AIR FRANCE VIỆT NAM

  -  

Air France là hãng sản xuất hàng nhỏ của Pháp. Hành khách mua vé máy cất cánh của Air France bây giờ rất dễ dãi bởi hãng đã phân bổ các văn phòng đại diện hãng Air France tại Việt Nam với mạng lưới cung cấp vé thông qua Phòng vé, Đại lý Air France bên trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Air france việt nam

*
Văn phòng đại diện thay mặt hãng Air France trên Việt NamĐiền rất đầy đủ thông tin nhằm Đặt vé máy bay hãng Air France

Hệ thống so sánh giá vé Đặt vé ra CODE thật, giá chỉ vé đã bao hàm thuế phí.

Đại lý vé máy cất cánh Air France trên Việt Nam

Air France khai thác 1.500 chuyến bay từng ngày ở Pháp, Châu Âu với trên toàn gắng giới. Từ thời điểm năm 2004, Air France và KLM sẽ thành lập trong những tập đoàn hàng đầu châu Âu trong nghành nghề dịch vụ vận mua hàng không.

Đại lý Air France tại việt nam không xong nâng cấp những tiện ích, thương mại & dịch vụ hỗ trợ, huấn luyện nhân viên bài bản để mang đến những trải nghiệm để vé máy cất cánh hãng Air France trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tổng đài được tốt hơn.

Các thương mại & dịch vụ của Đại lý vé máy bay Air France giành cho hành khách:

Đặt vé máy bay Air France giá giỏi nhấtĐổi vé máy cất cánh Air France (thay thay đổi ngày giờ đồng hồ của chuyến bay, điểm khởi hành, thay tên hành khách).Hoàn vé máy cất cánh Air FranceĐặt trước số ghế (các hạng ghế) trên chuyến cất cánh Air FranceMua vé mang lại khách đoàn, vé tập thể với cái giá vé được khuyến mãi caoDịch vụ hỗ trợ cho tất cả những người già, trẻ con sơ sinh, đàn bà mang thai, người khuyết tật …Đổi hoặc để thêm suất ăn theo thực solo trên chuyến bay Air FranceGiao vé miễn phí

Số điện thoại cảm ứng thông minh đặt vé thương hiệu Air France:

Tại các tỉnh thành khác, theo hệ thống số điện thoại cảm ứng bàn:

*
Điện thoại đặt vé máy cất cánh Air France trên 63 thức giấc thành

Khai thác vào thị trường việt nam từ hết sức sớm, Air France đã chiếm được rất những lòng tin của khách hàng Việt nam và du khách thế giới. Thương hiệu Air France luôn có giá tốt nhất cho khách hàng và mặt đường bay đẹp nhất đến toàn bộ các thành phố của lớn trên thế giới trong mạng lưới bay của mình.

Văn phòng đại diện thay mặt hãng Air France tại Việt Nam

Địa chỉ văn phòng thay mặt hãng Air France trên Việt Nam

Văn phòng đại diện Air France tại Tp HCM: 188 Đồng Khởi, quận 1 – TEL: (84-4) 38 290 981Văn phòng thay mặt đại diện Air France trên Hà Nội: 01 BÀ TRIỆU, Q. HOÀN KIẾM – TEL: (84-4) 38 253 48

Các dịch vụ cung cấp của văn phòng thay mặt đại diện hãng Air France tại Việt Nam

Đổi vé (đổi ngày cất cánh / giờ bay / chuyến bay / nâng hạng / gia hạn vé,…) cho những trường phù hợp khách sẽ đặt vé tại quốc tế hoặc trên website ưng thuận của hãng.Đăng ký tư trang hành lý (mua thêm tư trang ký gửi).Đặt / chọn trước số ghế trên chuyến cất cánh .Hỗ trợ, tứ vấn & đăng ký các dịch vụ trên chuyến bay (hỗ trợ di chuyển, cung ứng y tế, xe cộ lăn, bữa ăn theo chế độ đặc biệt,…).Tất cả những dịch vụ cung cấp của văn phòng đại diện thay mặt Air France tại Việt Nam sẽ thông qua tổng đài hoặc khách mang đến trực tiếp trên văn phòng.

Cách chất vấn vé trang bị bay của hãng sản xuất Air France

Kiểm tra thông tin qua Email

Một cách dễ dàng và đơn giản là các bạn kiểm tra thông tin qua email đã đăng ký mua vé. Nếu như bạn đăng ký sở hữu vé trên thiết yếu Website của hãng hàng không Air France các thông tin vé sẽ được gửi trực tiếp về email mà chúng ta đã đăng ký.

Xem thêm: Top 20 Khách Sạn Tại Nam Định Giá Rẻ Đẹp Gần Trung Tâm, Các Điểm Du Lịch

Nếu bạn đăng ký mua vé qua các Văn chống ủy quyền bán vé bao hàm phòng buôn bán vé, đại lý vé máy bay Air France, thông tin vé sẽ được chuyển tiếp về đây đồng thời các thông tin biến hóa lịch bay cũng khá được gửi về email này của quý khách.

Kiểm tra thông tin qua trang web của hãng

Bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp các thông tin mà tôi đã đặt qua mục tra cứu thông tin từ Website của hãng tại: airfrance.com

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể liên hệ cho văn phòng thay mặt đại diện Air France tại nước ta trong giờ đồng hồ hành chính các ngày từ thứ 2 đến vật dụng 6 vào tuần để được cung cấp kiểm tra thông tin chuyến bay.

Hướng dẫn cài thêm tư trang của hãng sản xuất Air France

*
Mua thêm tư trang hành lý hãng Air France

Có 2 phương pháp để mua thêm hành lý ký gửi của hãng sản xuất Air France với phí tải cũng ko chênh lệch nhau.

Liên hệ trực tiếp chống vé, văn phòng đại diện thay mặt Air France trên Việt Nam, khu vực thủ đô hà nội hoặc TPHCM nhằm được support & cung ứng mua thêm hành lý.Ra sân bay để sở hữ thêm hành lý.

Văn phòng đại diện thay mặt hãng Air France tại nước ta và trên nỗ lực giới

Văn phòng thay mặt hãng Air France tại Việt Nam và cực kỳ nhiều giang sơn trên trái đất giúp khách hàng hàng thuận lợi trong việc liên hệ để tư vấn và biến đổi vé trang bị bay.

Trường hợp du khách ở việt nam cần được cung ứng vào các ngày nghỉ sản phẩm 7, chủ nhật cùng lễ, có thể gọi đến văn phòng đại diện thay mặt Air France tại các nước tiếp sau đây để được hỗ trợ.

Xem thêm: Đánh Giá Khu Nghỉ Dưỡng Yến Bay Ngọc Sương Resort Bình Lập Cam Ranh


Liên hệ tức thì số điện thoại thông minh tổng đài Air France 1900 1812 nhằm được cung ứng Nhanh giường – chính xác – tiết kiệm chi phí nhất.