Các Hãng Du Lịch Uy Tín

  -  

Cuộc sống hiện đại khiến họ áp lực với mệt mỏi. Chính vì chưng thế, nhiều người càng bao gồm nhu cầuđược thư giãn, nghỉ dưỡng nhiều hơn. Du lịch là một trong những nhu cầu được quan tâm sản phẩm đầu. Để giảm thiểu thời gian tìm kiếm và chi phí, người ta gồm xu hướng tra cứu đến các đơn vị du lịch uy tín. Cùng điểm danh top các công ty du lịch Sài Gòn uy tín nhất nhưng mà bất kỳ ai cũng yêu cầu biết.

Bạn đang xem: Các hãng du lịch uy tín

1. VIETNAM BOOKING

Thành lập từ năm 2009, cửa hàng Cổ phần Vietphái nam Bookinglà một vào những công ty du lịch uy tín tại Thành Phố Sài Gòn. Dường như, Vietnam giới Booking còn có các Trụ sở tại Hà Nội cùng Đà Nẵng. Trong tương lai sẽ mở rộng đồ sộ hoạt động ở Huế, Hải Phòng, Nha Trang…

Vietnam Booking là địa chỉ được nhiều quý khách lựa chọn bởi vì cung cấp đầy đủ các dịch vụ chất lượng nhất từ đặt vé vật dụng bay giá bán rẻ, đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn và làm visa trọn gói.

*

Với thế mạnh đặc thù trong lĩnh vực cung cấp vé sản phẩm bay giá chỉ rẻ, chủ thể luôn nằm trong danh sách đại lý bao gồm thức của các hãng mặt hàng không nội địa vàquốc tế. Đặc biệt, Vietphái mạnh Booking còn có uy tín vào tổ chức tour du lịch giá bán rẻ với các loại hình đa dạng từ tour du lịch vào nước đến đến tour du lịch nước xung quanh hấp dẫn nhưHàn Quốc, Vương Quốc Của Những Nụ cười,Singapore… với dịch vụ có tác dụng visa trọn gói.

Dường như, nơi đây còn tổ chức tour thiết kế riêng – M.I.C.E, team building & gala dinner cho các doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể để gắn kết tập thể cũng như nâng cao tinch thần lao động của nhân viên cấp dưới.

tin tức liên hệ:

- Hotline tư vấn toàn quốc 24/7: 1900 3398

TP. Hồ Chí Minh:

164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1

54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1

190 – 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinch, Quận Hoàn KiếmĐà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linc, Phường Thanh khô Khê

2. dideden

*

dideden.com cũng là địa chỉ cập nhật đầy đủ đọc tin về du lịch nói chung. Các lĩnh vực chủ yếu bao gồm: vé trang bị bay giá chỉ rẻ, đặt phòng khách sạn, tour du lịch và thủ tục xin visa.

dideden.com là website thương hiệu của shop Cổ phần Vietphái mạnh Booking – công ty du lịch Sài gòn đáng tin tưởng tại Việt Nam. dideden.com ra đời nhằm hỗ trợ tốt nhất mang đến khách hàng thường xuim di chuyển bằng đường sản phẩm không cũng như các tín đồ du lịch. Đặc biệt, nơi đây luôn luôn cung cấp các dịch vụ du lịch giá bán rẻ và đảm bảo chất lượng đồng thời hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho những người tiêu dùng.

Xem thêm: Đau Tai Khi Đi Máy Bay Bị Đau Tai Khi Đi Máy Bay), Ðối Phó Với Chứng Đau Tai Khi Đi Máy Bay

Trong tương lai, dideden.com hứa hẹn trở thành một vào những website đặt tour du lịch trực tuyến đáng tin tưởng được người tiêu dùng lựa chọn.

tin tức liên hệ:

3. DU LỊCH VIỆT

*

Công ty CP Truyền thông Du lịch Việt là đơn vị hoạt động vào lĩnh vực du lịch từ năm 2008. Sứ mệnh của đơn vị là tạo ra những sản phẩm du lịch nhiều chủng loại, nhân văn mang đến mọi gia đình Việt với giá chỉ trị gốc – chất lượng cao. Qua đó sở hữu lại nhiều trải nghiệm thụ vị đến quý khách trên mỗi hành trình dài mới lạ với hấp dẫn của Việt Nam cùng các nước bên trên thế giới.

Các dịch vụ của cửa hàng bao gồm du lịch theo chuyên đề (lễ hội, M.I.C.E, ẩm thực, giao lưu văn hóa, sức khỏe với làm cho đẹp…), dịch vụ visa, vé thứ bay, khách sạn với dịch vụ xe pháo du lịch.

tin tức liên hệ:

4. VIETRAVEL

*

Được thành lập từ năm 1995, Vietravel là một vào những chủ thể du lịch uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Điểm nổi bật của Vietravel là chăm tổ chức các tour du lịch nước không tính. Bạn có thể yên tâm lựa chọn cửa hàng nếu chuyến đi của bạn đến các nước châu Á, châu Úc, châu Âu, châu Mỹ xuất xắc châu Phi. Các tour du lịch đặc biệt vì công ty này tổ chức nhưThailand, Nhật Bản, Đài Loan…

Với mục tiêu với lại cho khác nước ngoài những dịch vụ chất lượng nhất, Vietravel dần trở thành địa chỉ được nhiều người sử dụng lựa chọn do phục vụ gấp rút, siêng nghiệp với những loại hình sản phẩm đa dạng như tour du lịch, phòng tiếp khách sạn, vận chuyển…

tin tức liên hệ:

5. SAIGONTOURIST

*

Saigontourist là đơn vị du lịch uy tín tại Hồ Chí Minhđược ra đời từ năm 1975. Với mục tiêu khẳng định thương hiệu về chất lượng và hiệu quả marketing, công ty này đang tiếp tục vạc triển chất lượng sản phẩm, dịch vụ để khẳng định vị trí với thương hiệu.

công ty chúng tôi tất cả nhiều mô hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng, tập trung chủ yếu ở những tour du lịch vào nước, du lịchnước ngoại trừ, vé sản phẩm công nghệ cất cánh, mượn xe, du học cùng bảo hiểm du lịch. Trong tương lai Saigontourist hướng đến giữ vững vị thế thương hiệu du lịch sản phẩm đầu vào khu vực với quốc tế.

Xem thêm: Xuất Hóa Đơn Vé Máy Bay Vietjet Air, Thông Tin Về Lấy Hóa Đơn Vat Của Vietjet Air

tin tức liên hệ:

6. FIDITOUR

Được thành lập từ năm 1989, Fiditour đã tương đối mang tên tuổi trên thị trường du lịch vào nước với sản phẩm nổi bật là các tour du lịch nội địa cùng châu Á. Hiện ni, đơn vị lữ hành này đang dần mở rộng thêm những lĩnh vực không giống yêu cầu ngày dần liên kết với nhiều đối tác.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhE-mail:fidi