Các nước trong khối apec

  -  

Có rất nhiều câu hỏi được quý khách hàng gửi đến vdbnhatranghotel.vn về dịch vụ thẻ Apec như: Thẻ Apec là gì? Thẻ người kinh doanh Apec là gì? có thẻ APEC đi được phần lớn nước nào? các nước Apec?… Thẻ Apec hay còn gọi là Thẻ ABTC (APEC Business Travel Card), đó là thẻ chuyên chở của người kinh doanh APEC. Đây là một loại thẻ được cấp vì chưng cơ quan gồm thẩm quyền của các non sông tham gia Chương trình thẻ vận động của doanh nhân APEC. Các nước nhà này cung cấp cho doanh nhân của chính mình để tạo thuận tiện cho bài toán đi lại nhằm thực hiện nay các vận động hợp tác khiếp doanh, yêu mến mại, tham gia các hội nghị, hội thảo chiến lược và những mục đích kinh tế tài chính khác.

Bạn đang xem: Các nước trong khối apec

Người sở hữu thẻ ABTC, khi nhập cảnh, xuất cảnh những nước cùng vùng lãnh thổ có tên ghi vào thẻ thì không phải xin visa của các nước với vùng phạm vi hoạt động đó. Doanh nhân khi nhập cư và tồn tại thì phải thực hiện đúng dụng cụ lưu trú, tuân hành các khí cụ của các quốc gia sở tại.

Khối Apec tất cả những nước nào? hiện giờ Khối APEC có 21 nền kinh tế tham gia nhưng chỉ có 19 tổ quốc là tham gia Chương trình Thẻ ABTC toàn diện, còn sót lại 2 nước là Mỹ với Canada tham gia chưa toàn diện.

Thẻ APEC đi được phần đa nước nào?

Úc (Australia – AUS): thời hạn lưu trú: 90 ngàyChilê (Chile – CHL): thời gian lưu trú: 90 ngàyNew Zealand – NZL: thời hạn lưu trú: 90 ngàyTrung Quốc (China – CHN): thời gian lưu trú: 60 ngàyHồng Kông (Hong Kong – HKG): thời gian lưu trú: 60 ngàyNhật bản (Japan – JPN): thời hạn lưu trú: 90 ngàyHàn Quốc (Korea – KOR): thời gian lưu trú: 90 ngàyĐài Loan (Chinese Taipei – TWN): thời gian lưu trú: 90 ngàyThái Lan (Thailand – THA): thời hạn lưu trú: 90 ngàyMalaysia – MYS: thời gian lưu trú: 60 ngàyIndonesia – IDN: thời hạn lưu trú: 60 ngàyNga (Russia – RUS): thời hạn lưu trú: trường đoản cú 14 mang lại 90 ngàySingapore – SGP: thời gian lưu trú: 60 ngàyPhilippines – PHL: thời gian lưu trú: 59 ngàyBrunây (Brunei Daussalam – BRN): thời gian lưu trú: 90 ngàyPapua Niu Ghinê (Papua New Guinea – PNG): thời gian lưu trú: 60 ngàyPêru (Peru – PER): thời gian lưu trú: 90 ngàyMêxicô (Mexico – MEX): thời gian lưu trú: 90 ngàyViệt nam giới (VietNam – VNM): thời hạn lưu trú: 60 ngàyMỹ – USA: bắt buộc phải có Visa Mỹ khi nhâp cảnhCanada: cần phải có Visa Canada lúc nhập cảnh

vdbnhatranghotel.vn lưu giữ ý: CÁC NƯỚC APEC

Khi Doanh nhân triển khai xin cung cấp Thẻ ABTC sẽ được Cục Xuất nhập cảnh việt nam gửi Công văn mang đến Cơ quan thay mặt ngoại giao của những nước để thực hiện xin Xác nhận gật đầu của từng nước so với Doanh nhận được coi như xét. THẺ APEC ĐI ĐƯỢC NHỮNG NƯỚC NÀO

*
*
*
*
Dịch vụ làm cho thẻ Apec

Tuy nhiên, hiện nay quy định về báo cáo sử dụng thẻ APEC theo Quyết định 05/2014/QĐ-UBND Thành phố hồ nước Chí Minh hiện giờ đã được huỷ bỏ bởi Quyết định 41/2016/QĐ-UBND. Tính đến thời điểm này thì Ủy ban nhân dân thành phố hồ chí minh vẫn chưa phát hành Quyết định nào gắng thế. Cho nên vì vậy việc báo cáo của các Doanh nhân tất cả thẻ APEC vẫn đề xuất được chấp hành để tránh sự xung đột nhiên và bất lợi cho bản thân doanh nhân sử dụng thẻ và các công ty, công ty lớn mà doanh nhân đang có tác dụng việc.

QUY ĐỊNH VỀ GIA HẠN THẺ APEC

Theo nguyên tắc mới, thẻ doanh nhân APEC có mức giá trị áp dụng 05 năm (So với thời hạn cũ là 03 năm kia đây) với không được gia hạn. Khi quá hạn thẻ thì người kinh doanh làm giấy tờ thủ tục cấp lại thẻ mới tại các cơ quan bao gồm thẩm quyền.

MỘT SỐ LƯU Ý khi SỬ DỤNG THẺ APEC CÁC NƯỚC APEC

Thẻ ABTC ko được gia hạn nhưng được cấp lại vào trường hợp sau đây:

– khi thẻ ABTC bị mất và doanh nhân đề nghị cung cấp lại. Doanh nhân nước ta bị mất thẻ ABTC phải thông tin cho cơ quan làm chủ xuất nhập cảnh, bộ Công an biết nhằm hủy giá bán trị áp dụng thẻ APEC và thông tin cho những nước hoặc vùng lãnh thổ việc hủy cực hiếm của thẻ bị mất.

Xem thêm: Đàn Ông Vào Nhà Nghỉ Làm Gì? Hỉ Để Làm Gì? Đàn Ông Vào Nhà Nghỉ Làm Gì

– lúc thẻ ABTC bị hư và người kinh doanh đề nghị cấp lại.

– Thẻ ABTC còn giá chỉ trị áp dụng nhưng doanh nhân đề nghị cấp lại.

– Khi người kinh doanh được cấp hộ chiếu new thì cũng đề nghị cấp lại thẻ ABTC cho phù hợp với nội dung mới của hộ chiếu.

– Bị cơ quan gồm thẩm quyền của một nước hoặc vùng bờ cõi thành viên ghi trong thẻ ABTC thông tin thẻ không thể giá trị nhằm nhập cảnh.

Xem thêm: Du Lịch Na Uy Oslo: Nên Đi Hay Không Đi, Tour Du Lịch: Châu Âu

– Có kết luận của phòng ban điều tra, Viện Kiểm ngay cạnh nhân dân, Toà án nhân dân, cơ sở thi hành án những cấp về việc người kinh doanh không vi bất hợp pháp luật hoặc vẫn chấp hành kết thúc các nhiệm vụ quy định pháp luật.

vdbnhatranghotel.vn chuyên tư vấn hồ sơ cho các Doanh nhân, công ty lớn về vấn đề xin cung cấp thẻ ABTC. Với ghê nghiệm nhiều năm của mình shop chúng tôi luôn xác minh về giá chỉ trị thương mại & dịch vụ chuyên nghiệp, thiết yếu xác, chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng hãy hotline đến số điện thoại tư vấn của công ty chúng tôi để được tư vấn cung cấp một cách tốt nhất, toàn bộ mọi tư vấn đều là miễn phí. CÁC NƯỚC APEC – THẺ APEC ĐI ĐƯỢC NHỮNG NƯỚC NÀO