Bay Từ Việt Nam Sang New Zealand Mất Bao Lâu

  -  
*
sân bay Air New Zealand

Quy định giảm bớt đi lại tại New Zealand

Khi mang lại New Zealand: yêu thương cầu giải pháp lyKhi quay trở lại Việt Nam: yêu thương cầu phương pháp lyĐiểm mang lại này đã đóng cửa khẩu nhập cảnh. Có thể có trường hòa hợp ngoại lệ.

Bạn đang xem: Bay từ việt nam sang new zealand mất bao lâu

Số ca lan truyền COVID-19 bắt đầu trong tuần này trên New Zealand là 0.3/100,000 người. Giảm 30% so với số lượng 0.4 ca của tuần trước.

Du lịch quốc tế đến New Zealand hiện giờ đang bị hạn chế. Chỉ được phép mang lại New Zealand vày ‘những lý do cần thiết’. Đó là phần lớn trường hợp chuyển vận của nhân viên cấp dưới y tế. Các chuyên viên đi công tác làm việc hoặc sv sang trên đây để học tập. Quy định giảm bớt này không áp dụng cho công dân New Zealand. 

Yêu cầu giải pháp ly lúc đến New Zealand

Cần phải cách ly 14 ngày tại đại lý của chính phủ New Zealand. Sau khi chấm dứt giai đoạn phương pháp ly, yêu cầu có hiệu quả xét nghiệm âm tính trước khi hoàn tất phương pháp ly. Khách phượt phải đăng ký trên ‘Hệ thống phân chia cách ly được quản lý’ như là bước trước tiên để bảo đảm an toàn vị trí của mình trong tình trạng biện pháp ly được quản ngại lý.

Bao giờ mở ra đường cất cánh đi New Zealand?

Các hãng hàng không vẫn nỗ lực khai quật các chuyến bay thế giới thường lệ sau thời hạn bị tác động ảnh hưởng bởi dịch bệnh lây lan Covid-19. Các chuyến bay nhằm mục đích mục tiêu đáp ứng nhu ước của du khách từ nước ta ra quốc tế lao động, học tập và sinh sống. Mọi công tác làm việc phòng phòng dịch vẫn được thực hiện nghiêm ngặt.

Kể tự khi bùng phát làn sóng dịch new vừa qua, cơ quan chính phủ New Zealand đã mang lại siết chặt nhiều nguyên lý phòng kháng dịch như đóng cửa các địa điểm công cộng, giảm bớt đi lại của tín đồ dân cùng yêu ước xét nghiệm cũng như cách ly đối với du khách. Những chuyến bay thương mại dịch vụ hiện chưa được mở lại.

Đăng cam kết nhận thông tin bao giờ đường bay nước ngoài mở lại trên đây:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO

Chúng tôi đang gửi thông báo cho mình ngay khi con đường bay nước ta đi New Zealand được nối lại.

Đối với người việt tại New Zealand hy vọng hồi hương do hết hạn lao cồn thì phải đăng ký với Đại sứ quán việt nam tại New Zealand. Kết phù hợp với Bộ giao thông vận tải lãnh đạo ngành hàng không. Thực hiện tổ chức theo từng chuyến cất cánh thương mại. đề nghị đăng ký, vâng lệnh sắp xếp theo từng đợt. Triển khai nghiêm bài toán khai báo y tế và cách ly đúng quy định.

Yêu cầu nhập cư khi cất cánh từ New Zealand về Việt Nam

Tất cả quý khách bay tự New Zealand về vn đều bắt buộc cách ly 21 ngày. Trong thời gian này, tất cả hành khách nhập cảnh vào vn phải xét nghiệm 3 lần COVID 19. Hiệu quả âm tính thì được ra khỏi cách ly về bên địa phương.

Sau thời hạn cách ly này, hành khách phải tuân hành quy định bí quyết ly của địa phương mình đến. Rất có thể được yêu cầu tự phương pháp ly vào tối nhiều 7 ngày cùng trải sang một lần lấy chủng loại xét nghiệm trên nhà.

Hãng hàng không chỉ đặt chỗ, chào bán vé cho du khách chặng New Zealand – vn khi cung ứng đầy đủ các thông tin. Bao gồm: tên, số điện thoại cảm ứng thông minh liên lạc của cá thể khi sinh sống Việt Nam; địa chỉ, số năng lượng điện thoại contact cơ sở bí quyết ly trên Việt Nam; số điện thoại cảm ứng của tổ chức đón khách tại cảng hàng không.

Trong quy trình làm thủ tục hành khách (check-in), hãng hàng ko yêu cầu du khách xuất trình và kiểm soát hộ chiếu, thị thực nhập cảnh và các sách vở và giấy tờ tương đương; giấy xác nhận âm tính với COVID-19 theo cách thức realtime PCR trong tầm 3 ngày trước lúc lên đồ vật bay. (Giấy này đề nghị được cơ quan thay mặt đại diện ngoại giao của nước ta tại địa phận xác nhận); những tài liệu xác thực việc được gật đầu ở những cơ sở biện pháp ly theo qui định (nhà công vụ của cơ quan đại diện ngoại giao, đơn vị máy, trụ sở doanh nghiệp lớn hoặc khách hàng sạn, cửa hàng lưu trú, cơ sở cách ly triệu tập do quân nhóm quản lý); tin tức của tổ chức đón khách hàng tại cảng mặt hàng không.

Xem thêm: Bạn Biết Gì Về Kinh Nghiệm Đi Flc Vĩnh Thịnh Có Gì, Bạn Biết Gì Về Kinh Nghiệm Đi Flc Vĩnh Thịnh

Trong quá trình làm thủ tục lên tàu bay (boarding), yêu cầu du khách đeo khẩu trang chống bụi trên tàu bay; yêu thương cầu thiết đặt ứng dụng di động cầm tay “Vietnam Health Declaration”, “Bluezone” và tiến hành khai báo y tế điện tử bắt buộc; đo thân nhiệt độ hành khách trước lúc lên máy cất cánh và khước từ vận chuyển đối với khách bao gồm thân sức nóng vượt vượt 37,5 độC.

Cục hàng không vn đề nghị những địa phương áp dụng thống tuyệt nhất quy trình mừng đón hành khách cách ly, không tồn tại các yêu cầu, các bước riêng đối với các chuyến cất cánh đã được trao giấy phép bay; đề nghị được cho phép các thương hiệu hàng không theo dõi sức khỏe tổ cất cánh khi nhập cảnh, không còn 48 giờ không có dấu hiệu nhiễm dịch COVID-19 thì được phép tiếp tục thực hiện các chuyến bay khác.

Các khoảng bay phổ cập từ việt nam sang New Zealand

Hiện nay, có khá nhiều hãng hàng không mờ đi New Zealand. Phải kể tới như: thai Airways, Singapore Airlines; Jetstar Asia; Etihad Airways… 

– Đường bay thủ đô hà nội – Wellington: chuyến bay từ thủ đô thủ đô hà nội tới hà nội Wellington hiện new chỉ được khai quật bởi 7 hãng sản xuất hàng không, có có: Malaysia Airlines; Vietnam Airlines; Pacific Airlines; trung quốc Southern Airlines; Singapore Airlines; thai Airways; Silkair với khoảng 47 chuyến bay mỗi ngày. Giá vé chặng này dao động trong tầm 689 USD – 2991 USD. Chưa có đường cất cánh thẳng thủ đô – Wellington bởi thế hành khách bắt buộc phải sử dụng rất nhiều chuyến bay trung chuyển hẳn sang 2 – 3 điểm dừng.

– Đường cất cánh Đà Nẵng – Wellington: Với hành trình này, chúng ta có thể lựa chọn Vietnam Airlines; Jetstar Pacific Airlines; Korean Air; Silkair… những hãng sản phẩm không khai quật đường cất cánh này cùng với trung bình khoảng chừng 47 chuyến/ngày. Với cái giá vé xê dịch từ 689 USD – 1.093 USD, Vietnam Airlines sẽ có đến cho mình tấm vé thấp nhất và nhiều lựa chọn giờ bay nhất.

– Đường bay thành phố hồ chí minh – Wellington: Vietnam Airlines với 3 thương hiệu Pacific Airlines; Cathay Pacific Airlines; Dragonair mỗi ngày khai thác khoảng tầm 45 chuyến cất cánh tới Christchurch. Giá bán vé chặng này khoảng tầm 779 USD – 3.798 USD. Trung bình một ngày Vietnam Airlines khai quật tới 16 chuyến bay đi Wellington.

Từ vn sang New Zealand cất cánh hết bao lâu?

Nếu chúng ta xuất phân phát từ hà nội và Đà Nẵng để bay đến New Zealand thì chúng ta buộc phải bay quá cảnh. Tổng thời gian chuyến bay sẽ kéo dãn dài từ 20 đến 24 tiếng, tùy ở trong vào vị trí và thời hạn quá cảnh của bạn.

Nếu chúng ta khởi hành từ thành phố hcm đi New Zealand. Hạ cánh sống Sân bay nước ngoài Auckland thì tổng thời hạn bay của khách hàng là 10h05. Vị hiện thương hiệu hàng không đất nước New Zealand đã khai thác đường bay thẳng từ sân bay Tân Sơn duy nhất của TPHCM mang đến sân bay thế giới Auckland.

Du định kỳ Wellington – thủ đô hà nội nằm phía Bắc bán đảo New Zealand

Wellington được nghe biết là tp hà nội nằm ở phía hòn đảo Bắc của New Zealand. Trên đây chính là nơi tập trung trụ sở chính phủ, trung trung ương ngoại giao, trung tâm thẩm mỹ và văn hóa New Zealand. Với vị trí thuận lời nằm giữa bến cảng rộng lớn với số đông gam blue color của cây cỏ và nhiều bãi biển xinh đẹp. Một trong những điểm tham quan cuốn hút tại New Zealand như:

Bảo tàng Tepapa được nghe biết là bảo tàng lớn nhất New Zealand cùng hoàng tráng nhất trên ráng giới. Với đông đảo tác phẩm nghệ thuật được thực hiện dưới đôi bàn tay của các họa sĩ, nhiếp ảnh và điêu khắc gia nổi tiếng người New Zealand. Tại bảo tàng được chia thành không gian với những chủ đề tham quan giành riêng cho du khách dễ dàng tìm kiếm.

*
khu vực bảo tồn thiên nhiên Zealandi

Khu bảo tồn vạn vật thiên nhiên Zealandi là khu bảo tồn lớn nhất New Zealand cùng với một không khí rộng rãi, là nơi tồn tại của hàng chục ngàn các loài động vật quý hiếm.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đến Thăm tòa bên Quốc hội hoặc thăm quan vườn bách thảo Botanic Garden này. Với một vị trí vô cùng thuận lợi, nằm sát ngay hà nội Wellington du khách rất có thể lựa lựa chọn đi xe buýt hay quốc bộ để di chuyển đến đây.

Xem thêm: #8 Địa Điểm Du Lịch Cà Mau Có Gì, Top 30 Địa Điểm Du Lịch Cà Mau Sông Nước Hữu Tình

Hãng sản phẩm không và bình yên khu vực đang nỗ lực cố gắng hết mình nhằm tái khôi phục đường bay đi New Zealand. Hy vọng câu hỏi lúc nào mở lại đường bay đi New Zealand được vấn đáp sớm. Phần đa chuyến bay thương mại dịch vụ sớm chứa cánh trên thai trời việt nam – New Zealand.