Bảo Lãnh Qua Mỹ

  -  

Đoàn tụ gia đình tại Mỹ luôn luôn luôn là khao khát của Công dân nước ngoài gồm người thân trong gia đình là Công dân Mỹ hoặc Thường trú nhân Mỹ. Năm 2019, số lượng Visa sum họp mái ấm gia đình cung cấp cho Công dân toàn quốc trực thuộc top 5 ở Á Lục. Cụ thể, Visa thân nhân trực hệ là 7.835. Số lượng Visa này của đất nước hình chữ S đứng số 4 Châu Á. Visa bảo lãnh người thân sang trọng Mỹ diện ưu tiên mái ấm gia đình là 23.974. Con số này của đất nước hình chữ S đứng thứ nhất, thậm chí còn quá xa đối với những nước khác ngơi nghỉ Á Lục. Số liệu những thống kê giới thiệu vì chưng Cục Lãnh sự nằm trong Sở Ngoại giao Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: Bảo lãnh qua mỹ

Các diện đoàn tụ mái ấm gia đình tại Mỹ

Đoàn tụ gia đình, đó là một nghành nghề dịch vụ thiên di hơi rộng. Do đó, Khách sản phẩm hay có không ít vướng mắc.


*
*
Đoàn tụ mái ấm gia đình Trung Hoa tại Mỹ

Một số câu hỏi thường gặp gỡ như: Cha bà bầu bảo lãnh con trực thuộc diện đoàn tụ mái ấm gia đình nào? Cha người mẹ gồm quốc tịch bảo lãnh nhỏ thì có khác với bố mẹ bảo hộ con cháu dịp chưa tồn tại quốc tịch tuyệt không? Anh chị em tất cả bảo hộ đi Mỹ được không; và mặc anh mẹ bảo lãnh là F mấy? Có tồn tại bảo lãnh đi Mỹ diện cháu? Diện cha mẹ bảo lãnh bé bao gồm mái ấm gia đình là như thế nào? Cha người mẹ bảo lãnh con cái mất bao lâu?…

Và còn siêu không hề ít thắc mắc không giống nữa cơ mà Khách hàng không rõ. SKT sẽ giúp đỡ Khách mặt hàng bao gồm một cái chú ý bao hàm về bảo lãnh theo diện sum vầy mái ấm gia đình.

Đoàn tụ diện thân nhân trực hệ và ăn mặc ưu tiên gia đình

Công dân nước ngoài tìm kiếm tìm cơ hội định cư Mỹ diện đoàn viên gia đình rất cần phải bao gồm Visa định cư. Để rất có thể đem Visa định cư, Công dân nước ngoài cần phải có người thân trong gia đình của bản thân bảo hộ. Người thân này có thể là Công dân Mỹ hoặc Thường trú nhân Mỹ (tức người duy trì thẻ xanh).

Bảo lãnh đi Mỹ diện sum vầy mái ấm gia đình gồm 2 dạng. Thđọng nhất là bảo lãnh diện thân nhân trực hệ. Thứ nhị là bảo lãnh diện ưu tiên gia đình.

Đoàn tụ gia đình diện thân nhân trực hệ

Bảo lãnh đoàn tụ mái ấm gia đình diện thân nhân trực hệ triển khai bởi vì Công dân Mỹ. Theo kia, Visa của diện này được cấp cho cho những người thân ruột giết thịt của Công dân tất cả quốc tịch Mỹ. Những người thân trong gia đình ruột làm thịt này gồm bà xã ông xã, bé không thành hôn bên dưới 21 tuổi và phụ huynh (“thân nhân trực hệ“). Số lượng Visa cấp cho tất cả những người thân đi Mỹ định cư theo diện này không xẩy ra tinh giảm tưng năm.

Việc không biến thành tinh giảm về con số Visa phân bổ mỗi năm là 1 điểm mạnh rất to lớn. khi đó, những người thân trực hệ này rất có thể nộp đơn xin chất vấn đem visa để đi Mỹ theo diện sum vầy gia đình ngay chớp nhoáng sau khoản thời gian bao gồm đồng ý hồ sơ bảo hộ.

Đoàn tụ trên Mỹ diện ưu tiên gia đình

Bảo lãnh đi Mỹ diện ưu tiên mái ấm gia đình dành cho cả Công dân Mỹ cùng Thường trú nhân Mỹ. Visa của diện này được cấp cho cho tất cả những người thân bao gồm quan hệ xa rộng. Số lượng Visa/thị thực cấp theo diện này bị số lượng giới hạn tưng năm. Mỗi năm, Bộ nước ngoài giao Hoa Kỳ phân bổ 226.000 Visa diện ưu tiên gia đình cho những nước.

Diện ưu tiên gia đình mở rộng về đối tượng người dùng người thân trong gia đình có thể đi Mỹ định cư với mái ấm gia đình của chính mình. Ví dụ nlỗi bảo hộ anh mẹ hoặc diện bố mẹ bảo hộ con tất cả gia đình thực hiện do Công dân Mỹ. Cụ thể ra làm sao hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Các diện Visa ưu tiên sum vầy gia đình

Gồm gồm 4 loại Visa bảo hộ diện ưu tiên gia đình:Visa ưu tiên gia đình các loại đầu tiên – Visa F1: Đây là các loại Visa chất nhận được Công dân Mỹ bảo lãnh con chưa kết bạn từ 21 tuổi trsinh hoạt lên của chính mình quý phái Mỹ định cư.

Xem thêm: Giá Vé Sài Gòn Đà Lạt - Vé Máy Bay Từ Sài Gòn Đi Đà Lạt Giá Rẻ

Visa ưu tiên gia đình loại thiết bị hai – Visa F2A cùng F2B: Visa cấp cho cho bà xã ông xã và con không thành hôn dưới 21 tuổi của Thường trú nhân Mỹ.

Visa ưu tiên mái ấm gia đình loại thiết bị cha – Visa F3: Visa này có thể chấp nhận được Công dân Mỹ bảo lãnh con sẽ kết hôn của chính bản thân mình.

Visa ưu tiên mái ấm gia đình một số loại thứ tư – Visa F4: Visa này chất nhận được Công dân Mỹ bảo lãnh anh bà bầu của mình.

Thời gian chờ Visa diện ưu tiên gia đình

Nlỗi sẽ phân tích sinh hoạt trên, Visa diện ưu tiên mái ấm gia đình phân bổ cho các nước là tất cả số lượng giới hạn. Do đó, thời hạn để có được Visa phụ thuộc vào vào tương đối nhiều yếu đuối tố: quốc tịch của Người được bảo lãnh. Hoặc số lượng hồ sơ nộp vào và tiến độ giải pháp xử lý hồ sơ. Bên cạnh đó, còn nhờ vào vào kế hoạch vấn đáp hằng mon trên phiên bản tin Visa.

Theo những Luật sư di cư nước ngoài, sum họp mái ấm gia đình diện ưu tiên gồm thời hạn hóng dự trù theo lần lượt nlỗi sau. Tính tới thời điểm mon 02/2020: Visa Fmột là khoảng tầm 7 năm; Visa F2A tự 2 cho 22 năm; Visa F2B là 6 năm; Visa F3 với Visa F4 theo thứ tự bao gồm thời hạn hóng bảo hộ đi Mỹ diện ưu tiên gia đình là 13 năm với 14 năm.

Điều kiện bảo hộ người thân quý phái Mỹ

Nhìn bình thường, Người bảo hộ là Công dân Mỹ hoặc Thường trú nhân Mỹ nên thỏa mãn nhu cầu một số điều kiện cơ bản sau nhằm bảo hộ đi Mỹ diện sum vầy gia đình.

Thứ tuyệt nhất, Người bảo lãnh nên hay trú trên Mỹ. Thứ hai, Người bảo lãnh buộc phải chứng tỏ có đầy đủ thu nhập cá nhân hoặc gia tài để cung cấp cho người thân của mình. Thđọng ba, Người bảo hộ cần minh chứng quan hệ cùng với người thân trong gia đình được bảo lãnh đi Mỹ định cư.

Ngoài ra, còn một ĐK xứng đáng chú ý khác là độ tuổi của Người bảo lãnh. Trừ ngôi trường vừa lòng Công dân Mỹ bảo lãnh cha mẹ cùng anh mẹ là có công cụ rõ Người bảo lãnh đề nghị từ bỏ 21 tuổi trở lên. Các diện bảo lãnh không giống có vẻ ko dụng cụ rõ ràng tuổi của Người bảo lãnh.

Một số chủ kiến cho rằng, Người bảo hộ đề nghị ký 1-1 Bảo trợ tài chính cùng đơn này yên cầu tín đồ cam kết phải từ bỏ 18 tuổi trnghỉ ngơi lên, Do kia, các diện bảo hộ còn sót lại thì Người bảo hộ cần thỏa mãn nhu cầu từ 18 tuổi trsinh sống lên. Tuy nhiên, quan chức nằm trong Trung tâm Visa nước nhà lại đưa ra một khuyến cáo không giống. Theo kia, nhằm bảo đảm bình yên mang đến hồ sơ thì Người bảo lãnh đề nghị tự 21 tuổi trngơi nghỉ lên.

Xem thêm: Kích Thước Hành Lý Ký Gửi Vietnam Airline S Mới Đầy Đủ Nhất, Quy Định Hành Lý Vietnam Airlines Mới Đầy Đủ Nhất

Hồ sơ bảo hộ diện đoàn viên gia đình

Nhìn thông thường, bảo lãnh đi Mỹ diện sum họp gia đình cần chuẩn bị hồ sơ cơ bản sau:

Đơn bảo hộ thân nhân nước ngoài kiều;Đơn bảo trợ tài chính;Trang xác thực của Đơn chất vấn xin Visa định cư;Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân Người bảo hộ với Người được bảo lãnh. Ví dụ: giấy knhì sinch, giấy kết thân, giấy nhận con nuôi, …;02 tấm hình thứ hạng Passport theo quy định;Giấy tờ cá thể của Người bảo lãnh;Giấy tờ cá thể của Người được bảo lãnh;

Tùy từng trường đúng theo khác nhau thì nhân tố làm hồ sơ ví dụ cũng sẽ nhiều mẫu mã rộng.

Hồ sơ cha mẹ bảo hộ con cháu đi Mỹ xuất xắc bảo hộ đi Mỹ diện chị em bé hoặc bảo lãnh định cư Mỹ diện chị em bé đã không giống với hồ sơ bảo lãnh diện anh người mẹ. Hoặc yếu tố hồ sơ bảo lãnh Visa F2 là gì (F2A cùng F2B) cũng biến thành không giống cùng với những diện bảo hộ ưu tiên gia đình khác.