Hướng dẫn đăng ký hội viên bông sen vàng vietnam airlines

  -  

Hội viên Bông Sen rubi của Vietnam Airlines là 1 trong những chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng của hãng hàng không giang sơn Việt Nam. Cùng với chiếc thẻ Bông Sen rubi này công ty thẻ đang nhận được rất nhiều quyền lợi khi cất cánh với hãng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký hội viên bông sen vàng vietnam airlines


*
Bông Sen Vàng là một chương trình dành cho hành khách hàng của Vietnam Airlines

Khi biến một hội viên Bông Sen vàng của Vietnam Airlines đồng nghĩa tương quan với việc trở thành chủ thẻ Bông Sen vàng (GLP), hành khách khi đó sẽ dấn được một số trong những quyền lợi sau:

- tích điểm thêm từng dặm thưởng khi bay hay cơ hội sinh nhật, từ bỏ đó sử dụng quy thay đổi vé thưởng, nâng hạng ghế giỏi mua tư trang miễn cước đến các chuyến đi sau.

- Ưu tiên khi làm thủ tục, lên máy bay và xuất nhập cảnh...

- Ưu tiên chọn trước nơi ngồi.

- Được thực hiện phòng chờ hạng mến gia.

- Thêm tiêu chuẩn hành lý miễn cước.

Ngoài ra, chủ cài thẻ Bông Sen Vàng cũng dìm được các chương trình ưu đãi thu hút khác mang đến từ đối tác của hãng trong các nghành ngân hàng, khách hàng sạn, cài đặt sắm, dịch vụ ăn uống... để cuộc sống đời thường thêm thuận lợi và huyết kiệm chi phí hơn.


*
Nhiều ngân hàng liên kết công tác Bông Sen Vàng, tặng dặm thưởng lúc giao dịch...

Có hầu hết hạng thẻ Bông Sen vàng nào?

Có 4 hạng dành cho hội viên Bông Sen quà Vietnam Airlines với các ưu tiên cho từng hạng thẻ là khác nhau. Núm thể:

- Hạng bạch kim (Platinum):Ưu tiên làm giấy tờ thủ tục tại quầy (tối đa 5 khách đi cùng), ưu tiên chọn địa điểm ngồi, ưu tiên xử lý chỗ, ưu tiên lên máy bay, tư trang ưu tiên, thêm 2 kiện hành lý miễn cước cùng với trọng lượng từng kiện không thực sự 23kg, lối đi ưu tiên tại khu vực an ninh và quanh vùng xuất nhập cảnh, thu giãn tại phòng tiếp khách bông sen hoặc phòng khách thương gia (cho phép thêm 1 người đi cùng). Kế bên ra, khuyến mãi thêm 100% dặm thưởng trên từng chuyến cất cánh và cộng thêm 2000 dặm thưởng vào thời gian sinh nhật.

Tiêu chí vươn lên là hội viên Bông Sen Vàng hạng bạch kim: Tích lũy đầy đủ 50.000 dặm xét hạng, hoặc tất cả 50 chuyến bay xét hạng, hoặc mua dặm xét hạng/chuyến bay xét hạng từ lịch trình Bông Sen Vàng.


*
Có thẻ hội viên Bông Sen Vàng sẽ giúp hành khách hàng được ưu tiên khi chọn ghế

- Hạng đá quý (Gold): ưu tiên có tác dụng thủ tục, ưu tiên chọn chỗ ngồi, ưu tiên giải quyết và xử lý chỗ, tư trang ưu tiên, thêm 1 kiện tư trang hành lý không quá 23kg, được thư giãn và giải trí tại phòng khách Bông sen hoặc phòng tiếp khách thương gia, ưu tiên lên sản phẩm bay, khuyến mãi ngay thêm 1/2 dặm thưởng/chuyến bay và 1500 dặm thưởng vào sinh nhật.

Tiêu chí biến hóa hội viên thẻ Vàng: Tích lũy đủ 30.000 dặm xét hạng, hoặc 30 chuyến bay xét hạng, hoặc cài dặm xét hạng hoặc chặng cất cánh xét hạng của công tác Bông Sen Vàng, hoặc sử dụng sản phẩm hợp tác của Vietnam Airlines và một số trong những đối tác.

- Hạng titan (Titanium): Ưu tiên làm thủ tục, ưu tiên chọn khu vực ngồi, ưu tiên giải quyết chỗ trong trường hợp bay bất thường, thêm thẻ tư trang hành lý ưu tiên, thêm 1 kiện vào hành lý miễn cước, được sử dụng lối đi ưu tiên trên lắp thêm bay, từng chuyến bay tặng ngay thêm 30% dặm thưởng, khuyến mãi thêm 1000 dặm vào sinh nhật.

Xem thêm: Sân Bay Quốc Tế Dallas Forth Worth ( Dfw Là Sân Bay Nào, Sân Bay Quốc Tế Dallas Fort Worth Bang Texas, Mỹ

Tiêu chí đổi mới hội viên Bông Sen Vàng hạng Titan: Tích lũy đủ 15.000 dặm xét hạng, trăng tròn chuyến bay, hoặc mua dặm xét hạng hoặc chặng cất cánh xét hạng của chương trình Bông Sen Vàng, hoặc sử dụng thành phầm hợp tác giữa Vietnam Airlines và một số trong những đối tác.

- Hạng bạc bẽo (Silver): Ưu tiên giải quyết và xử lý chỗ nếu xảy ra trường hợp bay bất thường.

Tiêu chí đổi thay hội viên hạng thẻ Bạc: Tích lũy ít nhất 1 dặm xét hạng, hoặc 1 chuyến bay đủ đk xét hạng.

Hướng dẫn đăng ký trở thành hội viên Bông Sen kim cương của Vietnam Airlines

Để mua thẻ Bông Sen rubi rất đơn giản với đk duy độc nhất vô nhị là khách hàng cá thể từ 2 tuổi trở lên. Để đk hội viên, du khách truy cập website hoặc vận dụng di động của Vietnam Airlines và làm theo hướng dẫn.

Sau khi đk thành công, người sử dụng sẽ được tích trữ vào thẻ hội viên Bông Sen Vàng khoảng tầm 1 tháng sau khi thực hiện tại một trong những chuyến cất cánh sau:

- những chuyến bay bao gồm số hiệu chuyến bay là toàn quốc được khai thác bởi những hãng hàng không trong thuộc liên bản thân Skyteam.

- những chuyến bay bao gồm số hiệu là toàn quốc được khai quật bởi các hãng mặt hàng không ngoài SkyTeam cơ mà có hợp tác ký kết liên danh cùng với Vietnam Airlines.

- những chuyến bay thường lệ vì chưng hãng mặt hàng không Vietnam Airlines khai thác, bên cạnh chuyến cất cánh thuê chuyến.

- những chuyến bay trong nước do VASCO và BL (Jetstar Pacific) khai thác với số hiệu là VN.

Lưu ý: những loại vé giá rẻ, vé khuyến mãi, vé cho trẻ nhỏ dưới 2 tuổi không được cộng điểm.


*
Với mỗi hành trình bay thuộc Skyteam, hành khách sẽ tiến hành tích điểm vào thẻ

Một số để ý khác về sử dụng thẻ Bông Sen Vàng

- Thời hạn của thẻ: Chỉ gồm thẻ bạc tình thời hạn thực hiện vĩnh viễn. Đối với loại thẻ đá quý hay thẻ Titan sẽ có xét hạng theo kỳ (thông thường xuyên là 12 tháng).

- Điểm tích lũy trong thẻ có giá trị trong 2 năm để từ ngày tích số điểm đó. Số điểm tích lũy qua các năm được cộng dồn để thừa nhận thưởng, qua thời hạn này, số điểm không quy thay đổi sẽ không hề giá trị.

-Để được trả thưởng, hội viên gửi yêu cầu trả thưởng bằng vé trang bị bay/phòng khách sạn và mẫu mã đề nghị hỗ trợ đầy đủ thông tin cùng phiên bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu tới trung trọng tâm GLP hoặc công sở hãng, đại lý vé máy bay của Vietnam Airlines ngay sát nhất.

Xem thêm: Omni Hotel At The Post Oak Hotel At Uptown Houston, Auburn, Al Hotels

- mỗi hội viên sẽ tiến hành cấp thẻ miễn chi phí một lần. Vào trường hợp làm mất đi hay thất lạc thẻ khi chuyển mang lại tay hành khách, hội viên được cấp cho lại thẻ với khoảng phí 2000 điểm.


*
Đăng ký kết thẻ Bông Sen quà để những chuyến du ngoạn cùng Vietnam Airlines góp phần thú vị