Bãi tắm đôi nha trang

  -  

Đảo Yến Hòn Nội Nha Trang từ thọ đã nổi tiếng với kho bãi tắm đôi tất cả 1-0-2 tại Việt Nam. ‘’Sở hữu’’ chung một bờ mèo trắng phau trải dài, kho bãi tắm đôi bao gồm nhì thái cực không giống nhau. Điều này đã khiến không ít khác nước ngoài tò mò và hiếu kỳ cùng search đến đảo. Mời bạn thuộc Tuy Hòa Go lên xe di chuyểnvới tận hưởng 1 ngày thú vị tại đảo nhé!
Bạn đang xem: Bãi tắm đôi nha trang

Tóm tắt nội dung
Xem thêm: Khách Sạn Việt Úc Bến Tre, Vietnam, Khách Sạn Việt

Tọa độ của đảo Yến Hòn Nội Nha Trang

Muốn đến được đảo Yến Hòn Nội, trước tiên bạn cần di chuyến đến cảng Cầu Đá. Cầu Đá cách Hòn Nội khoảng 25km. Sau đó, bạn di chuyển bằng tàu khoảng 1 tiếng hơn hoặc di chuyển bằng cano khoảng trong vòng 30 phút thì đến đảo.
Xem thêm: Mặc Gì Khi Đi Du Lịch Nhật Bản ? Chuẩn Bị Trọn Vẹn 2020 Nên Mặc Trang Phục Gì Khi Đi Du Lịch Nhật Bản

*
*
Toàn cảnh đỉnh Du Hạ

Đảo Yến Nha Trang có rất nhiều hoạt động vui chơi đa dạng như câu cá, chèo thuyền kayak… Gần đó, đỉnh Du Hạ bao gồm độ cao khoảng 90m đang chờ đợi bạn chinch phục đấy. Đặt chân lên đỉnh Du Hạ, toàn cảnh đảo hiện ra vào mắt bạn với một màu xanh nhiều sắc độ từ trời, biển và cây xanh. Trong khi, bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn, hải sản bao gồm hương vị đặc trưng của đảo như cá nướng muối é, mực hấp gừng, tôm ram thịt, canh chua cá… Và đương nhiên, bạn cũng được giới thiệu về Đền thở Tổ nghề Yến sào tỉnh Khánh Hòa, về lịch sử sinh ra cùng vạc triển của nghề Yến sào.

Tạm biệt đảo Yến Hòn Nội Nha Trang, bạn trở về với đất liền và mang theo nhiều kỉ niệm đẹp: vô vàn tấm hình sống ảo, check-in; khoảnh khắc gia đình, bạn btrần hay người yêu thương xoay quần và thư giãn cùng cả nhà.