CÁCH ĐI MÁY BAY TRONG NƯỚC

  -  

Lần đầu đi máy bay trong nước, bạn không có nhiều kinh nghiệm khi thực hiện các thủ tục bay nội địa, bạn chưa biết đi máy trong nước cần giấy tờ gì, cũng như trong quá trình bay cần lưu ý những gì. Điều này làm cho bạn lo lắng mình sẽ lúng túng khi đến ngày bay. Nhưng đừng lo, đọc hết bài viết hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay nội địa sau đây của vdbnhatranghotel.vn, đảm bảo bạn sẽ có thêm kha khá thông tin cho chuyến bay lần này đó!Để có một trải nghiệm bay suôn sẻ ngay từ lần đầu, bạn cần tham khảo một số bước làm thủ tục đi máy bay nội địa ở 3 giai đoạn sau đây:


Trước khi khởi hành tất cả các chuyến bay nội địa, điều đầu tiên bạn cần làm là mua vé máy bay đến nơi mà bạn muốn. Bạn có thể lên web các hãng hàng không hoặc vdbnhatranghotel.vn để đặt vé máy bay. Bạn nên mua trước vài ba tháng để có nhiều sự lựa chọn về giá vé và hãng bay hơn.

Bạn đang xem: Cách đi máy bay trong nước


*

Đặt vé máy trước đó 2-3 tháng sẽ giúp bạn có được tấm vé máy ưng ý nhất về giá cả, chỗ ngồi, thời gian.

Sau khi đã đặt được vé máy bay, bạn chỉ cần chờ đến ngày bay và đến sân bay làm thủ tục check - in - bước làm nhiều hành khách bỡ ngỡ nhất. Hiện có 2 cách để bạn check - in trước khi máy bay là check - in trực tiếp và check - in trực tuyến.

Xem thêm: Đi Máy Bay Vietnam Airline Được Mang Bao Nhiêu Kg Hành Lý Xách Tay Vna


Check-in trực tiếp tại sân bay: Bạn cần có mặt trước giờ bay khoảng 2-3 tiếng để làm thủ tục. Đầu tiên, bạn cần theo dõi bảng cập nhật chuyến bay ở sân bay để để số quầy làm thủ tục check - in của riêng mình. Khi đến quầy, bạn cần trình giấy tờ tùy thân và vé máy bay (mã vé máy bay online) để hoàn thành thủ tục check - in và tiến hành cân hàng lý ký gửi trong chuyến bay.

Xem thêm: Cho Thuê Mặt Tiền 174 Nguyễn Thái Sơn Phương 4 Quận Gò Vấp Trangdangtin


Check-in online: Đây là hình thức check - in tiện lợi được nhiều hành khách lựa chọn. Bạn chỉ cần thực hiện các bước làm theo theo đúng hướng dẫn trên website của hãng hàng không. Điều này giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian chờ đợi cũng như dễ dàng hơn check - in trực tiếp rất nhiều.
*

*

*