Bảo lãnh đi mỹ diện f4

  -  
Bảo lãnh định cư Mỹ theo diện F bao hàm 5 loại: F1, F2A, F2B, F3 và F4. Định cư theo diện này, các thành viên trong gia đình của công dân Mỹ kết đúc đủ ĐK để thường xuyên trú cũng giống như biến đổi Thường trú nhân cùng được cấp cho Thẻ xanh Mỹ.

Bạn đang xem: Bảo lãnh đi mỹ diện f4


*
Bảo lãnh định cư Mỹ theo diện F
Diện F được bảo hộ định cư Mỹ bao gồm những đối tượng người sử dụng sau:Diện F1Đối tượng được bảo lãnh theo diện F1 là bé đơn chiếc (vẫn chưa kết hôn) của công dân Hoa Kì. Nếu như vẫn kết bạn, loại thị thực này đã đưa thành diện F3.Diện F2ATheo diện này, Thường trú nhân có thể bảo hộ vợ/ông xã cùng con đơn chiếc bên dưới 21 tuổi lịch sự Mỹ. Tuy nhiên, Khi tín đồ bảo lãnh nhập tịch Hoa Kỳ, mọi người con cần phải có một làm hồ sơ riêng biệt. lúc nhập quốc tịch, người bảo hộ đề xuất gởi vật chứng nhập tịch của bản thân mình cho Trung chổ chính giữa Thị thực Quốc gia (NVC) xuất xắc Lãnh sự quán.Diện F2BDiện F2B bao gồm bé độc thân trên 21 tuổi cùng fan phụ thuộc (bé đơn chiếc bên dưới 21 tuổi) của Thường trú nhân. Đối với diện này, hồ sơ bảo hộ vẫn không hề hiệu lực giả dụ nlỗi đối tượng thành hôn trước thời điểm ngày Thường trú nhân nhập tịch Hoa Kỳ.Diện F3Người được bảo hộ diện F3 là nhỏ vẫn kết thân của công dân Hoa Kỳ. Vợ/chồng với bé đơn lẻ bên dưới 21 tuổi của fan bảo hộ được xin thị thực định cư theo làm hồ sơ bảo hộ nộp NVC hoặc Lãnh sự tiệm.Diện F4Diện F4 là anh, chị, em của công dân Hoa Kỳ. Theo kia, fan bảo lãnh (công dân Hoa Kỳ) phải trường đoản cú 21 tuổi trở lên, có thể có tác dụng làm hồ sơ bảo hộ mang lại vợ/ông chồng và con cô quạnh bên dưới 21 tuổi của mình.
*
Thủ tục có tác dụng làm hồ sơ bảo lãnh định cư diện F
Theo kia, thủ tục có tác dụng làm hồ sơ bảo hộ định cư diện F (trường đoản cú F1, F2A, F2B, F3 mang lại F4) được triển khai theo công việc sau:Nộp hồ sơ bảo lãnhNgười bảo hộ có tác dụng làm hồ sơ gửi cho Snghỉ ngơi Di trú Hoa Kỳ (USCIS) với chủng loại đơn I-130 kèm những sách vở theo từng trải.Khoảng 2 - 6 tuần sau khi gởi I-130, bạn bảo hộ sẽ nhận được giấy báo I-797/ I-797C với câu chữ “USCIS đã nhận được solo, lệ phí nhằm chăm chú và vẫn báo Khi yêu cầu hoặc lúc bao gồm kết quả”. Trong giấy báo I-797/ I-797C này cũng có thể có số Receipt number của I-130. Do đó, fan bảo lãnh hoàn toàn có thể dùng số này nhằm theo dõi và quan sát hồ sơ bên trên mạng. Lưu ý, bạn bảo lãnh nên báo cho USCIS biết nếu chuyển đổi liên tưởng.lúc solo bảo hộ được thuận tình, USCIS đã gửi cho người bảo lãnh Tlỗi đồng ý I-797. Tiếp đến, USCIS đưa làm hồ sơ chấp thuận sang Trung Tâm Thị Thực Quốc Gia (NVC). Tại phía trên, làm hồ sơ sẽ được mã hóa bằng Case Number cùng chuyển vào list chờ đợi theo vật dụng từ ngày ưu tiên. Người bảo hộ với người được bảo lãnh cũng trở nên nhận được tlỗi báo Case Number này. Tuy nhiên, trong một trong những trường phù hợp, mặc dù không được NVC gửi thư báo Case Number, hồ sơ vẫn được triển khai bình thường.Hồ sơ được mởKhoảng 6 mon trước khi Visa Bulletin đăng định kỳ đáo hạn của ngày ưu tiên, những hồ sơ cho lượt sẽ tiến hành NVC bắt đầu các bước xử trí cấp cho visa định cư. Cụ thể, NVC gửi cho người bảo lãnh với fan được bảo hộ mẫu mã 1-1 DS-3032 nhằm hướng đẫn người thay mặt đại diện. Crúc ý, bạn được bảo hộ yêu cầu chuẩn bị những sách vở dân sự ngay trong lúc làm hồ sơ được mlàm việc.Về phía bạn bảo hộ, NVC đang gửi Hóa solo đóng tiền US$88. Người bảo lãnh đề xuất in ra “Document Cover Sheet” sau thời điểm được chứng thực là PAID. Sau đó, điền với gửi mang đến NVC mẫu mã Bảo trợ Tài chánh I-864 và các sách vở và giấy tờ liên quan.Về phía tín đồ được bảo hộ, sau thời điểm nhận thấy solo DS-3032, NVC đã gửi Hóa solo đóng góp $404/bạn cho tất cả những người thay mặt đại diện ghi bên trên 1-1. Vì vậy, tín đồ được bảo lãnh cũng in “Document Cover Sheet” sau thời điểm được chứng thực là PAID rồi gửi cho NVC đối chọi DS-230 với các giấy tờ dân sự hẳn nhiên “Document Cover Sheet” đã chuẩn bị.

Xem thêm: Đánh Giá Khách Sạn Summit Sapa Summit, Khách Sạn Summit


*

Nhận thỏng chất vấn với chuẩn bị bằng chứngThỏa mãn cả 2 ĐK sau thì NVC vẫn sắp xếp lịch rộp vấn: Hồ sơ đã có hoàn thành không thiếu thốn theo yêu cầu với ngày ưu tiên trước thời gian ngày đáo hạn của kế hoạch VB hiện nay hành.Tlỗi phỏng vấn sẽ tiến hành gửi cho những người được bảo lãnh hoặc/và fan đại năng lượng điện qua tin nhắn hoặc qua con đường bưu điện. Người được bảo hộ bắt buộc in tlỗi vấn đáp đính kèm vào gmail thành 2 bộ, mặt khác đi kiểm tra sức khỏe sức khỏe với chuẩn bị các sách vở NVC trải nghiệm với theo lúc phỏng vấn cũng như các vật chứng nhằm minh chứng mối quan hệ mái ấm gia đình.Nhận VisaPhỏng vấn thành công xuất sắc, không gặp gỡ vụ việc vào bài toán minh chứng mối quan hệ mái ấm gia đình thì fan được bảo lãnh sẽ tiến hành NVC cung cấp Visa, chuẩn bị định cư trên Mỹ.Lúc sẽ là Thường trú nhân của MỹThẻ SSN và Thẻ Xanh sẽ được gửi mang lại xúc tiến mà lại người được bảo hộ đã đăng ký cư ngụ khoảng chừng sau 3 tuần, tính từ ngày tín đồ được bảo lãnh xác nhận nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Lưu ý, ví như thay đổi hệ trọng, người có thẻ xanh/ Thường trú nhân đề xuất báo với USCIS trong vòng 10 ngày. Việc này đôi khi đang ảnh hưởng mang đến kì thi nhập quốc tịch. Do kia, cần tránh rất nhiều lỗi khiến USCIS phủ nhận cấp cho quốc tịch Hoa Kỳ với lí bởi bạn được bảo lãnh vẫn vi vi phạm Di Trú.

Xem thêm: Khoảng Cách Từ Đà Nẵng Đến Nha Trang, Từ Nha Trang Đi Đà Nẵng Bao Nhiêu Km


Anh chị mang đến em hỏi Hồ sơ em đã được chấp Thuận thì làm thế nào nhằm theo rõi hay kiểm tra ạ ( hcm2014804086 thanks sẽ gọi ước ao được góp .