Bay từ việt nam sang mỹ mất bao nhiêu giờ

  -  

Việt Nam giải pháp Mỹ từng nào km? và bay từ nước ta sang Mỹ mất bao nhiêu giờ? Là những câu hỏi thường gặp gỡ nếu bạn đang mong muốn mua vé máy cất cánh đi Mỹ.

Bạn đang xem: Bay từ việt nam sang mỹ mất bao nhiêu giờ

Rất các quý khách băn khoăn khi chọn những chuyến cất cánh quốc tế. Vì không những có giá cả tốn kém, thủ tục phức tạp mà thời gian bay cũng rất dài. Cùng những nước nhà nằm sinh hoạt Châu Âu, châu mỹ nằm giải pháp xa nữa vòng trái đất với Châu Á buộc phải thường gây cho khách hàng tâm lý căng thẳng mệt mỏi vì đoạn đường dài. Để tránh khỏi tình trạng này, bạn hãy chọn hãng như thế nào uy tín có thời hạn bay ngắn, chất lượng phục vụ tốt để chuyến du ngoạn của bản thân được dễ chịu và tiện lợi.

*

a href=/v%C3%A9-m%C3%A1y-bay-%C4%91i-m%E1%BB%B9.html"?start=8">Vé máy bay đi Mỹ

Vé máy cất cánh đi Los Angeles

Vé máy cất cánh đi New York

Vé máy bay đi Houston

Vé máy bay đi San Francisco

Thời gian cất cánh của hành trình vn – Mỹ dao động trong tầm từ 15 – 30 giờ. Sở dĩ bé số này có sự xấp xỉ như vậy là do một số nguyên nhân sau:

Thứ nhất: khoảng cách địa lý là trở ngại lớn nhất trong việc khẳng định thời gian của các chuyến bay. Châu mỹ cách xa Châu Á đề xuất thời gian dịch chuyển cũng xa hơn những nước trong cùng khu vực. Chặng bay vượt thái bình Dương: từ điểm vượt cảnh ở Châu Á, quý vị lật qua máy bay thương mại dịch vụ cỡ lớn, chuyên bay đường dài, vượt biển khơi sang Mỹ. Bay từ việt nam sang Mỹ mất bao thọ tốn nhiều thời gian nhất là sinh hoạt chặng bay này, thường kéo dài liên tục từ bỏ 11 mang đến 15 tiếng.

Thứ hai: Mỹ có rất nhiều thành phố, những bang bắt buộc tùy vào địa mang đến (thành phố) mà thời gian cũng khác nhau. Chặng cất cánh nội địa: từ bỏ một trong những sân bay lớn như New York, Washington DC, Chicago, San Francisco, Los Angeles xuất xắc Houston bay đến một thành phố ở Mỹ mà bạn có nhu cầu đến. Thời gian bay khoảng này thường độ từ gần 2 mang lại 3 tiếng.

Xem thêm: Cách Viết Mail Xin Nghỉ Phép Đúng Chuẩn Cho Nhân Viên, Mẫu Mail Xin Nghỉ Phép Có Việc Riêng

Thứ ba: tất cả một điều mà lại bạn cần biết trong những chuyến cất cánh quốc tế, cực kỳ ít tuyến cất cánh thẳng. Điều này có nghĩa rằng, các bạn phải vượt cảnh qua 1 hay các nhất là ba sân bay khác để tiếp tục hành trình của mình. Địa điểm vượt cảnh của các chuyến bay đi Mỹ hoặc từ bỏ Mỹ về nước ta là những sân cất cánh lớn như: Tokyo (NRT), Seoul (ICN), quảng châu (CAN), Singapore (SIN), Đào Viên (TPE) … Và vấn đề đó là lý do dẫn đến là bạn phải mất thêm 1 khoảng thời hạn quá cảnh nữa.

*

Hành trình tham khảo: bay từ tp.hồ chí minh đến New York của hãng sản xuất hàng ko EVA Air gồm: thời gian bay chặng tp hcm – Đài Bắc là 03 giờ 26 phút. Thời gian nối chuyến, đổi máy bay bay tại sân bay Đào Viên (TPE) là 01 giờ 45 phút. Thời hạn bay chặng Đào Viên – thành phố new york là 14 giờ 45 phút.

Xem thêm: Lễ Hội Bon Odori Mac Trang Phuc Gi, Sự Kiện Truyền Thống Của Nhật Bản

Như vậy, tổng thời gian bay từ vn (TP.HCM) sang Mỹ (New York) là 19 tiếng 44 phút.

*

vdbnhatranghotel.vn khu vực cung cấp cho chính mình chiếc vé máy bay đi Mỹ với giá giỏi nhất, con đường bay đẹp tuyệt vời nhất giúp các bạn có một có một chuyến du ngoạn đến Mỹ an toàn và dễ chịu và thoải mái nhất. Cùng với 4 chặng cất cánh đến Mỹ khởi thủy ở các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Nha trang và tp hcm với giá vé và thời hạn bay khác nhau chính vì như vậy khách hàng sẽ có rất nhiều chuyến cất cánh để lựa chọn. Tương tác ngay đến hotline để tại vị được vé gấp rút và tiện nghi nhất.v