Các Hạng Vé Vietnam Airlines

  -  

Vietnam Airlines là thương hiệu hàng ko uy tín cùng lớn nhất cả nước. Đây cũng là hãng sản xuất hàng không tồn tại nhiều hạng mức vé khác nhau để quý khách thoải mái lựa chọn tùy vào nhu cầu của từng người. Nếu bạn đang thắc mắc Vietnam Airlines gồm những hạng vé nào? Các loại giá bán vé Vietnam Airlines? Tại sao cùng một chuyến bay nhưng lại tất cả nhiều loại vé và giá vé không giống nhau? tốt hạng mức bảng giá chỉ vé máy bay Vietnam Airlines nào là phù hợp nhất với nhu cầu? Để trả lời được các câu hỏi trên, Vietnam Bookingsẽ cung cấp một số tin tức quan trọng về hạng vé, mức giá bán vé của hãng hàng không Vietnam Airlines để hành khách tìm hiểu với lựa chọn dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Các hạng vé vietnam airlines

Những hạngmứcgiá vé hãngVietnam airlines

Kể từ lúc thành lập thì hãng hàng không Vietnam Airlinesluôn là hãng hàng ko uy tín đứng đầu cả nước về chất lượng. Vietnam Airlines cũng là hãng sản xuất hàng không khai quật mạng lưới đường cất cánh dày đặc đến hầu hết các sân cất cánh nội địa và các điểm đến phổ biến bên trên toàn thế giới đảm bảo an toàn, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để đảm bảo một số điều kiện giỏi chất lượng dịch vụ cơ mà hãng mặt hàng không linh hoạt phân thành 8 hạng vé với những mức báo giávé máy bay của hãng Vietnam Airlines với ưu đãi khác nhau. Dưới đây là chi tiết các loại giá bán vé máy bay Vietnam Airlines dành mang đến từng hạng vé cụ thể.

Hạng vé thương gia linh hoạt (J):Đây là hạng vé tất cả nhiều ưu đãi nhất của hãng, nhưng hạng vé này cũng bao gồm múc giá bán vé cao nhất. Với hạng vé này hành khách có thể cố kỉnh đổi thông tin miễn phí, trả lại vé với mức chi phí chỉ 300.000 VND. Thời điểm tết nguyên đán thì mức tổn phí hoàn vé là 600.000 VND. Đặc biệt với vé hạng thương gia linh hoạt du khách được cộng hệ số dặm đó 200/dặm.

Hạng vé thương gia tiêu chuẩn (C): Đây là hạng vé bao gồm mức tầm giá cao chỉ đứng sau hạng vé thương gia linh hoạt. Hạng vé này quý khách được ưu đãi tiêu chuẩn tương ứng với hạng vé thứ nhất.

Hạng vé thương gia tiết kiệm (D): Đây là hạng vé tất cả mức giá tương đối cao với nhận được nhiều ưu đãi. Với hạng vé này cho dù bạn muốn núm đổi giỏi hoàn trảvé thì múc mức giá sẽ là 300.000 VND. Cùng hạng vé này quý khách được cộng hệ số dặm là 150.

Hạng vé phổ thông linh hoạt (M, K): Đây là hạng vé được du khách lựa chọn nhiều nhất, với hạng vé này thì du khách sẽ được cố gắng đổi miễn phí tổn trừ thời điểm Tết nguyên đán với tổn phí là 600.000 VND. Cùng mức giá tiền hoàn lại vé trước ngày khởi hành đầu tiên là 300.000 VND, và từ ngày khởi hành là 600.000 VND.

Hạng vé phổ thông tiết kiệm (N, R, T): Đây là hạng vé khi chũm đổi du khách sẽ chịu mức mức giá là từ 300.000 VND – 600.000 VND tùy thời điểm, hoàn vé thì mức tầm giá là 300.000 VND trước ngày khởi hành cùng 600.000 VND từ ngày khởi hành.

Xem thêm: Khu Du Lịch Bamboo - Khu Du Lịch Tre Việt

Hạng vé phổ thông tiêu chuẩn (L, Q):Với hạng vé này thì tùy vào những trường hợp khác biệt mà mức phí cụ đổi sẽ từ 300.000VND đến 600.000 VND, múc tầm giá hoàn vé tương tự với hạng phổ thông linh hoạt.

Tiết kiệm đặc biệt (U, E, P): Đây là hạng vé mà quý khách không được hoàn vé, được cố kỉnh đổi khi trước ngày khởi hành với mức tầm giá là 600.000 VND.

Hạng vé siêu tiết kiệm (P): Hạng vé này chỉ áp dụng cho những chặng bay đặc biệt và không áp dụng cố gắng đổi giỏi hoàn vé. Mặc dù đây lại là hạng vé có mức mức giá thấp nhất nhưng hãng Vietnam Airlines khai thác.

Một số quy định bình thường của các hạng vé Vietnam Airlines

Khách hàng tất cả thể nâng hạng vé máy bay của mình lên hạng cao hơnnếu còn chỗ và bạn phải trả chi tiêu chênh lệch cùng phí cầm đổi và còn tùy thuộc vào bảng giá vé Vietnam Airlines nội địa xuất xắc quốc tế.

Khi quý khách muốn cầm cố đổi nhiều chặng cất cánh thì Vietnam Airlines sẽ áp dụng với mức phí tổn cao nhất đối với các chặng bay thay đổi với bạn sẽ ko được trả trả phí núm đổi.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn Có Ghế Tình Yêu Hà Nội Giá Rẻ Đẹp Sang Trọng

Trường hợp đổi vé thì người sử dụng chỉ gồm thể đổi sang trọng cùng hành trình dài hoặc hành trình mới với mức giá bán tiền cao hơn vé cũ. Nếu thấp hơn quý khách phải trả vé cùng đặt lại vé mới tại đại lý vé lắp thêm bay hoặc tại hãng.