BẢO LÃNH NGƯỜI THÂN SANG ĐÀI LOAN

  -  

Công dân Việt Nam mong muốn qua thăm người thân làm việc Đài Loan thì cần phải xin được visa thăm thân Đài Loan. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể không nắm vững được về hồ sơ giấy tờ thủ tục, những loại sách vở và giấy tờ quan trọng cũng như thời hạn của visa Đài Loan thăm thân nhân. Cùng quan sát và theo dõi bài viết để có hồ hết ban bố hữu ích tuyệt nhất các bạn nhé.

Bạn đang xem: Bảo lãnh người thân sang đài loan

Visa thăm thân Đài Loan là gì?

Công dân nước ngoài lúc muốn nhập cảnh hòa hợp pháp vào Đài Loan đều phải sở hữu visa dù cùng với ngẫu nhiên mục tiêu nào: du lịch, công tác làm việc xuất xắc là thăm thân… Quý khách hàng rất có thể bình chọn ĐK để được miễn visa Đài Loan (làm cho visa Đài Loan online) tiên tiến nhất giành cho công dân nước ta tại đây.

Nếu chúng ta gồm người thân đang sống và làm việc, học hành tốt thao tác trên Đài Loan với mong mỏi quý phái thăm chúng ta thì bạn phải xin visa Đài Loan diện thăm thân.

Với diện visa này, điều biệt lập là chúng ta đề nghị có con cháu hoặc người thân trên Đài Loan bảo lãnh, bạn cũng cần phải sẵn sàng một số sách vở cần thiết.

Quý khách hàng rất có thể phối hợp đi phượt cũng giống như tham quan du lịch một số trong những vị trí khi xin được visa thăm thân Đài Loan.

Xem thêm: Đặt Phòng Happy Light Hotel Nha Trang, Khách Sạn Happy Light

*
Du khách thả đèn hoa đăng lên trời tại điểm du lịch nổi tiếng làm việc Đài Bắc, Đài Loan.

Hồ sơ xin visa thăm thân Đài Loan

Như đọc tin đã cung cấp, hồ sơ xin visa thăm thân Đài Loan cần có thêm sách vở bảo hộ của phía người thân đương đơn. Vì vậy, gần như sách vở cần có là:

Giấy tờ minh chứng nhân thân

– Phía fan được mời ở Việt Nam:

Hộ khẩu Đài Loan bản thiết yếu có giá trị trong khoảng 3 thángHai ảnh 4×6 nền White ( trong khoảng 6 tháng gần nhất)Thỏng mời vày bé rể hoặc con dâu fan Đài Loan viết bản gốc (Trong tlỗi phân tích mục đích đến Đài Loan, bao gồm chữ ký cùng đóng góp vết cá nhân)Giấy knhị sinch của vk hoặc ông chồng người VN (Hoặc những sách vở chứng minh quan hệ trước năm 2000).Hộ khẩu toàn nước phiên bản phokhổng lồ ( bản chủ yếu nhằm ko kể đối chiếu).Tờ khai xin visa thăm thân Đài Loan. Điền trên website https://visawebứng dụng.boca.gov.tw (General Visa), kế tiếp các bạn in ra rồi nộp thuộc những sách vở liên quan không giống.

– Phía người bảo hộ sinh sống Đài Loan:

Giấy thành hôn của hai bạn đã qua Văn chống Đài Bắc chứng thực (bản sao)Hộ khẩu Đài Loan bạn dạng chủ yếu có mức giá trị trong vòng 3 thángChứng minch thư photo của tín đồ Đài Loan cùng minh chứng thư hoặc thẻ trú ngụ của vợ hoặc ông xã người Việt NamGiấy tờ ghi nhận đang thao tác ngơi nghỉ Đài Loan

Giấy tờ chứng minh tài bao gồm, công việc

Bản sao kê khai lương trong 3 tháng sát nhấtSổ tiết kiệm ngân sách tối thiểu 100 triệu đồngGiấy tờ chứng nhận bên đất, xe cộ xe hơi,… (ngôi trường đúng theo người mời bảo lãnh thì không phải giấy này)

Giấy tờ chứng minh chuyến đi

Lịch trình chuyến du ngoạn (càng rõ ràng càng tốt).Vé thứ cất cánh khđọng hồi.

Xem thêm: Top 8 Khách Sạn Phan Thiết 4 Sao Phan Thiết, Khách Sạn 4 Sao Phan Thiết

Người bảo lãnh trường đoản cú Đài Loan vẫn gửi hồ sơ về mang đến phía đương đối chọi làm việc VN. Sau đó đương 1-1 tiến hành hoàn thiện cùng nộp hồ sơ tại vnạp năng lượng chống kinh tế tài chính Đài Bắc.

Thủ tục làm cho visa đi Đài Loan thăm thân

Thủ tục làm cho visa thăm thân Đài Loan được tiến hành qua đa số bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ nước sơ

Chuẩn bị làm hồ sơ đầy đủ theo thông báo giấy tờ sống mục 2. Quý Khách cũng rất có thể download trọn cỗ hồ sơ giấy tờ thủ tục theo mặt đường link bên dưới đây