Các loại phòng khách sạn

  -  

Nếu làm việc vào nghành hotel, các bạn sẽ tiếp tục bắt gặp rất nhiều thuật ngữ chỉ những các loại chống như: single, double, twin giỏi suite, studio… Vậy các bạn vẫn phát âm không còn về số đông một số loại phòng này chưa?

Trong bài viết sau đây, vdbnhatranghotel.vn đang trình làng cùng với chúng ta tên gọi của 23 nhiều loại phòng khách sạn vào tiếng Anh cũng tương tự đặc điểm của từng các loại. Cùng tò mò nhé!

1. Single: Phòng được thiết kế với giành riêng cho một khách sinh hoạt. cũng có thể gồm một hoặc những giường. Diện tích chống Single thường nằm trong tầm 37 – 45 mét vuông.

Bạn đang xem: Các loại phòng khách sạn

*

Phòng Single

2. Double: Phòng có phong cách thiết kế giành cho 2 khách làm việc. Có thể tất cả một hoặc những nệm. Diện tích chống Double thường xuyên ở trong vòng 40 – 45 mét vuông.

*

Phòng Double

3. Tripple: Phòng được thiết kế dành cho 3 khách sống. Trang bị 3 nệm 1-1 hoặc 1 chóng song với 1 giường đơn, hoặc 2 chóng song. Diện tích phòng Tripple thường ở trong khoảng 45 – 65 m2.

*

Phòng Tripple

4. Quad: Phòng được thiết kế theo phong cách giành cho 4 khách hàng nghỉ ngơi. Trang bị 2 giường hoặc nhiều hơn thế nữa. Diện tích chống Quad thường xuyên nằm trong tầm 70 – 85 m2.

*

Phòng Quad

5. Queen: Phòng được sản phẩm công nghệ nệm cỡ Queen. Được thi công cho 1 hoặc không ít người dân nghỉ ngơi. Diện tích chống Queen thường xuyên ở trong khoảng 32 – 50 m2.

*

Phòng Queen

6. King: Phòng được đồ vật nệm cỡ King. Được xây dựng cho 1 hoặc nhiều người làm việc. Diện tích phòng King thường nằm trong khoảng 32 – 50 m2.

*

Phòng King

7. Twin: Phòng được lắp thêm 2 giường đối chọi. Được kiến thiết cho 1 hoặc không ít người dân ở. Diện tích chống Twin thường ở trong khoảng 32 – 40 m2.

*

Phòng Twin

8. Hollywood Twin Room: Một chống rất có thể chứa 2 fan với 2 nệm đơn được nối với nhau bởi một đầu nệm chung. Diện tích phòng Hollywood Twin Room hay ở trong tầm 32 – 40 mét vuông.

*

Phòng Hollywood Twin Room

9. Double-double: Phòng tất cả 2 nệm đôi hoặc 2 nệm cỡ Queen. Phòng được thiết kế cho 2 – 4 khách ngơi nghỉ. Diện tích phòng Double-double hay nằm trong vòng 50 – 70 mét vuông.

*

Phòng Double-double

10. Studio: Phòng tất cả một cái giường studio – một chiếc ghế nhiều năm có thể biến đổi thành nệm. Diện tích chống Studio thường xuyên nằm trong tầm 25 – 40 mét vuông.

*

Phòng Studio

11. Suite/Executive Suite: Phòng khách kết nối với cùng 1 hoặc nhiều phòng ngủ cá nhân (Một cnạp năng lượng phòng tất cả một hoặc các phòng để ngủ cùng không gian sinch hoạt riêng). Diện tích chống Suite hay ở trong vòng 70 – 100 mét vuông.

*

Phòng Executive sầu Suite

12. Mini Suite/Junior Suite: Một phòng 1-1 với một giường ngủ cùng Quanh Vùng ngồi tiếp khách. Thông thường phòng ngủ tách bóc biệt hẳn với Khu Vực tiếp khách. Diện tích phòng Junior Suite thường xuyên nằm trong tầm 60 – 80 mét vuông.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn Nhà Nghỉ Ở Cần Giờ Giá Rẻ Đẹp View Biển Gần Thị Trấn Tốt Nhất

*

Phòng Mini Suite

13. President Suite/Presidential Suite (Phòng tổng thống): Căn uống phòng đắt duy nhất vào khách sạn. Mỗi khách sạn chỉ có tuyệt nhất một phòng tổng thống. Phòng bao gồm một hoặc nhiều phòng ngủ với không khí sinh sống thừa nhận mạnh vào phong cách trang trí, tiên tiến thời thượng với hình thức riêng biệt (ví dụ một quản ngại gia trong veo thời gian lưu lại trú). Diện tích chống President Suite hay ở trong khoảng 80 – 350 m2.

*

Phòng Presidential Suite

14. Apartment (Căn hộ): Căn uống phòng này có thiết kế giành cho đều khách tồn tại nhiều năm ngày. Phòng được máy các đương đại như: phòng bếp, công cụ phòng bếp, sản phẩm công nghệ sấy, vật dụng giặt… Thương Mại Dịch Vụ phòng buồng thường xuyên chỉ được cung cấp 1 lần 1 tuần hoặc gấp đôi một tuần lễ. Diện tích Apartment hay nằm trong vòng 96 – 250 mét vuông.

*

Apartment

15. Connecting room (Phòng thông nhau): Các phòng bao gồm cửa đi ra vào độc thân trường đoản cú phía bên ngoài với cửa ngõ kết nối thân. Khách hoàn toàn có thể di chuyển thân những phòng nhưng mà không cần trải qua hiên chạy dọc. Diện tích chống Connecting room thường ở trong khoảng 30 – 50 m2.

*

Phòng Connecting

16. Murphy Room: Một chống được thứ chóng sofa hoặc giường Murphy (Tức là một cái giường rất có thể gập thoát ra khỏi tường hoặc tủ quần áo) hoàn toàn có thể được biến đổi trường đoản cú phòng ngủ cá nhân vào ban đêm sang phòng tiếp khách vào buổi ngày. Diện tích phòng Murphy Room thường xuyên ở trong khoảng 20 – 40 mét vuông.

*

Phòng Murphy

17. Accessible Room/Disabled Room (Phòng dành riêng cho tất cả những người kmáu tật): Phòng này có phong cách thiết kế cho quý khách hàng là những người dân tàn tật. Diện tích chống Accessible Room thường xuyên nằm trong khoảng 30 – 42 mét vuông.

*

Phòng Accessible 

18. Cabana: Phòng này luôn gần kề với bể bơi hoặc có một hồ nước tập bơi riêng nối liền cùng với chống. Diện tích phòng Cabana hay nằm trong vòng 30 – 45 mét vuông.

*

Phòng Cabana

19. Adjoining rooms (Phòng tức thì kề): Các phòng gồm tường phổ biến nhưng lại không tồn tại cửa ngõ liên kết. Diện tích chống Adjoining room hay ở trong vòng 30 – 45 m2.

*

Phòng Adjoining

trăng tròn. Adjacent rooms: Các phòng sát nhau, có thể nghỉ ngơi bên đó shình họa. Diện tích phòng Adjacent room thường nằm trong vòng 30 – 45 m2.

*

Phòng Adjacent

21. Villa (Biệt thự): Một các loại nhà tại đặc trưng, hoàn toàn có thể search thấy sinh hoạt một số khách sạn nghỉ ngơi. Villa mang về sự riêng rẽ tư cùng không gian rộng thoải mái hơn cho người sử dụng. Một villa không thiếu thốn hiện đại không chỉ có tất cả phòng ngủ với phòng khách nhưng còn có hồ bơi riêng rẽ, bể sục cùng ban công. Nó cân xứng cho những cặp bà xã chồng, mái ấm gia đình với các đội lớn. Diện tích Villa hay ở trong khoảng 100 – 150 m2.

*

Villa

22. Executive Floor/Floored Room (Phòng bên trên tầng giao hàng đặc biệt): Phòng này thông thường có shình ảnh lễ tân riêng. Đôi khi, các hotel còn kiến thiết thành phần lễ tân toàn là chị em để ship hàng riêng rẽ các quý khách người vợ vì chưng lý do bình yên. Diện tích chống Executive sầu Floor thường xuyên ở trong tầm 32 – 50 mét vuông.

Xem thêm: Du Lịch Hàn Quốc 2020, Tour Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ Từ Hà Nội Tốt Nhất 2020

*

Tầng phục vụ quánh biệt

23. Smoking/Non-Smoking Room (Phòng hút thuốc/Không hút ít thuốc): phần lớn hotel hỗ trợ cả phòng hút thuốc lá cùng ko thuốc lá mang đến người sử dụng của mình để ngăn cản tác động của khói thuốc tới các khách ko hút thuốc. Diện tích chống Smoking/Non-Smoking Room thường xuyên ở trong khoảng 30 – 250 mét vuông.