-  
23,8" QHD IPSHDR10 với sRGB 99% (Thông thường)AMD FreeSync™Điều khiển trên màn hìnhChế độ đọc sáchChống nháy
23,8" QHD IPSHDR10 với sRGB 99% (Thông thường)AMD FreeSync™Điều khiển trên màn hìnhChế độ phát âm sáchChống nháyvdbnhatranghotel.vn Màn hình máy tính xách tay vdbnhatranghotel.vn QHD 23.8vdbnhatranghotel.vn Màn hình máy tính vdbnhatranghotel.vn QHD 23.8
vdbnhatranghotel.vn Màn hình máy tính vdbnhatranghotel.vn QHD 23.8vdbnhatranghotel.vn Màn hình máy tính xách tay vdbnhatranghotel.vn QHD 23.8

Đăng nhập nhằm sinh sản list sản phẩm yêu thương thích

Đưa những sản phẩm vào danh sách mến mộ nhằm thuận tiện kiếm tìm lại khi bạn quay trở lại vdbnhatranghotel.vn. Đây là một trong những bí quyết thuận lợi để theo dõi và quan sát những thành phầm quan trọng đặc biệt mà lại chúng ta sẽ chăm chú hoặc lưu lại những ý tưởng tặng kèm xoàn mang đến anh em cùng người thân trong gia đình.

Bạn đang xem:


Màn hình vdbnhatranghotel.vn QHD (2560x1440) với technology IPS miêu tả Màu sắc chân thật đồng hầu như với rõ ràng. Rút ít nlắp thời gian ý kiến, nâng cấp kỹ năng tái tạo Color cùng người dùng rất có thể xem ở góc cạnh rộng lớn.
Giờ đây technology HDR đang được áp dụng vào những câu chữ khác nhau. Màn hình này tương xứng cùng với dải đụng cao HDR10 theo tiêu chuẩn chỉnh ngành, dựa trên gam sắc sRGB 99%, cung cấp các mức màu và độ sáng nhất định để tín đồ coi rất có thể thưởng thức văn bản cùng với màu sắc tuyệt hảo.
*Tấm hình được tế bào rộp nhằm có thể đọc kỹ năng rõ rộng. Tấm hình này có thể không giống với thực hiện thực tiễn.
Giảm tia nắng xanh giúp có tác dụng vơi tình trạng mỏi mắt, Chế độ đọc sách tạo nên màn hình hiển thị bao gồm ánh sáng color tựa như nhỏng trên chứng từ với đem đến điều kiện buổi tối ưu nhằm đọc sách.
*Tấm hình được tế bào phỏng để hoàn toàn có thể phát âm bản lĩnh rõ hơn. Bức Ảnh này hoàn toàn có thể khác với sử dụng thực tiễn.

Xem thêm: Đại Lễ Đường Nhân Dân - Cận Cảnh Trong Kỳ Họp Quốc Hội Trung Quốc


An toàn rung hình làm giảm mức độ rung màn hình xuống gần như là bằng không, góp bảo đảm an toàn đôi mắt của người sử dụng. Người dùng có thể thao tác làm việc dễ chịu và thoải mái suốt cả ngày.
*Bức Ảnh được tế bào phỏng để rất có thể đọc nhân kiệt rõ rộng. Bức Ảnh này rất có thể không giống cùng với thực hiện thực tế.
Màn hình này còn có viền mỏng manh sinh hoạt cha cạnh cùng không gây phân trung tâm nhờ vào hình ảnh đúng chuẩn cho ngạc nhiên, và kỹ năng điều chỉnh độ nghiêng tiện lợi chất nhận được các bạn sắp xếp một môi trường thao tác làm việc tối ưu.
*Hình ảnh được mô bỏng nhằm rất có thể phát âm công dụng rõ rộng. Tấm hình này rất có thể không giống cùng với sử dụng thực tế.
Với công nghệ AMD FreeSync™, người chơi trò chơi hoàn toàn có thể trải đời hoạt động tức tốc mạch, mềm mại trong số những trò nghịch bao gồm độ sắc nét cao với tốc độ nhanh hao. Công nghệ này góp sút hiện tượng trộn hình cùng lag hình.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Khi Đi Máy Bay Mùa Dịch, 10 Điều Cần Biết Khi Đi Máy Bay


*Tấm hình được mô rộp nhằm rất có thể gọi thiên tài rõ hơn. Hình ảnh này hoàn toàn có thể khác với áp dụng thực tiễn.*So sánh Chế độ "TẮT" (ảnh trái) và AMD FreeSync™.