CÁC QUY ĐỊNH KHI ĐI MÁY BAY

  -  

YÊU CẦU GIẤY TỜ

trong những điều quan trọng đặc biệt nhất khi đi thứ bay chính là sách vở và giấy tờ tùy thân. Hãy thuộc Vietnam giới Airlines tham khảo thêm những công cụ của Sở Giao thông Vận cài đặt về sách vở tùy thân sẽ giúp hành khách sẵn sàng đầy đủ đến chuyến du ngoạn. Hành khách hàng đề nghị xuất trình một số giấy tờ sau:
Bạn đang xem: Các quy định khi đi máy bay

Chuyến bay quốc tế

Hành khách trên những chuyến bay thế giới cần phải kèm kẹp mang theo một Một trong những sách vở tùy thân sau: Hộ chiếu Giấy thông hành Giấy tờ khác có mức giá trị xuất, nhập cư theo hình thức của lao lý nhỏng thị thực rời, thẻ thường xuyên trú, thẻ tạm bợ trú, thẻ cnạp năng lượng cước công dân (nếu đất nước hình chữ S và nước nhà tương quan ký kết kết điều ước hoặc thỏa thuận hợp tác thế giới chất nhận được công dân nước ký kết kết được áp dụng thẻ Cnạp năng lượng cước công dân thay đến bài toán thực hiện hộ chiếu trên lãnh thổ của nhau) Trường thích hợp trẻ nhỏ không có hộ chiếu riêng rẽ thì họ tên, ngày, tháng, năm sinh cùng hình họa của trẻ em được ghi với dán lại hộ chiếu của fan đại diện theo quy định, bao gồm: phụ thân đẻ, chị em đẻ, cha nuôi, người mẹ nuôi hoặc bạn giám hộ.

Chuyến cất cánh Nội địa

1. Hành khách quốc tịch nước ngoài

Hộ chiếu nước ngoài, giấy thông hành, thị thực rời; Thẻ thường trú, thẻ trợ thời trú; Các một số loại chứng minh thư vì Bộ Ngoại giao cấp cho đến thành viên cơ sở đại diện thay mặt ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ sở đại diện thay mặt của tổ chức triển khai quốc tế; Giấy phxay lái xe ô tô, mô tô; Thẻ kiểm soát an ninh cảng hàng không, sân bay loại có mức giá trị thực hiện lâu năm hạn; Thẻ thừa nhận dạng của các hãng sản phẩm ko Việt Nam; Trong ngôi trường vừa lòng du khách mất hộ chiếu đề nghị có công hàm của ban ngành ngoại giao, lãnh sự của giang sơn du khách với quốc tịch hoặc công vnạp năng lượng của ssinh sống nước ngoài vụ (gồm xác nhận của cơ quan công an địa pmùi hương khu vực quý khách mất hộ chiếu) chứng thực nhân thân với câu hỏi mất hộ chiếu của quý khách, tất cả dán hình ảnh, dấu gần cạnh lai. Công hàm, công văn xác nhận có giá trị sử dụng 30 ngày kể từ ngày chứng thực.

2. Hành khách quốc tịch Việt Nam

Hành khách từ 14 tuổi trngơi nghỉ lên Hộ chiếu hoặc giấy thông hành; Thị thực tránh, thẻ ngôi trường trú, thẻ tạm bợ trú; Giấy chứng minh nhân dân; Thẻ Căn uống cước công dân; Giấy minh chứng, ghi nhận của công an dân chúng, quân team nhân dân; Thẻ đại biểu Quốc hội; Thẻ đảng viên; Thẻ bên báo; Giấy phép tài xế ô tô, mô tô; Thẻ điều hành và kiểm soát an ninh cảng hàng không, sân bay một số loại có mức giá trị thực hiện lâu năm hạn; Thẻ của Ủy ban An ninc sản phẩm ko dân dụng quốc gia; Thẻ dìm dạng của các thương hiệu mặt hàng ko Việt Nam; Giấy xác thực nhân thân vày công an phường, thôn chỗ hay trú hoặc nhất thời trú xác nhận (giấy xác thực có các báo cáo bộc lộ câu chữ nlỗi sau: ban ngành xác nhận, người xác nhận;ngày, mon, năm xác nhận; bọn họ với tên, ngày tháng năm sinc, giới tính, quê tiệm, nơi thường xuyên trú của tín đồ được xác nhận; nguyên do xác nhận); Các giấy chứng thực, chứng nhận bên trên tất cả dán hình ảnh, đóng góp dấu giáp lai và chỉ còn có mức giá trị trong tầm 30 ngày kể từ ngày xác thực, chứng nhận. Giấy ghi nhận của phòng ban thđộ ẩm quyền ghi nhận du khách là người vừa chấp hành ngừng bản án.
Hành khách dưới 14 tuổi Hộ chiếu riêng rẽ hoặc kèm hộ chiếu của thân phụ mẹ; Giấy knhị sinh; Giấy bệnh sinh (so với ngôi trường thích hợp dưới 1 mon tuổi chưa xuất hiện giấy knhị sinh); Giấy chứng thực của tổ chức triển khai xã hội đối với trẻ em vì tổ chức buôn bản hội đã nuôi dưỡng (có mức giá trị sử dụng vào thời gian 06 tháng Tính từ lúc ngày xác nhận).

Điều kiện giấy tờ

Là phiên bản chính và còn cực hiếm sử dụng. Giấy knhị sinh, giấy hội chứng sinc buộc phải là phiên bản bao gồm hoặc bạn dạng sao gồm xác nhận theo biện pháp của điều khoản. Không chấp nhận sách vở tại các mục nêu bên trên trường hợp sách vở không tồn tại hình ảnh hoặc không tuân theo biện pháp của lao lý (trừ giấy khai sinh, giấy bệnh sinch, sách vở của ban ngành tất cả thđộ ẩm quyền minh chứng vấn đề áp giải).

Thị Thực


cms-rich-text-editor column_content_news ">

Hành khách đi cho VN


*

Trong ngôi trường thích hợp hành khách chưa hẳn là bạn đất nước hình chữ S, hành khách đã cần phải sẵn sàng thị thực để rất có thể nhập cư vào nước ta, hoặc đối với một số trong những giang sơn phía bên trong danh sách Miễn thị thực, quý khách hoàn toàn có thể tận thưởng chuyến đi cho toàn quốc trong tầm 14 ngày và chỉ cần xuất trình vé khứ hồi vào thời hạn nhập cảnh.

Để giúp chuyến du ngoạn của du khách diễn ra dễ ợt và thuận lợi rộng, Vietnam Airlines cung ứng hầu hết biết tin về thị thực với khí cụ nhập cư của Thương Hội Vận download Hàng ko Quốc tế (IATA). Hành khách hàng sung sướng đọc thêm đọc tin trên đây.
Xem thêm: Cao Nguyên Bokor Campuchia, 24 Giờ Khám Phá Cao Nguyên Xanh Mướt Ở Campuchia

*

Vietphái nam Airlines từ bỏ hào là Hãng mặt hàng không thế giới 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách cùng bạn hàng!


Vietnam Airlines Pháp lý Hỗ Trợ Vận Tải Hàng Hóa Thông Tin Hữu Ích
*

*
Trung trọng điểm âu yếm quý khách hàng tại Việt Nam (24/7): 1900 1100 Trung trọng điểm âu yếm Hội viên Bông Sen Vàng (24/7): 1900 1800


*
*
*
Xem thêm: An Cung Ngưu Hoàng Chính Hãng Đồng Nhân Đường Bắc Kinh Trung Q &Ndash; Aqua Shop

*