Các lễ hội của nhật bản

  -  

Nhật bạn dạng được biết đến là một trong những trong những quốc gia mang đậm nét văn hóa truyền thống, tưng năm thường tổ chức triển khai nhiều các liên hoan tiệc tùng khác nhau, lôi kéo được sự ân cần và thu hút du khách Quốc tế. Bài viết dưới đó là 9 tiệc tùng lớn duy nhất được bọn chúng tôi share cho chúng ta đang có ước muốn tìm hiểu.

Bạn đang xem: Các lễ hội của nhật bản

1. Liên hoan tuyết Sapporo:

Hay còn gọi là lễ hội tuyết, được tổ chức triển khai vào thời điểm đầu tháng 2 với những bức tượng phật điêu khắc bằng tuyết được trưng bè lũ tại công viên Odori. Điều tuyệt hảo ở những bức tượng phật bằng tuyết này là được các nghệ nhân trang trí và thiết kế với nhiều ánh đèn sáng có mầu sắc khác nhau giúp cho khác nước ngoài có cảm giác như mình đang lạc vào trong 1 khung cảnh cổ tích huyền bí, thậm chí là họ rất có thể tự tay tạo ra một bức tượng tuyết mang lại riêng mình.

*

2. Lễ hộ tối chichibu:

Hay còn được gọi là Yomatsuri đấy là lễ hội thường xuyên niên của đền Chichibu với được coi là lễ hội rước kiệu lớn số 1 tại Nhật Bản. Tiệc tùng này ra mắt trong 2 tối quy mô hùng hổ là những kiện rước, fan biểu diễn, trống, sáo phụ họa được kéo dần dần về cổng chủ yếu của Đền.

*

3. Tiệc tùng, lễ hội Gion Matsuri:

Với mong ước đa tạ Thần linh với cầu ý muốn Thần linh phù hộ cho những người dân tránh được thiên tai, hạn hán. Tiệc tùng được tổ chức tại thường Yasaka, tỉnh giấc Kyoto trong veo một tháng, đồ sộ của liên hoan tiệc tùng chủ yếu ớt là lễ diễu hành với khá nhiều kiệu rước được thiết kế với và tô điểm bằng các món đồ thủ công bằng tay tinh xảo, có đậm nét truyền thống văn hóa Nhật Bản.

Xem thêm: Vé Máy Bay Giá Rẻ Tphcm Đi Thanh Hóa, ThàNh Phố Hồ Chí Minh

*

4. Tiệc tùng, lễ hội Tenjin Matsuri:

*

5. Tiệc tùng Nada No Kenda:

*

6. Tiệc tùng, lễ hội Awa Odori:

Đây là tiệc tùng của tỉnh giấc Tokushima, ra mắt vào tháng 8 mặt hàng năm. Vào đó, bạn tham gia đã tụ họp thành từng nhóm bao gồm vũ công, ban nhạc… mặc truyền thống lịch sử và bắt đầu hát hò, dancing múa trên các tuyến đường diễn ra lễ hội.

*

7. Liên hoan tiệc tùng Sakura –lễ hội hoa anh đào:

Hoa anh đào là Quốc hoa của Nhật Bản, lễ hội diễn ra vào mùa xuân, thời điểm phụ thuộc vào đk thời tiết, bạn Nhật tổ chức triển khai cùng nhau nhìn hoa anh đào. Đây là nét truyền thống văn hóa lâu đời nhằm vinh danh vẻ đẹp dân tộc bản địa với nhiều chân thành và ý nghĩa và fan ta có niềm tin rằng vẻ đẹp ngắn ngủ của cánh hoa anh đào kể nhở về việc vô thường xuyên trong cuộc sống

*

8. Tiệc tùng, lễ hội Kanda:

Diễn ra vào hầu như tháng 5 lẻ tại tp Tokyo, sẽ có khá nhiều sự kiện như diễu hành, rước kiệu… thứ tế sẽ được tổ chức nhìn trong suốt một tuần. Ngày đầu tiên, những người dân tham gia diễu hành vẫn mặc phục trang của thời Heian, Kimono được trang trí kèm các phụ kiện. Theo tập tục thì tiệc tùng, lễ hội này được tổ chức triển khai để mời những vị thần cùng linh hồn trở về thường để mong chúc suôn sẻ đến với tất cả mọi người.

*

9. Lê hội Obon:

Bắt mối cung cấp từ tín đồ theo đạo phật là nhờ linh hồn tín đồ đã khuất, lễ hội Nhật bản Obon diễn ra vào mon 7 cho tháng 8 hàng năm, đây cũng là thời điểm mà đầy đủ người đi làm việc xa trở về tụ hợp với gia đình.

Xem thêm: Vinpearl Phú Quốc Resort And Golf, Vinpearl Resort & Golf Phu Quoc, Phú Quốc

Trên đó là 9 lễ hội nổi tiếng nhất tại Nhật Bản, nếu các bạn đang có dự định đi du lịch, công tác, du học Nhật Bản thì cố định không được làm lơ nhé.