Các Hạng Ghế Trên Máy Bay Vietnam Airlines

  -  

Vé máy bay Hạng Phổ Thông của Vietphái mạnh Airlines là hạng vé được số đông du khách lựa chọn, cùng cũng là hạng vé tất cả nhiều chỗ trên lắp thêm cất cánh nhất. Trên các chặng cất cánh của hạng vé Vietphái mạnh Airlines nàysẽ cóphục vụ suất ăn đến du khách với một hệ thống gồm rất nhiều bộ thực đơn đa dạng, nhiều mẫu mã với liên tục được cải tiến, đổi mới làm thế nào cho phù hợp với đặc điểm về văn hóa, sở thích cũng như thời điểm phục vụ bên trên từng chuyến cất cánh.

Bạn đang xem: Các hạng ghế trên máy bay vietnam airlines

Dịch vụ tiện nghi hạng phổ thông của Vietphái mạnh Airlines

Ghế ngồi

Ghế ngồi tại vùng Hạng Phổ Thông tất cả độ ngả lưng tiêu chuẩn, khoảng cách giữa nhị hàng ghế cũng được thiết kế hợp lý để quý khách bao gồm thể dễ dàng di chuyển. Đặc biệt ghế ngồi của hạng vé phổ thông tiết kiệm Vietphái mạnh Airlines được thiết kế rộng rãi hơn so với các vé thuộc hạng của Vietjet giỏi Pacific Airlines.

Thiết bị giải trí trên chuyến cất cánh

Trên mỗi vị trí ghế ngồi của du khách Hạng Phổ Thông đều bao gồm gắn một màn hình hiển thị giải trí. Bạn tất cả thể tùy ý lựa chọn chương trình giải trí được thiết lập sẵn trong các thiết bị cùng sử dụng với những thao tác làm việc hơi đơn giản. Bên cạnh đó, Vietphái nam Airlines còn cung cấp bộ tai nghe riêng biệt biệt để du khách thưởng thức những chương trình giải trí một biện pháp thoải mái mà không sợ có tác dụng phiền đến những người bao quanh.

Nguồn điện

Trên một số vật dụng bay Boeing 777 cùng Airbus 330 sẽ được trang bị ổ cắm điện để sạc pin hoặc sử dụng máy tính. Lưu ý: Cần sử dụng bộ chuyển đổi nguồn điện trước Lúc sử dụng.

Đồ sử dụng trên sản phẩm công nghệ bay

Hành khách hàng cài vé thứ cất cánh Vietphái nam Airlines Hạng Phổ Thông Tiết Kiệm còn được cung cấp gối với chăn trên hầu hết các chuyến cất cánh.

Chức năng gọi điện thoại tại ghế

Chức năng này chỉ bao gồm trên một số loại thứ cất cánh Boeing 777. Hành khách tất cả thể gọi điện thoại tại ghế ngồi của mình trải qua tkhô cứng điều khiển và ngân sách cuộc gọi sẽ được tkhô hanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế (credit card). Hệ thống viễn trải qua vệ tinc (SATCOM) sẽ truyền tín hiệu để bạn thực hiện cuộc gọi.

Xem thêm: Khách Sạn Nữ Hoàng Đà Nẵng, Sđt, Bảng Giá Phòng Nữ Hoàng Hotel Đà Nẵng

** Lưu ý:

√ Hành khách hàng cài hạng vé hạng Phổ Thông Tiêu Chuẩn sẽ check in tầm thường với những hạng vé khác (trừ hạng Thương Gia). Vì vậy để du khách đề nghị đến sân bay trước thời gian khởi hành không nhiều nhất 2 giờ để có tác dụng thủ tục lên lắp thêm bay.

√ Các dịch vụ hoàn vé, gắng đổi giờ bay… của những hạng vé Vietphái nam Airlines đều phải trả phí tổn (riêng hạng vé Siêu tiết kiệm sẽ ko được vậy đổi giỏi trả vé).

Các loại giá vé hạng phổ thông của Vietnam giới Airlines

Giá vé hạng phổ thông của Vietnam Airlines nằm ở mức trung bình, cố nhiên điều kiện vé cũng linc hoạt hơn và có thể núm đổi cũng như hoàn vé được. Trong hạng vé Vietnam Airlines này còn được chia làm 3 hạng nhỏ, mỗi hạng đều tất cả điều kiện vé và các dịch vụ khác biệt phụ thuộc vào giá chỉ vé.

Hạng Phổ Thông Linh Hoạt (xuất xắc còn gọi là Hạng Phổ Thông Đặc Biệt)

Ghế ngồi của Hạng Phổ Thông Đặc Biệt được đánh giá chỉ làthoải mái

Đây là hạng ghế bao gồm mức giá bán vé cao nhất trong các Hạng Phổ Thông của Vietphái mạnh Airlines, cùng cũng là hạng vé được hưởng nhiều sự ưu tiên về điều kiện vé nhất vào hạng này.

Hạng Phổ Thông Tiêu Chuẩn và hạng Phổ Thông Tiết Kiệm

Ghế ngồi của Hạng Phổ Thông thường được thiết kế với 9 ghế/ hàng

Trên căn bản, hai hạng vé Vietphái nam Airlines này sẽ không khác biệt nhiều về điều kiện vé cũng như dịch vụ. Tuy nhiên giá vé hạng Phổ Thông Tiêu Chuẩn sẽ cao hơn giá vé của hạng Phổ Thông Tiết Kiệm.

Xem thêm: Các Trang Web Mua Đồ Điện Tử Ở Hàn Quốc Tốt Nhất, Mua Sắm Ở Seoul / Hàn Quốc : Mua Gì Ở Đâu

Không chỉ vậy, với mỗi hạng vé còn có tía hạng ghế, giá bán của những hạng ghế sắp xếp theo thứ tự tăng dần. Điều này cũng giải phù hợp nguim nhân vì sao vào thuộc một hạng vé nhưng mà giá bán vé lại gồm sự chênh lệch. khi hạng ghế có mức giá vé thấp bị thiết lập hết thì chỉ còn những lựa chọn không giống có mức giá vé cao hơn. Chính do điều này nhưng đại lý Vietnam Booking khuim bạn đề nghị đặt download càng sớm càng tốt để tất cả được vé lắp thêm bay giá bán rẻ.