Bảo Lãnh Anh Chị Em Sang Mỹ

  -  

Với sự cải tiến và phát triển vượt bậc về phần nhiều mặt, Mỹ đổi mới vùng khu đất trong mơ của công dân nước ngoài. Hiện giờ có nhiều tuyến đường để mang đến Mỹ cùng định cư Mỹ diện F4 chính là một trong số những lựa chọn của khá nhiều người. Theo đó, cơ chế di trú Mỹ có thể chấp nhận được công dân Mỹ được bảo hộ diện các bạn em cùng cả mái ấm gia đình người này thanh lịch Mỹ. Hãy cùng khám phá những điều kiện, đặc điểm cũng tương tự thời gian bảo lãnh các bạn em đi Mỹ qua nội dung bài viết này.

Tìm hiểu về diện bảo lãnh anh chị em em đi Mỹ

Theo công cụ di trú Mỹ, công dân Mỹ rất có thể bảo lãnh các bạn em từ vn sang định cư Mỹ. Diện này được xếp vào mức ưu tiên thiết bị 4 nên được gọi là diện bảo hộ F4. Sau khoản thời gian xin visa thành công xuất sắc thì fan được bảo lãnh sẽ nhận thấy thẻ xanh thời hạn 10 năm. Kèm theo đó là hưởng trọn các cơ chế của một thường trú nhân Mỹ. Sau thời hạn 4 năm 9 tháng, bạn được bảo lãnh thực hiện nộp đối kháng thi quốc tịch Hoa Kỳ. Trường hợp đậu bạn sẽ trở thành công dân Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: Bảo lãnh anh chị em sang mỹ

*
Khi xin visa thành công thì người được bảo lãnh sẽ cảm nhận thẻ xanh thời hạn 10 năm

Điều khiếu nại bảo lãnh anh chị em em đi Mỹ diện F4

Đối với người bảo lãnh: Công dân Mỹ mong bảo lãnh các bạn em quý phái Mỹ phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện:

Có quốc tịch Mỹ cùng từ 21 tuổi trở lênCó đủ tài năng tài bao gồm để đảm bảo an toàn cuộc sống cho người được bảo lãnh.

Trường hợp Thường trú nhân Mỹ (người gồm Thẻ xanh) ko được bảo lãnh anh chị em em lịch sự Mỹ theo diện F4.

Đối với người được bảo lãnh thì phải bao gồm quan hệ ngày tiết thống cả nhà em với người bảo lãnh; tất cả sự xúc tiến với người bảo hộ để mở hồ sơ xin visa diện F4; không tồn tại tiền án, tiền sự (không phạm tội) và bị cấm xuất nhập cư vào Hoa Kỳ;

Người thân thẳng của bạn được bảo lãnh nếu có nhu cầu đến Mỹ cũng cần thỏa mãn nhu cầu những đk như: Là vợ hoặc chồng có đăng ký kết hôn hợp pháp; bao gồm con cái cô quạnh dưới 21 tuổi; bao gồm con nuôi (đáp ứng đk xin nhỏ nuôi); không phạm tội với bị cấm xuất nhập cảnh vào Hoa Kỳ.

Đặc điểm của việc bảo lãnh đi Mỹ theo diện các bạn em

Bảo lãnh định cư Mỹ theo ngẫu nhiên hình thức nào cũng sẽ có đều ưu nhược điểm riêng. Cùng nếu đã lựa chọn theo diện F4 thì chúng ta cần làm rõ những điều như sau:

*
Đặc điểm của việc bảo hộ đi Mỹ theo diện anh chị em emVề ưu điểm

Với diện bảo lãnh anh chị em quý phái Mỹ theo diện F4, vợ ck và các con dưới 21 tuổi (tuổi CSPA) của đương đơn sẽ được phép đi cùng sang Hoa Kỳ. Mái ấm gia đình người được bảo hộ sẽ được cấp cho thẻ xanh 10 năm. Thay vì thẻ xanh giá chỉ trị 2 năm như visa diện vợ chồng (CR1/CR2).

Xem thêm: Tour Du Lịch Nha Trang 4 Ngày Từ Hà Nội Giá Rẻ, Tour Hà Nội Nha Trang 4 Ngày 3 Đêm Trọn Gói

Về nhược điểm

Mất những thời gian chờ đợi hơn. Dường như việc được cho phép nhiều fan cùng đi nên người bảo lãnh rất có thể không đáp ứng đủ điều khiếu nại tài chính. Vượt trình mong chờ lâu nên những biến hóa bổ sung trong quy trình chờ hồ sơ hoặc trước khi đi vấn đáp là quan yếu tránh khỏi. Chẳng hạn như bổ sung thêm thông tin về bảo lãnh con dòng đi cùng,… hồ sơ bảo lãnh các bạn em đi Mỹ diện F4 vẫn đóng lại nếu rủi ro người bảo hộ và người được bảo lãnh qua đời.

Thời gian bảo lãnh các bạn em đi Mỹ là bao lâu?

*
Thời gian bảo lãnh anh chị em đi Mỹ được rất nhiều người quan lại tâm

Đây cũng là thắc mắc mà đa số người băn khoăn. Bởi người nào cũng mong ý muốn được nhanh chóng sang đoàn viên cùng với người thân trên đất Mỹ. Nhưng thực tiễn thì định cư Mỹ diện F4 có thời hạn chờ lâu tuyệt nhất trong đối kháng bảo lãnh gia đình ưu tiên thiết bị 4. Thời gian lên đến mức tận 14 năm. Theo thống kê thống kê mỗi năm của Sở di trú Hoa Kỳ (USCIS), tổng số lượng hồ sơ diện F4 nộp vào Sở di trú lúc nào cũng vượt đáng chú ý so với lượng visa sẵn có dẫn đến thời gian xử lý làm hồ sơ là vô cùng lâu.

Bảo lãnh các bạn em theo diện F4 được xếp vào diện ưu tiên cùng với hạn ngạch visa có hạn (mỗi đất nước không vượt vượt 7% tổng cộng hạn ngạch được cung cấp cho diện F4). Trong khi đó, số bạn nộp làm hồ sơ theo diện này đông yêu cầu đương đối kháng phải chờ đón lâu hơn so với các diện khác.

Xem thêm: Thủ Tục Làm Work Permit Cho Người Nước Ngoài Tại Việt Nam, Work Permit Cho Người Nước Ngoài

Vì thời gian bảo lãnh anh chị em đi Mỹ rất lâu nên chúng ta cần chú ý kỹ. Và thu về những kinh nghiệm tay nghề phỏng vấn tương tự như làm hồ sơ di trú bảo hộ F4. Để tránh làm cho mất thời hạn vô ích. Mong muốn xin visa F4 thành công, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, bỏ ra phí bạn phải nhờ mang đến sự giúp đỡ của đơn vị chức năng chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm tay nghề xử lý hàng trăm trường hợp, giúp cho nhiều gia đình sum họp trên đất Mỹ, toàn cầu Visa đó là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Hãy tương tác ngay khi chúng ta có nhu cầu!