BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM MẤT BAO LÂU

  -  

Ngày nay có rất nhiều người đến Hàn Quốc du lịch và học tập. Các chuyến bay cũng được tăng cường nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậybay từ Hàn Quốc về Việt Nammất bao nhiêu tiếng?

1. Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Hàn Quốc được biết đến là quốc gia có nhiều thắng cảnh đẹp, thiên nhiên thơ mộng, nhiều món ăn ngon cùng những bộ phim nổi tiếng. Có lẽ vì thế Hàn Quốc được rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới đến đây du lịch trong đó có Việt Nam. Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Namcũng được tăng cường nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân.

Bạn đang xem: Bay từ hàn quốc về việt nam mất bao lâu

Tại Hàn Quốc có 6 sân bay quốc tế có đường bay về Việt Nam như sân bay Incheon-soul, sân bay Gimhae-Busan, sân bay Muan, sân bay Gimpo-Seoul, sân bay Jeju, sân bay Yangyang-Gangwon.

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai tháccác chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Namcả các hãng hàng không trong nước và quốc tế cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu các hãng như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Korean Air, Asiana Airlines…Ngày nay các hãng hàng không này đều có các chuyến bay thẳng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Còn đối với các chuyến bay gián tiếp sẽ quá cảnh ở các sân bay Bắc Kinh, sân bay Đào Viên-Đài Loan, sân bay Quảng Châu.

Nếu bạn đangdu lịch Hàn Quốc, học tập, làm việc tại đây và có ý định về Việt Nam bạn có thể tham khảo một số chặng bay từ Hàn Quốc về Việt Nam sau đây:

Busan-Hà Nội

Busan-Sài Gòn

Busan-Đà Nẵng

Seoul-Hà Nội

Seoul-Sài Gòn

Seoul-Đà Nẵng

Jeju-Hà Nội

Jeju-Sài Gòn

Ngoài ra còn nhiều chặng bay khác. Tùy vào điều kiện cụ thể bạn có thể lựa chọn cho mình các chặng bay thích hợp.

2. Từ Hàn Quốc về Việt Nam mất bao nhiêu tiếng

*

Nhiều khách hàng muốn biếtbay từ Hàn Quốc về Việt Nam mất bao nhiêu tiếng? Có lâu không?

Trước đây khi chưa có đường bay thẳng từ Hàn Quốc về Việt Nam, du khách về Việt Nam phải bay quá cảnh nên thời gian từ Hàn Quốc về Việt Nam thường mất gần 8 tiếng. Tuy nhiên từ năm 2014 bắt đầu có đường bay thẳng từ nên bay từ Hàn Quốc về Việt Nam mất khoảng gần 5 tiếng, nhanh hơn nhiều so với trước đây. Ở Việt Nam tất cả các hãng hàng không đều khai tháccác chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam. Bạn có thể tham khảo các chặng bay, giá vé may bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế tại các trang web chính thức của hãng.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Hy Lạp 2019 Giá Tốt, Danh Sách Tour Du Lịch Hy Lạp 2019 Giá Tốt

3. Cách săn vé máy bay giá rẻ từ Hàn Quốc về Việt Nam

*

Vậygiá vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Namcó đắt không?

Chúng ta biết rằng giá vé máy bay phụ thuộc nhiều vào từng hãng hàng không, chuyến bay, giờ bay, chặng bay, dịch vụ…Mỗi hãng hàng không khác nhau có mức giá khác nhau. Do đó bạn nên tìm hiểu thông tin chuyến bay cụ thể trên trang web chính thức của từng hãng hàng không. Nếu bạn muốn săn được vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam với giá rẻ bạn nên đặt vé vào thời điểm từ tháng 6 đến tháng 9. Bởi đây là thời điểm rất nhiều hãng hàng không đưa ra các chương trình khuyến mãi.

Cách săn vé máy bay giá rẻ không phải ai cũng biết. Nếu bạn muốn săn vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ bạn phải thường xuyên theo dõi trang thông tin của các hãng, tìm kiếm các chương trình khuyến mãi, giá sốc, giờ vàng, 0 giờ, 9 đồng… Đặt vé máy bay vào các ngày đầu tuần bao giờ cũng rẻ hơn những ngày cuối tuần, đặt vé máy bay càng sớm càng rẻ. Vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam hiện nay rất nhiều thỏa sức cho bạn lựa chọn. Do đó bạn cần cân nhắc kỹ để lựa chọn những chuyến bay giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, việc bay từ Hàn Quốc về Việt Nam trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn quá bận rộn với công việc hoặc chưa biết cách đặt vé máy bay giá rẻ, hãy liên hệ ngay với travelus, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết và hỗ trợ bạn có vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh nhất và rẻ nhất.

Xem thêm: Mẹ Nam Hải Ở Bạc Liêu - Mẹ Nam Hải Vì Sao Linh Thiêng

Bay từ hàn Quốc về Việt Namqua các hãng hàng không giúp rút ngắn khoảng cách giữa hai quốc gia. Chúc bạn có những chuyến bay và kỳ nghỉ vui vẻ.