãnh đạo tỉnh Cà Mau đon đả huy động những nguồn lực nhằm đầu tư, trở nên tân tiến kết cấu hạ tầng, vạc huy truyền thống cuội nguồn cách mạng đẩy mạnh giảm nghèo, chăm lo tốt đời sống người dân có công, thân thương đúng nấc đến bạn nghèo, hạ tỉ trọng hộ nghèo xuống tới mức thấp rộng mức bình quân của cả nước.Clip: Thủ tướng cơ quan chính phủ dự và cắt băng khánh thành ước Năm Căn (Cà Mau)


*
Thủ tướng cơ quan chỉ đạo của chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cùng lãnh đạo, nguyên chỉ đạo Đảng cùng nhà nước dự lễ khánh thành mong Năm Căn

*
Cầu Năm Căn được khánh thành thỏa lòng ao ước ước của rất nhiều người

*
Cầu Năm Căn nối sát huyện Năm Căn với thị xã Ngọc Hiển, Cà Mau

*
Khánh thành ước Năm Căn bắc qua thị xã Ngọc Hiển

*
Thủ tướng cơ quan chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cùng chỉ đạo Đảng, nhà nước trên lễ khánh thành

*
Thủ tướng chính phủ nước nhà Nguyễn Tấn Dũng biểu dương cỗ GTVT triển khai đúng tiến trình cầu Năm Căn

*
Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng giảm băng khánh thành ước Năm Căn (Cà Mau)

*

*
Dự con kiến đến cuối năm 2015 xe cộ ô ô đang về mang đến Đất Mũi, miếng đất ở đầu cuối của rất Nam tổ quốc