BẰNG LÁI XE CÓ ĐI MÁY BAY ĐƯỢC KHÔNG

  -  

Yêu cầu giấy tờ khi ra sân bay, CMND bằng lái xe, hộ chiếu,… dĩ nhiên phải mang theo mặt vé máy bay Vietnam Airlines, vdbnhatranghotel.vn, Pacific Airlines. Trường hợp quý khách có nhận tin nhắn thì không cần mang theo mặt vé này mà chỉ xuất trình khi làm thủ tục và được yêu cầu đưa code vé. Trẻ em phải đi chung với cha mẹ hoặc người thân nhưng có kèm giấy ủy quyền. Phụ nữ đang mang thai phải có giấy khám bác sỹ trong thời gian gần nhất. Nếu là trên 32 tuần thì sẽ không được lên máy bay (riêng đối với hãng Pacific Airlines thì phụ nữ đang mang thái dưới 35 tuần vẫn được chấp nhận đi trên chuyến bay của hãng).

Bạn đang xem: Bằng lái xe có đi máy bay được không

Lưu ý là tất cả giấy tờ khi ra sân bay đều phải là bản chính, không chấp nhận bản sao !!

*

Hộ chiếu

CMND /Hộ Chiếu :đây là loại yêu cầu giấy tờ bắt buộc. Nếu không có thì sẽ không được an ninh sân bay cho thực hiện hành trình. Xin vui lòng lưu ý thời gian hiệu lực của nó !! Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh trẻ được dán vào CMND /hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.

Hành khách từ 14 tuổi trở lên (gọi là người lớn)

Hành khách từ 14 tuổi trở lên (tùy theo quy định của mỗi hãng /mỗi nước) khi làm thủ tục tại sân bay phải xuất trình các giấy tờ tùy thân sau đây :

CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.Giấy chứng nhận thuộc lực lượng vũ trang (VN). (từ 18 tuổi trở lên)Thẻ đại biểu Quốc hội ; Thẻ Đảng viên ; Thẻ nhà báo (VN). (từ 18 tuổi trở lên)Giấy phép lái xe ô tô, mô tô trong trường hợp thay thế CMND. (từ 18 tuổi trở lên) Giấy xác nhận nhân thân tại nơi đang cư trú.

Xem thêm: Đồng Xoài Đồng Nai 2020: Có Gì Chơi, Giá Vé, Từ Tphcm Đi Vườn Xoài

*

Yêu cầu giấy tờ tùy thân

Hành khách dưới 14 tuổi

Giấy khai sinh bản chính hoặc bản sao y trích lục.Giấy chứng sinh bệnh viện cấp (áp dụng cho trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi).Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng.

Trường hợp hành khách là trẻ em hoặc trẻ sơ sinh đi tàu bay mà không có người đi kèm thì cần phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật với hãng hàng không trong việc cho phép thực hiện hành trình.

Xem thêm: Những Địa Điểm Du Lịch Ở Hải Phòng Nổi Tiếng, Top 8 Điểm Du Lịch Hải Phòng Hấp Dẫn Nhất

Đặt vé máy bay giá rẻ tại vdbnhatranghotel.vn (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.